เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV กับแคมเปญ ULTRA DEAL มอบข้อเสนอสุดพิเศษ รวมมูลค่ากว่า 175,000 บาท


 

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่งมอบแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV (ออล นิว ฮาวาล โจไลอ้อน ไฮบริด เอสยูวี) ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ด้วยแคมเปญ ULTRA DEAL ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ ผ่อน 0% นาน 48 เดือน เมื่อดาวน์ 25% ฟรีประกันรถยนต์ชั้น เป็นระยะเวลา ปี และบริการเหนือระดับอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 175,000 บาท เมื่อจองสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อซื้อรถยนต์รุ่นนี้ ในระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 18.00 น. นอกจากนี้ ลูกค้าที่ลงทะเบียนจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ในแคมเปญนี้ ยังสามารถเลือกซื้อแพ็กเกจเสริม HAVAL JOLION Value Plus สุดคุ้ม เพิ่มเติมได้อีกด้วย

 

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าสร้างความคึกคักให้กับวงการรถยนต์ไทยในช่วงไตรมาสสุดท้ายอย่างต่อเนื่อง ด้วยการประกาศเปิดจองสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อซื้อ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษและเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าผ่านแคมเปญ ULTRAL DEAL ก่อนที่จะมีการเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 พฤศจิกายน นี้ ซึ่ง All New HAVAL JOLION Hybrid SUV จะเป็นรถยนต์เอสยูวีรุ่นที่ 2 จากแบรนด์ HAVAL ที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์จะมาทำตลาดในประเทศไทย เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าในตลาดรถยนต์เซ็กเมนท์เอสยูวี - บี

 

โดยแคมเปญ ULTRA DEAL ของรถยนต์ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV มาพร้อมข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ต่างๆ อาทิ

 

1. ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 48 เดือน เมื่อดาวน์ 25% มูลค่าสูงสุด 69,000 บาท

2. ฟรี ประกันรถยนต์ชั้น เป็นระยะเวลา ปี มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท

3. ฟรี บริการส่งมอบรถยนต์ถึงบ้านทั่วไประเทศ พร้อมน้ำมันเต็มถัง รวมมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท

4. ฟรี แพ็คเกจค่าอะไหล่และค่าแรงบำรุงรักษาตามระยะทาง (GWM Ultra Service Inclusive : GUSI)    สูงสุด 10 ครั้ง ภายในระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (เมื่อถึงอย่างใดอย่างหนึ่งก่อน) พร้อม    อะไหล่สิ้นเปลือง ได้แก่ ใบยางปัดน้ำฝน 5 ชุด แบตเตอรี่ (12 โวลต์) 2 ลูก ผ้าเบรก 1 ชุด จานเบรก ชุด    รวมมูลค่า 59,098 บาท

5. ฟรี สิทธิ์ในการเรียกใช้บริการรับหรือส่งรถยนต์เพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทาง และ/หรือ สิทธิ์    ในการใช้บริการเช็คระยะนอกสถานที่ (GWM Mobile Service) จำนวน 4 ครั้ง รวมมูลค่าสูงสุดไม่เกิน    3,000 บาท

6. ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (Roadside Assistance) เป็นเวลา 5 ปี มูลค่า 10,000 บาท

7. ฟรี คะแนน GWM Point เพื่อใช้แลกสินค้าและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ใน GWM Application จำนวน    30,000 คะแนน

รวมมูลค่าข้อเสนอสุดพิเศษภายใต้แคมเปญ ULTRA DEAL กว่า 175,000 บาท

 

All New HAVAL JOLION Hybrid SUV มาพร้อมการรับประกันคุณภาพตัวรถ (Factory Warranty) ครอบคลุมระยะเวลา ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร (เมื่อถึงอย่างใดอย่างหนึ่งก่อน) พร้อมการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด เป็นระยะเวลา ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง ซึ่งทั้งหมดนี้เพื่อสร้างความอุ่นใจและความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ด้วยดีเสมอมา

 

นอกจากนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังได้นำเสนอแพ็กเกจเสริมสุดพิเศษ HAVAL JOLION Value Plus ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์ รวมมูลค่ากว่า 34,500 บาท โดยลูกค้าสามารถซื้อแพ็กเกจนี้ได้ในราคาสุดพิเศษเพียง 5,000 บาท เมื่อจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ในแคมเปญ ULTRA DEAL นับเป็นการเพิ่มความอุ่นใจในการขับขี่ สร้างความมั่นใจในการดูแลรักษารถยนต์ และช่วยลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว

 

โดยแพ็กเกจ HAVAL JOLION Value Plus ประกอบไปด้วยสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ดังนี้

