หัวเว่ยออกตัวแรง เตรียมเปิดตัว HUAWEI nova 9 ชวน “เก้า สุภัสสรา” จับมือแชร์ชัดทุกคอนเทนต์ 2 พฤศจิกายน 2564 นี้

ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) กับการกลับมาลุยตลาดสมาร์ทโฟนอีกครั้ง กับการเตรียมเปิดตัว HUAWEI nova 9 ที่ไม่ได้มาแค่นวัตกรรมกล้องอันทรงพลังและสเปกแบบอัดแน่นจัดเต็มเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมความพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ ในการแท็กทีมกับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ “เก้า สุภัสสรา” กับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ HUAWEI nova 9 ในประเทศไทย พร้อมบอกเล่าประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟน HUAWEI nova 9 ปักหมุดรอชมงานไลฟ์เปิดตัวสินค้าอย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมการประกาศราคา และเปิดโปรโมชันสุดคุ้ม ได้ในวันอังคารที่ พฤศจิกายน 2564 เวลา 20.00 น. ที่ Facebook Huawei Mobile TH และ YouTube Huawei Mobile TH และ Line Official Account HUAWEI Mobile Thailand

 

 

งานเปิดตัวสมาร์ทโฟนแห่งปี HUAWEI nova 9 ครั้งนี้ บอกเลยว่าหัวเว่ย จัดเต็มทั้งในแง่ของสเปกเครื่องและนวัตกรรมกล้องอันทรงประสิทธิภาพมาเสิร์ฟให้แบบจุใจและได้นักแสดงสาว เก้า สุภัสสรา มาร่วมการันตีความครบเครื่องของ HUAWEI nova 9 ด้วยตัวของเธอเองว่ากล้องความละเอียดสูงสุด 50MP ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเซนเซอร์แบบ RYYB เฉพาะของหัวเว่ย ภาพคมชัดระดับ 4K นั้นดีจริงๆ เพราะยังมาพร้อมโหมด Dual-View ที่สามารถถ่ายวีดีโอพร้อมกันทั้งกล้องหน้าและหลังสลับไปมาได้อย่างคล่องตัว เหมาะสำหรับคนรักการสร้างคอนเทนต์ ทั้งยังรองรับเทคโนโลยีการถ่ายภาพแบบ Super Sensing บนหน้าจอที่แสดงผลภาพได้อย่างลื่นไหลเพลินตาเพราะมาพร้อมอัตรารีเฟรชหน้าจอที่สูงถึง 120 Hz พร้อมสีสันที่สวยคมสมจริงในทุกมิติ พร้อมแบตเตอรี่ ความจุ 4300 mAh ที่ผนึกกำลังด้วยเทคโนโลยีชาร์จไว 66W HUAWEI SuperCharge ช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานและการเชื่อมต่อข้ามดีไวซ์แบบไร้รอยต่อ ที่ทำให้ชีวิตสะดวกสบายและง่ายขึ้นเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

 

มาร่วมนับถอยหลังกับประสบการณ์แห่งความคมชัด และร่วมแชร์ชัดทุกคอนเทนต์ไปด้วยกันกับ HUAWEI nova 9 และ“เก้า สุภัสสรา” ในวันอังคารที่ พฤศจิกายน 2564 เวลา 20.00 น. ที่ Facebook Huawei Mobile TH และ YouTube Huawei Mobile TH และ Line Official Account HUAWEI Mobile Thailand สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Facebook Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่ หรือผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซได้แก่ HUAWEI Online Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน Shopee, Lazada และ JD Central

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.