POCO เปิดตัว “POCO M3 Pro 5G” สมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ More Speed, More Everything พร้อมมอบประสบการณ์ความบันเทิงขั้นสุดPOCO ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว POCO M3 Pro 5G สมาร์ทโฟน 5G ภายใต้คอนเซ็ปต์ More Speed, More Everything เร็วยิ่งขึ้น ได้มากขึ้น ด้วยฟีเจอร์ที่ครบครัน ที่มาจากขุมพลังชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 700 ซึ่งใช้เทคโนโลยีประมวลผลแบบ 7nm และรองรับ 5G Dual SIM  สามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วยหน้าจอความละเอียด FHD+ DotDisplay รองรับอัตราการรีเฟรชเรท 90Hz แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้อย่างจุใจ ยาวนาน ทั้งยังมาพร้อมกล้องหลัง ตัว ประกอบด้วยกล้องหลัก 48MP เลนส์มาโครและเลนส์ระยะชัดลึก  POCO M3 Pro 5G พร้อมมอบประสิทธิภาพและประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุดในระดับราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ เริ่มต้นเพียง 4,999 บาท วางจำหน่ายแบบเอ็กคลูซีฟ เฉพาะที่ JD Central ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป  พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อในระหว่างวันที่ 1-13 มิถุนายน 2564 เลือกรับของสมนาคุณพิเศษ ฟรี!

 

รองรับ 5G และประมวลผลเร็วกว่าเดิมด้วยขุมพลังชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 700

ครั้งแรกของ POCO ที่ใช้ชิปเซ็ตจาก MediaTek Dimensity ที่จะทำให้สมาร์ทโฟนเร็วและแรงกว่าที่เคย โดย POCO M3 Pro 5G นี้ ใช้ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 700 5G พร้อมเทคโนโลยีประมวลผลแบบ 7nm และ Octa-core CPU ทำงานในความเร็ว 2.2GHz และใช้หน่วยความจำแบบ UFS 2.2 ที่ให้ผู้ใช้สามารถเล่นวีดิโอ เล่นเกมหรือถ่ายภาพได้อย่างลื่นไหล พร้อมทั้งมีแบตเตอรี่ใหญ่ถึง 5,000mAh (typ) สามารถใช้งานได้ถึง วัน มาพร้อมกับที่ชาร์จความเร็ว 22.5W พร้อมรองรับระบบชาร์จเร็วที่ 18W รองรับการแสตนด์บาย 5G ทั้งสองช่องซิม ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องสลับช่องซิมเองอีกต่อไป โดยการเชื่อมต่อ 5G ที่รวดเร็วของ POCO M3 Pro 5G นี้ นอกจากจะทำให้มีความเร็วการดาวน์โหลดที่สูงแล้ว ยังรองรับการชมวิดีโอคุณภาพสูง และการเล่นเกมที่ไหลลื่น แม้อยู่ในพื้นที่ที่มีคนมากๆ เนื่องจากมีความเสถียร ทำให้สามารถใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา เหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบทั้งการทำงานและกิจกรรมทั่วไป 

รวดเร็ว คมชัด ลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วยหน้าจอความละเอียด FHD+ DotDisplay รองรับอัตราการรีเฟรชเรท 90Hz

POCO M3 Pro 5G ใช้หน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด FHD+ DotDisplay รองรับอัตราการรีเฟรชเรท 90Hz แสดงผลภาพได้สวยงามและใช้ได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วยเทคโนโลยี DynamicSwitch นอกจากนี้หน้าจอยังสามารถปรับอัตราการแสดงผลตามเนื้อหาต่างๆ ได้โดยอัตโนมัติ เช่น ตั้งแต่ 90Hz, 60Hz, 50Hz และ 30Hz ให้การใช้งานลื่นไหลและใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ POCO M3 Pro 5G ยังมี Reading Mode 3.0 ให้ใช้งานได้สบายตามากขึ้น ด้วยเซ็นเซอร์จับแสงต่างๆ แสงทั้งหน้าและหลัง ให้แสงสว่างของหน้าจอดูเป็นธรรมชาติ

 

เติมเต็มประสบการณ์เต็มขั้นด้วยกล้อง 3 ตัว กล้องหลักความละเอียด 48MP

POCO M3 Pro 5G มีกล้องที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพประกอบด้วยกล้องหลัง ตัว กล้องหลักความละเอียด 48MP กล้องมาโคร 2MP และกล้องวัดระยะชัดลึก 2MP พร้อมด้วยฟีเจอร์ต่างๆ อาทิ Night Mode, Slow Motion และ Time-lapse Video สามารถถ่ายภาพได้ในทุกสถานการณ์ ให้ผู้ใช้สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างง่ายดาย

 

โดดเด่นเกินใครด้วยดีไซน์สุดพรีเมียมแบบ 3D Curve ที่ด้านหลัง

POCO M3 Pro 5G มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ แบบ 3D Curve บริเวณด้านหลังและดีไซน์แบบมันเงา ดูพรีเมียมมีระดับ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบให้ถือจับได้สบาย เป็นธรรมชาติ โดยมีให้เลือกสรรถึง สี POCO ได้แก่ Yellow, Power Black และ Cool Blue 

POCO M3 Pro 5G เตรียมวางจำหน่ายแบบเอ็กคลูซีฟ เฉพาะที่ JD Central ตั้งแต่วันที่ มิถุนายนเป็นต้นไป โดยมีราคาและโปรโมชั่นดังนี้

  • รุ่นความจุ 6GB+128GB ราคา 5,999 บาท
  • รุ่นความจุ 4GB+64GB ราคา 4,999 บาท
  • สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าในระหว่างวันที่ 1-13 มิถุนายน 2564 สามารถเลือกรับของสมนาคุณ ฟรี!  จำนวน รายการ จาก รายการ (ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด)  โดยเลือกระหว่าง “Special Gift มูลค่า 899 บาท” หรือ “JOY SIM 5G (5G Sim Card จาก JD Central) แบบแพคเกจรายเดือน 399 บาท นาน เดือน พร้อม JD Points 798 บาท รวมมูลค่า 1,995 บาท”

 

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.