ASUS เปิดตัว Notebook รุ่นใหม่พร้อมขุมพลัง AMD แบบจัดหนักจัดเต็มทั้งหมด 4 รุ่น


บริษัท เอซุส ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวโน้ตบุ๊ก เกมมิ่งโน้ตบุ๊ก และเกมมิ่งเดสก์ท็อปรุ่นใหม่รวม 4 ซีรีย์ที่ใช้หน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ครบทั้งไลน์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการลูกค้าเป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย


ROG Zephyrus G14กล้าที่จะก้าวออกจากกรอบเดิมๆ ด้วย ROG Zephyrus G14 (GA401 Series) เกมมิ่งโน้ตบุ๊กขนาดหน้าจอ 14 นิ้ว ที่ทรงพลังที่สุดในโลก (อ้างอิง ณ วันวางจำหน่าย) จากพลังประมวลผลของโปรเซสเซอร์ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบ 7nm เป็นครั้งแรก Ryzen 9 4900HS แบบ 8 คอร์ 16 เธรด ผนวกพลังกับกราฟิกการ์ดสูงสุด Nvidia GeForce RTX 2060 (Max-Q Design) แรมสูงสุดขนาด 32GB แบบ DRR4 3200 MHz และ M.2 PCIe SSD ความเร็วสูงขนาด 1TB ให้ทุกลักษณะการใช้งานมีแต่ความลื่นไหล หน้าจอขนาด 14 นิ้ว ความละเอียดสูงสุดระดับ WQHD เทคโนโลยี IPS ให้มุมมองกว้าง ชัดเจนทุกองศา สีสันสดใสเที่ยงตรงได้มาตรฐาน 100% sRGB และผ่านการรับรองค่าสี Pantone validated 


ไม่พลาดแม้งานระดับมืออาชีพ ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดสะดวกต่อการพกพา ให้น้ำหนักตัวเครื่องเริ่มต้นที่ 1.6 กิโลกรัม กับทางเลือกสีตัวเครื่องสองแบบ ไม่ว่าจะเป็นสีขาว Moonlight White หรือ สีดำ Eclipse Gray กับทางเลือกสีตัวเครื่องสองแบบ ไม่ว่าจะเป็นสีขาว Moonlight White หรือ สีดำ Eclipse Gray ภายใต้ดีไซน์แบบมินิมอลให้ความเรียบหรูดูดีทุกสถานการณ์ 

แต่ยังแฝงความโดดเด่นด้วยฟีเจอร์ AniMe Matrix (เฉพาะรุ่น) แผงไฟ LED สีขาวกว่า 1,215 ดวงที่บริเวณฝาด้านหลังหน้าจอให้คุณสามารถปรับแต่งรูปแบบไฟได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพจากไฟล์ GIF, รูปแบบไฟ Audio Visualizers แสดงกราฟเสียงดนตรีที่กำลังเปิด, หรือจะเป็นข้อความที่บอกความเป็นตัวตนของคุณก็สามารถทำได้ 


เต็มอิ่มทุกความบันเทิงด้วยระบบเสียง Dolby Atmos ถ่ายทอดผ่านลำโพงสี่ตัวที่ติดตั้งมาทั้งด้านบนและด้านล่างของตัวเครื่อง ให้เสียงที่มีมิติโอบล้อมสมจริงมากกว่าที่คุณเคยสัมผัสจากโน้ตบุ๊กเครื่องไหนๆ นอกจากนั้นแล้ว ด้วยการจัดการพลังงานที่ยอดเยี่ยม ส่งผลให้คุณสามารถใช้งานตัวเครื่องบนแบตเตอรี่ได้ยาวนานสูงสุดถึง 10 ชั่วโมง อีกทั้งยังรองรับเทคโนโลยี PD charging (65W) ผ่านพอร์ท USB Type-C อีกด้วย

ROG Zephyrus G14 มีราคาเริ่มต้น 39,990 บาทASUS VivoBook Series สวยสะกดทุกสายตา บ่งบอกทุกความเป็นตัวตนด้วยดีไซน์ใหม่ล่าสุดของ ASUS VivoBook Series หกสีหกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สีดำ (Indie Black), สีแดง (Resolute Red), สีเขียว (Gaia Green), สีขาว (Dreamy White), สีทอง (Hearty Gold), และสีเงิน (Transparent Silver) นอกจากนั้นแล้วยังโดดเด่นด้วยปุ่ม Enter key ไฮไลท์สีเหลือง ให้คุณกล้าที่จะกดปุ่ม Enter เพื่อบอกโลกถึงความเป็นตัวตนของคุณ ความยืดหยุ่นในการใช้งานสูงสุดด้วยโปรเซสเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด AMD Ryzen 5 4500U (6 คอร์ 6 เธรด) และ Ryzen 7 4700U (8 คอร์ 8 เธรด) ให้การทำงานมัลติทาสก์เป็นไปอย่างลื่นไหล ขณะที่สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานสูงสุดกว่า 8 ชั่วโมง แรมขนาด 8GB และฮาร์ดไดรฟ์ความเร็วสูงแบบ M.2 PCIe SSD ขนาด 512 GB (รองรับการอัพเกรดเพิ่มอีกหนึ่งช่อง) มาตรฐานการเชื่อมต่อไร้สายแบบใหม่ล่าสุด WiFi6 (802.11ax) ให้การใช้งานอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงเป็นไปอย่างลื่นไหล 

