ฟิตเนส เฟิรส์ท – เซเลบริตี้ ฟิตเนส เปิดตัว ‘Virtual Studio’ ผ่านแอปพลิเคชัน ครั้งแรกในไทย!อีโวลูชั่น เวลส์เนสส์ กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจให้บริการฟิตเนสคลับอันดับหนึ่งของเอเชีย และ อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) ผู้นำอันดับหนึ่งธุรกิจฟิตเนสคลับในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์หลัก คือ  ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย) และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส (ประเทศไทย) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Virtual Studio’ คลาสออกกำลังกายแบบ Virtual ผ่านแอปพลิเคชัน ครั้งแรกในประเทศไทย ที่รวม 2 ฟีเจอร์สุดแข็งแรง ทั้งคลาสออนดีมานด์กว่า 1,800 คลาส และคลาสสตรีมมิง จากโปรแกรมระดับโลก โดยเทรนเนอร์ชาวไทยและเหล่าซูเปอร์สตาร์จากฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส ให้คนรักการออกกำลังกายสนุกไปกับคลาสที่ตรงใจแบบปลอดภัยจากที่บ้าน ผ่านแอปพลิเคชัน ด้วยราคา สุดพิเศษสำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก Fitness First และ Celebrity Fitness ในราคาเพียง 59 บาท / เดือน พร้อมให้บริการแล้ววันนี้! 

 

นางอรวรรณ เกลียวปฎินนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อีโวลูชั่น เวลล์เนส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "Evolution Wellness Group ดำเนินธุรกิจภายใต้แบรนด์หลัก คือ ฟิตเนส เฟิร์สท (ประเทศไทย) และ ซเลบริตี้ ฟิตเนส (ประเทศไทย) ปัจจุบันเรามีสมาชิกรวมกว่า 70,000 ราย ดังนั้นตลอดช่วงเวลาการระบาดของ COVID-19 เราจึงคำนึงถึงความปลอดภัยของสมาชิกเป็นสำคัญ และไม่ลืมที่จะตอบโจทย์ความต้องการหลัก นั่นคือ การออกกำลังกาย จึงสร้างสรรค์คลาส LIVE ในช่องทาง Social เพื่อให้สมาชิกยังสามารถออกกำลังกายได้แม้จะอยู่บ้านตั้งแต่เดือนมีนาคม 2563 เป็นต้นมา

 


"เราเรียนรู้ความต้องการของสมาชิกตลอดช่วงปีกว่าที่ผ่านมา และตัดสินใจสร้างแพลตฟอร์มใหม่ทางแอปพลิเคชัน เพื่อจัดโปรแกรมที่แตกต่างและเป็นที่ต้องการสำหรับสมาชิกเพื่อเป็นทางเลือกในการรักษาสุขภาพ โดยเฉพาะช่วงที่สถานการณ์การเปิด-ปิดคลับยังมีความไม่แน่นอน เราจึงเปิดตัวบริการใหม่ Virtual Studio’ ที่รวมเอาคลาสออนดีมานด์กว่า 1,800 คลาสและตารางคลาสสตรีมมิงรายวันจากโปรแกรมระดับโลกซึ่งมีความหลากหลายของคลาส โดยมีเทรนเนอร์ชาวไทยและเหล่าซูเปอร์สตาร์จาก ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส เป็นผู้สอน เชื่อว่าคลาส Virtual ผ่านแอปพลิคชันนี้น่าจะทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายมีทางเลือกมากขึ้น"

·      Virtual Studio’ รวมฟีเจอร์สุดแข็งแรงทั้งคลาสออนดีมานด์และตารางการสตรีมมิงรายวัน เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย ที่นี่ที่เดียว

ครั้งแรกในไทยที่ผู้นำธุรกิจให้บริการฟิตเนสคลับอันดับหนึ่งของเอเชีย Evolution Wellness Group และ อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) ผู้นำอันดับหนึ่งธุรกิจฟิตเนสคลับในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์หลัก “ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย)” และ “เซเลบริตี้ ฟิตเนส (ประเทศไทย)” เปิดโอกาสให้สมาชิกและผู้ที่สนใจออกกำลังกายเข้าร่วมคลาสออกกำลังกายชั้นนำจากทั่วโลกภายใต้บริการใหม่ ‘Virtual Studio” ซึ่งเป็นคลาสออกกำลังกายแบบ Virtual ใช้งานผ่านแอปพลิเคชันของแบรนด์ ชูจุดเด่นด้วยคลาสออกกำลังกายระดับโลก และพร้อมให้บริการแล้ว