1. คูปองเงินสดมูลค่า 20,000 บาท ซึ่งสามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดในการซื้อรถยนต์ All New HAVAL   JOLION Hybrid SUV รุ่นย่อยใดก็ได้ จาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) โดยจะสามารถใช้เป็น    ส่วนลดสำหรับมูลค่ารถยนต์เท่านั้น ไม่สามารถใช้เพื่อเป็นส่วนลดเงินจองหรือเงินดาวน์ได้

2. อัปเกรดบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (Roadside Assistance) จากเดิม ปี เป็น 10 ปี มูลค่า    10,000 บาท

3. อัปเกรดสิทธิ์ในการเรียกใช้บริการรับหรือส่งรถยนต์เพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทาง และ/หรือ    สิทธิ์ในการใช้บริการเช็คระยะนอกสถานที่ (GWM Mobile Service) จากเดิม ครั้ง เป็น 10 ครั้ง รวม    มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 4,500 บาท

รวมมูลค่าสิทธิพิเศษที่ได้รับจากแพ็กเกจ HAVAL JOLION VALUE PLUS กว่า  34,500 บาท

 

ทั้งนี้ สิทธิ์จากข้อเสนอในแคมเปญ ULTRA DEAL และแพ็กเกจ HAVAL JOLION Value Plus สำหรับรถยนต์ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่น และไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนมูลค่าของสิทธิ์ที่ระบุไว้เป็นเงินสดได้

 

ผู้ที่สนใจและลูกค้าสามารถลงทะเบียนจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ในแคมเปญ ULTRA DEAL ได้ ผ่านทาง GWM Application และเว็บไซต์  WWW.GWM.CO.TH โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 18.00 น. โดยจะต้องชำระเงินมัดจำ จำนวน 10,000 บาท ในระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 20.00 น. ถึงวันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ.2564 เวลา 23.59 น. และออกรถภายในวันที่ 31 มกราคม พ.ศ.2565 และสำหรับแพ็กเกจ HAVAL JOLION Value Plus จะต้องชำระเงิน จำนวน 5,000 บาท ก่อนวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ 2564 เวลา 18.00 น. เช่นกัน

 

หากไม่มีการชำระเงินมัดจำ 10,000 บาท ในแคมเปญ ULTRA DEAL ภายในระยะเวลาที่กำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์ และหากได้ทำการสั่งซื้อแพ็กเกจ HAVAL JOLION Value Plus และชำระเงินไปแล้ว ระบบจะทำการคืนเงินให้โดยอัตโนมัติ และหากไม่ได้ชำระเงินค่าซื้อแพ็คเกจเสริม HAVAL JOLION Value Plus ภายในระยะเวลาที่กำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์จากแพ็คเกจดังกล่าวเช่นกัน

 

ศึกษาข้อมูลและอ่านรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับแคมเปญ ULTRA DEAL และแพ็กเกจ HAVAL JOLION Value Plus สำหรับรถยนต์ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์  WWW.GWM.CO.TH หรือ GWM Application หรือ  Official Facebook Page : GWM Thailand และ HAVAL Thailand

 

สำหรับ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV เป็นรถยนต์ในเซ็กเมนท์เอสยูวี - บี ที่ขับขี่สนุกสนานและอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะต่างๆ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายและสร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยขณะขับขี่ในทุกๆ เส้นทาง โดยรถยนต์รุ่นนี้มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ 1.5L ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้กำลังรวมสูงสุด 190 แรงม้า และให้แรงบิดรวมสูงสุด 375 นิวตันเมตร พร้อมระบบเกียร์แบบ DHT ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับระบบการขับเคลื่อนที่หลากหลายของรถยนต์ไฮบริด โดยเมื่อทํางานร่วมกับเครื่องยนต์ จะสร้างการขับเคลื่อนที่ทรงพลังและประหยัดน้ำมัน ซึ่งมีอัตราการประหยัดน้ำมันเฉลี่ย 23.8 กิโลเมตรต่อลิตร นอกจากนี้ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ยังมาพร้อมระบบช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระแมคเฟอร์สันสตรัท (MacPherson Strut) พร้อมเหล็กกันโคลง และระบบช่วงล่างด้านหลังแบบทอร์ชันบีม (Torsion Beam) พร้อมเหล็กกันโคลง อีกทั้งยังเป็นรถยนต์ที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม GWM LEMON แพลตฟอร์มโมดูล่าร์อัจฉริยะ ที่มีความยืดหยุ่นสูง มีน้ำหนักเบาแต่มีความแข็งแรงสูง เช่นเดียวกันกับรถยนต์ All New HAVAL HHybrid SUV อีกด้วย

 

All New HAVAL JOLION Hybrid SUV มีกำหนดการที่จะเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป และสามารถสัมผัสและเยี่ยมรถยนต์ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV อย่างใกล้ชิดได้ที่ GWM Direct Store และ Partner Store ทุกสาขาทั่วไปประเทศ ได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ และลงทะเบียนเพื่อทดลองขับผ่านทาง GWM Application และเว็บไซต์  WWW.GWM.CO.TH ได้ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.