ออเนอร์ ส่งสีใหม่ ! HONOR Band 5 Olive Green และ HONOR Watch Magic ในราคาสุดพิเศษ

 ปีใหม่สากลที่กำลังเพิ่งพ้นไป และปีใหม่ตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงปลายเดือนนี้ พูดถึงเทศกาลรุษจีนอาจจะเป็นช่วงเวลาที่ลูกหลานที่มีเชื่อสายจีน กลับไปสวัสดีวันตรุษจีนและหาของขวัญที่จะมอบให้ครอบครัวและคนที่เรารัก หากกำลังมองหาของขวัญในเทศกาล ออเนอร์ สมาร์ทแบนด์ ที่กำลังเป็นที่นิยมก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่คุ้มค่าด้วยฟังก์ชั่นหลากหลาย สำหรับคนทุกเพศวัย HONOR Band 5 นอกจากบอกเวลาก็ สามารถ นับก้าวเดิน บอกอุณหภูมิ ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจได้ นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำ 50 meter  และมีโหมดออกกำลังกายได้ถึง 10 โหมดอีกด้วย โดยเพียงเชื่อมต่อข้อมูลกับมือถือ


l  HONOR Band 5 ปีใหม่ 2020 นี้ ส่งสีที่เป็นเทรนด์ใหม่ สีเขียว Olive Green ในราคาที่ลูกค้าสามารถจับต้องได้ เพียง 890 บาท ผ่านช่องทาง ลาซาดา https://s.lazada.co.th/s.0Y3rD


HONOR Band 5 มาพร้อมกับเทคโนโลยีวัดตรวจจับการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ และบันทึกข้อมูลตลอด 24 ชั่วโมง สามารถบันทึกการนอนหลับและประเมินผล ด้วยเทคโนโลยี Huawei Truesleep™ อีกทั้ง ยังสามารถเปลี่ยนหน้าจอการแสดงผลได้ถึง 50 แบบ เหมาะแก่การเป็นของขวัญตรุษจีนให้ลูกหลาน ผู้ใหญ่หรือคนที่คุณรัก
สมาร์ทแบนด์ HONOR Band 5  ประสบความสำเร็จมาก ตั้งแต่ประเทศเปิดตัววางจำหน่ายเมื่อ ตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา เนื่องจากจากมีผู้ใช้งานชื่นชอบสินค้าชนิดนี้เป็นจำนวนมากจนทำให้ ยอดขายถล่มทลายในแคมเปญ 11.11 และแคมเปญ  12.12 ในลาซาดาที่ผ่านมา มียอดขายเพิ่มขึ้น 124 % จากแคมเปญ 11.11 ขึ้นอันดับหนึ่งกลุ่ม สมาร์ทแบนด์ที่ขายดีที่สุด ในลาซาดา และเป็นปีของ “ Year of Wearableอย่างแท้จริงส่วนใครที่ชอบนาฬิกาข้อมือ ผู้ชายเท่ๆ แบบเข็มอะนาล็อก ที่มีประโยชน์ในการใช้งานมากขึ้น HONOR Watch Magic เป็นของขวัญที่น่าสนใจ โดยมีแบตเตอรี่ยาวนาน วัน  สามารถบันทึกการออกกำลังกายได้ถึง 15 โหมด ดีไซน์เหมาะกับลุคผู้ใหญ่ เท่ เรียบหรู ในราคาที่คุ้มค่าการใช้งาน

สำหรับสีใหม่นี้ สามารถหาซื้อได้ที่ ลาซาดา รีบไปซื้อได้เลย

l  HONOR Watch Magic ราคาพิเศษ 2,990 บาท จาก 4,990 บาท https://bit.ly/360Nt6t
l  HONOR Band 5 Olive Green ราคาพิเศษ 890 บาท จาก 1,190 บาท  https://s.lazada.co.th/s.0Y3rD

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสินค้า https://www.hihonor.com/th/products/accessories/

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.