 


สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก Fitness First และ Celebrity Fitness เมื่อสมัคร Virtual Studio’ เท่านั้น

คลาสออนดีมานด์กว่า 1,800 คลาส และตารางคลาสสตรีมมิงรายวัน ใน ‘Virtual Studio’ คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายตามสไตล์ของแต่ละบุคคล อาทิ Zumba, BeachBody, Yoga เทรนโดยกูรูโยคะ ชื่อดังอย่าง Briohny, DailyBurn และอีกมากมาย รวมถึงการบริหารร่างกายขึ้นพื้นฐาน ยืดกล้ามเนื้อ คลาสสำหรับเด็กและคุณแม่ เสริมความแข็งแกร่ง และคาร์ดิโอสนุกๆ ภายใน ‘Virtual Studio’ มี 2 ฟีเจอร์ให้เลือกใช้บริการ ได้แก่

  1.  VOD on Demandคลาสออนดีมานด์ กว่า 1,800 คลาส จากโปรแกรมระดับโลก ที่ให้คุณค้นหาคลาสออกกำลังกายชั้นนำจากทั่วโลกที่เหมาะกับคุณ
  2. Streamingตารางคลาสสตรีมมิงรายวัน พร้อมแนะนำคลาสใหม่ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดไม่ว่าจะเป็นคลาสยอดนิยมอย่าง บอดี้คอมแบต บอดี้ปั๊ม หรือคลาสเต้นอย่างบอดี้แจม โดยมีเทรนเนอร์ชาวไทยและเหล่าซูเปอร์สตาร์จาก ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส เป็นผู้สอน พิเศษสุดกับ “ซีรีส์โยคะริมแม่น้ำเจ้าพระยา” คลาสใหม่ล่าสุดที่จะพาคุณไปยืดเหยียดกล้ามเนื้อและยังได้ฟิลบรรยากาศริมแม่น้ำเพิ่มความผ่อนคลายให้กับการออกกำลังกายที่บ้าน

เปิดตัวด้วยราคาสุดพิเศษสำหรับสมาชิก Fitness First และ Celebrity Fitness ในราคาเพียง 59 บาท /เดือน โดยไม่มีสัญญาขั้นต่ำ สามารถยกเลิกได้เมื่อต้องการ

 

เทรนอย่างมั่นใจกับ Certified Coach และ Personal Trainer ผู้เชี่ยวชาญของเมืองไทย

นอกจากนี้ เตรียมพบกับซีรีส์การออกกำลังกายพร้อมคำแนะนำดีๆ จากเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญของ ฟิตเนส เฟิรส์ท และเซเลบริตี้ ฟิตเนส พร้อมดีกรีวิทยาศาสตร์การกีฬาและ Certificate ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันด้านฟิตเนสที่มีชื่อเสียง มาร่วมคิดค้นโปรแกรมออกกำลังกายที่คุณสามารถทำได้เองที่บ้าน พร้อมด้วยเคล็ดลับดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด เช่น 40 ก็แซ่บได้, ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโออย่างไรให้ถูกต้อง และอื่นๆ อีกมากมาย

 

Virtual Studio’ เป็นคลาสออกกำลังกายแบบ Virtual ผ่านแอปพลิเคชัน ที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนยุคใหม่ที่รักการออกกำลังกาย เพราะหากอิงจากผลสำรวจของ Evolution Wellness Group พบว่า 90% ของกลุ่มตัวอย่าง พยายามหาวิธีออกกำลังกายแม้จะอยู่ภายใต้ข้อจำกัดต่างๆ กว่า 39% ที่ออกกำลังกายต่อเนื่อง 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ และมีมากถึง 75% ของคนไทยที่ชื่นชอบการออกกำลังกายได้มีการเข้าร่วมโปรแกรมออกกำลังกายผ่านออนไลน์ จนเกิดเทรนด์การออกกำลังกายแบบผสมผสาน หรือ “ไฮบริด ฟิตเนส” โดยผสมผสานการออกกำลังกายที่ฟิตเนสควบคู่ไปกับการออกกำลังกายจากที่บ้านผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป

 

วอร์มร่างกายให้พร้อมแล้วมาสุขภาพดีด้วยกันที่ ‘Virtual Studio’ ผ่านแอปพลิเคชันบนหน้าจอมือถือของคุณได้แล้ววันนี้ ที่ Application ‘Fitness First Asia’ และ ‘Celebrity Fitness Asia’ ทั้ง IOS และ Android

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.