OPPO เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนแฟลกชิป โดยจะเป็นหนึ่งในแบรนด์แรกที่ได้ใช้ชิปประมวลผล the Premium Snapdragon® 8 Gen 1OPPO ได้ประกาศแผนการเปิดตัวสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นใหม่ที่จะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon® 8 Gen 1 ในงาน Snapdragon Tech Summit 2021 โดยมีแผนจะเปิดตัวในไตรมาสแรกของปี 2022 ทำให้ OPPO จะเป็นหนึ่งในบริษัทแรกๆ ที่นำชิป Snapdragon รุ่นใหม่ล่าสุดมาใช้ 

 

ในขณะเดียวกัน OPPO ยังคงร่วมมือกับ Qualcomm Technologies ในการเร่งพัฒนาเครือข่าย 5G และนวัตกรรมใหม่ๆ สำหรับสมาร์ทโฟน               

 

Scott Zhang, OPPO Vice President of Overseas Sales, กล่าวว่า "OPPO รักษาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับ Qualcomm Technologies และเราได้นำสมาร์ทโฟน 5G ที่ขับเคลื่อนชิปประมวลผล Snapdragon ระดับเรือธงออกสู่ตลาดในปีนี้ อย่าง Find X3 Pro และ Reno6 series

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 8 เราเชื่อว่าชิปรุ่นใหม่นี้จะมีส่วนช่วยในการปรับปรุงและพัฒนาการแสดงผลที่ทรงพลังในสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นต่อไป หลายปีที่ผ่านมา OPPO มุ่งมั่นที่จะวิจัยและพัฒนาจากมุมมองที่เน้นมนุษย์เป็นศูนย์กลาง ตามพันธกิจของแบรนด์อย่าง “Technology for mankind, kindness for the world.”

อย่างเช่น Full-Path Color Management System ของ OPPO ที่ถูกนำมาใช้ใน Find X3 Pro ไม่เพียงแค่ช่วยในการปรับปรุงการแสดงผลภาพรวม แต่ยังมีฟังก์ชัน Color Vision Enhancement สำหรับผู้ใช้งานที่เป็นผู้บกพร่องด้านการเห็นสีซึ่งสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้ใช้งานทั่วโลก

ธุรกิจเครือข่ายอินเตอร์เน็ต 5G เป็นที่นิยมไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว OPPO ในฐานะแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ของโลกจึงได้ร่วมมือกับ Qualcomm Technologies และอุตสาหกรรมอื่นๆ ในการร่วมกันโปรโมทเครือข่าย 5G SA และเร่งขยายธุรกิจ 5G ให้ครอบคลุมทั่วโลก

OPPO เป็นบริษัทแรกที่ใช้ Snapdragon mobile platform มาทำธุรกิจเครือข่าย SA ในยุโรปเมื่อเดือนเมษายน 2021 ปัจจุบัน OPPO เป็นพาร์ทเนอร์กับเครือข่ายโทรศัพท์มือถือมากกว่า 80 เครือข่ายทั่วโลก และมากกว่า 40 เครือข่ายได้ร่วมมือกับ OPPO ในการให้บริการเครือข่าย 5G

การริเริ่มในความร่วมมือเหล่านี้นำไปสู่การพัฒนาธุรกิจสำคัญในตลาดระดับภูมิภาค เช่น ยุโรป ลาตินอเมริกาและแอฟริกาใต้ ความสำเร็จในการใช้งานเครือข่าย 5G ในระดับภูมิภาคจะไม่เกิดขึ้นเลยหากปราศจากความร่วมมือกับพันธมิตรที่เป็นผู้นำทางเทคโนโลยีอย่าง Qualcomm

ในอนาคต OPPO จะยังคงยึดมั่นในเรื่องของการเชื่อใจกันและกัน และการสร้างผลประโยชน์ที่ได้ประโยชน์เท่ากันทั้งสองฝ่าย บริษัทฯ จะร่วมมือกับผู้นำอุตสาหกรรมเทคโนโลยีมากยิ่งขึ้น รวมไปถึง Qualcomm Technologies ด้วย และยังคงเสาะหาเทคโนโลยีและแอปพลิเคชันที่ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะสามารถมอบประสบการณ์และสินค้าให้แก่ผู้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.