“ซีรีส์ซอมบี้ที่ดีที่สุดในรอบหลายปี” มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ทะยานติดอันดับ Netflix Top 10 ใน 91 ประเทศ ตอกย้ำกระแส K-zombie ในระดับโลกอีกครั้ง!หลังจากที่ซีรีส์ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ออกฉายทาง Netflix บริการสตรีมมิ่งความบันเทิงระดับโลก ไปสดๆร้อนๆ ซีรีส์เรื่องนี้ก็พุ่งแรงติดอันดับ Netflix Top 10 (หมวดรายการทีวีภาษาต่างประเทศ) ใน 91 ประเทศทั่วโลก ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงพลังและความนิยมของคอนเทนต์เกาหลีในระดับโลกอีกครั้ง

 

มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ได้รับความสนใจอย่างมหาศาลจากผู้ชมทั่วโลกตั้งแต่ก่อนออกฉาย โดยมียอดรับชมตัวอย่างซีรีส์กว่า 16 ล้านครั้งจากประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ และเมื่อปล่อยสู่สายตาผู้ชม ซีรีส์ก็โด่งดังไปไกลทั่วโลก จนจารึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของ K-zombie ได้อีกครั้ง มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) เป็นซีรีส์โดย Netflix เกี่ยวกับนักเรียนที่ติดอยู่ในโรงเรียนที่เกิดไวรัสซอมบี้แพร่ระบาด โดยพวกเขาต้องดิ้นรนให้มีชีวิตรอดอยู่จนกว่าความช่วยเหลือจะมาถึง 

ในวันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เว็บไซต์ www.top10.netflix.com ของ Netflix ระบุว่า มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ทำสถิติการรับชมกว่า 124.79 ล้านชั่วโมงภายในสามวันแรกหลังจากที่ซีรีส์ออกฉาย และขึ้นสู่อันดับ 1 ในการจัดอันดับ Top 10 ของรายการทีวีภาษาต่างประเทศใน 29 ประเทศ1  นอกจากนี้ ซีรีส์ยังติด Top 10 ใน 62 ประเทศ ซึ่งรวมถึงสหรัฐอเมริกา แคนาดา บราซิล กรีซ รัสเซีย สเปน อิตาลี เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกครั้งใหม่

 

มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ได้เสียงตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจากนักวิจารณ์และผู้ชมทั่วโลก นิตยสาร Variety กล่าวว่า “เหมือนกับ Squid Game ที่ออกมาก่อนหน้านี้ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ใช้โลเคชั่นหลักที่เหมือนฝันร้ายและเอฟเฟกต์อันน่าพิศวงราวกับมาจากต่างโลกได้อย่างคุ้มค่า… ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ชองซานและกวีนัมสู้กันบนชั้นหนังสือในห้องสมุด ภารกิจของตัวละครที่ต้องย่องไปตามทางเดินอย่างลุ้นระทึก และฉากวิ่งข้ามหอประชุมอย่างบ้าคลั่งเพื่อไปสู่สถานที่ปลอดภัย ล้วนแต่ได้รับการจัดฉากมาอย่างน่าประทับใจ เป็นการนำความพิเศษและความธรรมดามารวมกัน เกิดเป็นเอฟเฟกต์ที่น่าตื่นเต้น” Variety ได้กล่าวชมภาพอันทรงพลังและฉากแอคชั่นที่เรียงต่อกันมาไม่หยุดหย่อน 

เช่นเดียวกับ Guardian ที่กล่าวว่า “ซีรีส์ซอมบี้เกาหลีของ Netflix จะทำให้คุณทึ่ง” นอกจากนี้ สื่อหลายสำนักยังเขียนรีวิวชมอีกมากมาย เช่น “มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) เป็นเรื่องราวซอมบี้ที่ดีที่สุดในรอบหลายปีที่ฉันเคยดูมา Netflix ได้ชุบชีวิตใหม่ให้กับคอนเทนต์ประเภทซอมบี้” (จาก BUT WHY THO?) “มีมากกว่าทุกสิ่งที่คุณคาดหวังจากเรื่องราวซอมบี้ในโรงเรียนมัธยม” (จาก IndieWire) “วางจังหวะได้เร็วราวกับปล่อยลูกกระสุน และสะเทือนอารมณ์ได้ถูกเวลา ซีรีส์ซอมบี้เกาหลีของ Netflix เป็นรายการทีวีที่น่าดูรวดเดียว 12 ชั่วโมงจนจบ” (จาก The Indian Express)
 

นอกจากนี้ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ยังได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชมทั่วโลก เช่น “700 นาทีของความระทึกที่คุณไม่สามารถหยุดได้ และต้องดูรวดเดียวจบ”; “ฉากในโรงอาหารสดใหม่กว่าทุกฉากใดๆ ในซีรีส์ซอมบี้”; “การจัดวางตัวละครและเรื่องราวที่สมบูรณ์แบบ”; “ซีรีส์ซอมบี้เกาหลีที่สุดยอดและเต็มไปด้วยอารมณ์และความระทึก”; “เรื่องที่พลาดไม่ได้” ตอกย้ำความตื่นเต้นที่ผู้ชมทั่วโลกมีให้กับซีรีส์เรื่องนี้

 

มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ซีรีส์ซอมบี้วัยรุ่นคุณภาพเยี่ยม พร้อมให้รับชมได้แล้ววันนี้ครบทุกตอนทาง Netflix

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.