realme เปิดตัว realme GT Neo2 ที่จีนวันนี้ ! เผยโฉมนักฆ่าเรือธงน้องใหม่กับดีไซน์สุดล้ำrealme แบรนด์สมาร์ตโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จัดงานเปิดตัว realme GT Neo2” วันนี้ที่ประเทศจีน เคาะราคาที่ 2,499 หยวน (ประมาณ 388 ดอลลาร์) โดย realme GT Neo2 จะวางจำหน่ายมีให้เลือก 3 ความจุ

ได้แก่: 8GB+128GB, 8GB+256GB และ 12GB+256GB ราคา 2,499 หยวน (ประมาณ 388 ดอลลาร์สหรัฐ), 2,699 หยวน (ประมาณ 420 ดอลลาร์สหรัฐ) และ 2,999 หยวน

(ประมาณ 465 ดอลลาร์สหรัฐ) ตามลำดับ realme GT Neo2 น้องใหม่ในกลุ่มสมาร์ตโฟนนักฆ่าเรือธง มาพร้อมสเปกสุดคุ้มเพื่อการใช้งานที่เต็มประสิทธิภาพได้อย่างยาวนาน อัดแน่นด้วยนวัตกรรมและฟีเจอร์ใหม่มากมาย ภายใต้ดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่อยากสนุกกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใครในแบบของตัวเอง

 

ภาพบรรยากาศงานเปิดตัว realme GT Neo2 ที่ประเทศจีน

 


realme GT Neo2 ใช้ชิปเซ็ตทรงพลังอย่าง Qualcomm® Snapdragon™ 870 5G ที่มอบสมดุลแห่งประสิทธิภาพการทำงาน ความเร็วในการประมวลผล และความเสถียรขั้นสุด เพื่อการใช้งานที่ลื่นไหลไม่มีสะดุดในทุกฟีเจอร์

 

ชิปเซ็ตทรงพลัง Qualcomm® Snapdragon™ 870 5G

 


ระบบระบายความร้อนของ realme GT Neo2 ทำงานด้วย Diamond Thermal Gel บนชั้นระบายความร้อน 8 ชั้นแบบกระจายตัว 3 ด้าน พร้อมแผ่นสแตนเลสที่มีพื้นที่ถ่ายเทความร้อนถึง 4,129 ตารางมิลลิเมตร ถือเป็นแผ่นกระจายความร้อนในสมาร์ตโฟนที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ realme เคยผลิตมา ทำให้ realme GT Neo2 พร้อมลุยไปกับคุณทุกเกม แม้เป็นเกมสามมิติที่ใช้กราฟฟิกสุดโหดแค่ไหนก็ตาม

 

แผ่นสแตนเลสกระจายความร้อนในระบบ Vapor Cooling Plus

 


ครั้งแรกในสมาร์ตโฟนซีรี่ส์ GT ที่ realme จัดเต็มกับแบตเตอรี่ไซส์ยักษ์ขนาดความจุถึง 5,000 มิลลิแอมป์ พร้อมรองรับระบบ SuperDart Charging เร็วสุดพลัง 65 วัตต์ เพื่อให้ realme GT Neo2 พร้อมสำหรับการใช้งานที่หนักหน่วงตลอดวันและประจุไฟได้รวดเร็วทันใจแบบไม่ต้องรอนาน

แบตเตอรี่ไซส์ยักษ์ความจุ 5,000 มิลลิแอมป์ พร้อมระบบชาร์จเร็ว SuperDart Charging 65 วัตต์

 


realme GT Neo2 ยังเซอร์ไพรส์ผู้ใช้งานด้วยการใช้หน้าจอคุณภาพระดับพรีเมียม Samsung AMOLED E4 Display เป็นรุ่นแรกในสมาร์ตโฟนกลุ่มเดียวกัน เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์แห่งการเสพคอนเทนต์ทุกรูปแบบด้วยความสว่างสูงสุด 1,300 นิตและค่า Contrast Ratio สูงถึง 5,000,000:1

 

จอแสดงผล Samsung AMOLED E4 Display แบบ 120Hz

 


อีกหนึ่งไฮไลต์ของสมาร์ตโฟนซีรี่ส์ realme GT คือการนำเสนอดีไซน์ที่สวยงามล้ำสมัย และครั้งนี้ก็เช่นกัน ทีมนักออกแบบของ Realme Design Studio มอบความหรูหราที่จะสะกดทุกสายตาด้วยโทนสีเขียวสดใส Neo Green เพื่อสื่อถึงความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีและพลังชีวิตอันเปี่ยมล้นของคนรุ่นใหม่

 

โทนสี NEO Green แรงบันดาลใจจากความทันสมัยในโลกยุคดิจิทัล

 


ในฐานะน้องใหม่ของซีรี่ส์นักฆ่าเรือธง realme GT Neo2 จึงสมบูรณ์แบบทั้งด้านเทคโนโลยี นวัตกรรม และสุนทรียศาสตร์แห่งความงามด้านดีไซน์ พร้อมวางจำหน่ายทั่วโลกเร็ว ๆ นี้

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.