ดื่มด่ำกับเสียงคุณภาพสูงจากแบรนด์ลำโพงระดับโลก Harman/Kardon ครั้งแรกบน ASUS VivoBook Series หน้าจอขนาด 14 นิ้ว (D433/D413) และ 15.6 นิ้ว (D533) ความละเอียด Full HD แบบ IPS ให้มุมมองกว้างพิเศษจากทุกทิศทาง และดีไซน์กรอบจอบางพิเศษทั้งสามด้าน Nano Edge Display เพื่อให้ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัดยิ่งกว่า ฟีเจอร์อัดแน่นครบครันทั้งหมดนี้มาบนตัวเครื่องดีไซน์บางเฉียบ ให้น้ำหนักเริ่มต้นที่ 1.4 กิโลกรัมเท่านั้น

ราคาของ ASUS Vivobook Series สำหรับ AMD เริ่มต้น 19,990 บาท


ASUS TUF Gaming A15
สิ้นสุดการรอคอยกับเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่ได้รับการกล่าวถึงและมีเสียงตอบรับยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี ASUS TUF Gaming A15 (FA506 Series) Fortress Gray Edition ดีไซน์ภายนอกใหม่ทั้งหมดแต่ยังคงความแข็งแกร่งตามมาตรฐานของกองทัพสหรัฐฯแบบ MIL-STD-810H ด้วยฝาหลังจอเป็นโลหะทั้งชิ้น ผ่านกระบวนการพ่นทรายและสลักโลโก้เสริมความสวยงาม ฝาใต้ตัวเครื่องผลิตด้วยพลาสติก ABS เกรดพิเศษผสมซิลิคอนคาร์ไบด์พร้อมดีไซน์แบบ Honeycomb (ฮันนี่โคม) รูปแบบรังผึ้งที่จะเสริมความแข็งแกร่งของตัวเครื่องให้สูงขึ้นไปอีกระดับ 


ขาดไม่ได้กับโปรเซสเซอร์สุดทรงพลังแห่งยุค AMD Ryzen 5 4600H (6 คอร์ 12 เธรด) และ Ryzen 7 4800H (8 คอร์ 16 เธรด) รองรับการเล่นเกมสุดโหดและสตรีมมิ่งได้ในเวลาเดียวกัน กราฟิกการ์ด Nvidia GeForce RTX™ 2060 ที่ได้รับการโอเวอร์คล็อกจากโรงงาน ให้การเล่นเกมที่ลื่นไหลยิ่งกว่า 


พร้อมเทคโนโลยี Real Time Ray Tracing ทำงานร่วมกับหน้าจอแบบ 144Hz Adaptive Sync เพื่อภาพที่มีแสงเงาสวยงามสมจริงปราศจากอาการภาพฉีกขาด แรมแบบ DDR4 3200MHz ขนาด 16 GB (รองรับการอัพเกรดสูงสุด 32GB) เกมมิ่งคีย์บอร์ด All Zone RGB ปรับแต่งได้สูงสุด 16.7 ล้านสี เรียกใช้งานระบบระบายความร้อนที่ปรับแต่งขึ้นใหม่ ทำงานร่วมกับองค์ประกอบต่างๆในตัวเครื่องเพื่อการระบายความร้อนที่ดีขึ้นของอุปกรณ์อันทรงพลัง 


พร้อมช่องระบายอากาศที่ใหญ่ขึ้นสำหรับพัดลมและฮีทซิงค์ที่อยู่ภายใน โมดูลระบายความร้อนที่ทำความสะอาดได้ด้วยตัวเองรวมถึงอุโมงค์ป้องกันการสะสมของฝุ่น การไหลเวียนของอากาศที่ไหลผ่านช่องระบายฝุ่นนี้จะช่วยกำจัดฝุ่นออกจากระบบทำให้โน้ตบุ๊กทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพในระยะยาว 

รับประกันตัวสองปี พร้อม Perfect Warranty ประกันอุบัติเหตุ 1 ปีแรก สามารถส่งเครื่องเคลมผ่าน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ

ส่วนราคานั้นเริ่มต้นที่ 26,990 บาท


ROG Strix GA35
แรงขั้นสุดไปกับเกมมิ่งเดสก์ท็อประดับไฮเอนด์ในซีรีย์ Strix GA35 ทรงพลังเหลือเชื่อด้วย AMD Ryzen 9 3900X แบบ 12 คอร์ 24 เธรด ระบายความร้อนด้วยชุดน้ำแบบปิดสองตอน ขนาด 240mm จาก Cooler Master และกราฟิกการ์ดระดับท็อป Nvidia GeForce RTX 2080Ti 11 GB แรมขนาด 32 GB สตอเรจแบบไฮบริดที่มีทั้งความเร็วของ SSD และความจุของ HDD ความจุรวม 1.5 TB รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi ให้ทุกการใช้งานหฤโหดเป็นไปอย่างลื่นไหล 


ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมหรืองานกราฟิกเรนเดอร์ระดับสูง Strix GA15: แรงสุดด้วย AMD Ryzen 7 3700X และชุดระบายความร้อนแบบ 105W กราฟิกการ์ด GeForce RTX 2060 Super แรม 16GB และ M.2 PCIe SSD ขนาด 512 GB 


 ดีไซน์ตัวเคสโดดเด่นด้วยแสงไฟ AURA Sync พร้อมฝาด้านข้างแบบใส โชว์ความโดดเด่นภายใน นอกจากนั้นแล้ว ตัวเคสยังเป็นแบบ Multi-Chambered แบ่งสัดส่วนภายในอย่างชัดเจนเพื่อการจัดการลมและระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูงสุด 


ทั้งหมดนี้มาพร้อมการรับประกัน 3 ปี แบบออนไซท์ และ Perfect Warranty หนึ่งปีแรก ให้คุณมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น

โดยมีราคาเริ่มต้น 53,990 บาท

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.