ทรู ส่งแคมเปญ “ทรูพอยท์ช่วยจ่าย” ลดได้ทันที! ทั้งเซฟเงินลูกค้า ช่วยพ่อค้าแม่ค้าอัปยอดขาย

วินๆ ทั้งคู่...ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ จัดให้เพื่อช่วยคนไทยอย่างต่อเนื่อง ส่งแคมเปญ “ทรูพอยท์ช่วยจ่าย” ทั้งลูกค้าประหยัดเงิน สบายกระเป๋า และร้านค้าขายดีสู้โควิด เพิ่มยอดขายสุดปัง เพียงชวนลูกค้าใช้ทรูพอยท์แลกส่วนลดคูปองเงินสด ณ ร้านที่มีป้ายสัญลักษณ์ True Point & Pay สามารถสแกนแลกรับคูปองได้ที่แอปทรูไอดี หรือคลิก https://bit.ly/gccnjn ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2565 นายปเนต ทองตัน หัวหน้าสายงานธุรกิจทรูฟู้ด และการผสานสิทธิประโยชน์ลูกค้า บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ยังสานต่อความมุ่งมั่นที่ต้องการอยู่เคียงข้างประชาชนคนไทยซึ่งยังคงได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ล่าสุด จัดแคมเปญ “ทรูพอยท์ช่วยจ่าย” เพื่อช่วยลูกค้าลดภาระค่าใช้จ่ายรวมถึงสนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อยให้พ่อค้าแม่ค้าได้เพิ่มยอดขาย โดยลูกค้าสามารถนําทรูพอยท์มาแลกรับส่วนลดแทนเงินสดได้ทันทีกับร้านค้าทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ กว่า 200,000 ร้านทั่วประเทศที่ร่วมรายการ ช่วยประหยัดได้สูงสุด 175 บาทต่อเดือน ทั้งนี้ 100 ทรูพอยท์ แลกส่วนลด 20 บาท, 50 ทรูพอยท์ แลกส่วนลด 10 บาท และ 30 ทรูพอยท์ แลกส่วนลด 5 บาท สามารถสแกนรับคูปองส่วนลดได้ที่แอปพลิเคชันทรูไอดี  

ยิ่งไปกว่านั้น ร้านค้าทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ที่มีสัญลักษณ์ True Point & Pay หากมอบส่วนลดให้ลูกค้าเท่าไหร่ ก็จะได้รับเงินส่วนลดคืนทันที ไม่มีขั้นต่ำ เข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท เป็นจำนวนเท่ากัน โดยร้านค้าสามารถรับแลกทรูพอยท์เป็นส่วนลดจากลูกค้าได้สูงสุดถึง 700 บาท/เดือน พ่อค้าแม่ค้าไม่ต้องลงทุนทำโปรโมชั่นเอง ซึ่งมั่นใจว่าแคมเปญนี้ จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการกระตุ้นยอดขายให้กับร้านค้า และการจับจ่ายที่คุ้มค่าสำหรับผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน” 

วิธีแลกคะแนนทรูพอยท์ รับส่วนลดใน 3 คลิกจบลดเลย กดแอป กดสแกน และกดเลือกส่วนลด 1. เข้าแอปพลิเคชันทรูไอดี และกดไอคอนเพื่อสแกนป้าย QR ร้านค้า หรือกดปุ่ม ใช้ทรูพอยท์แลกเป็นส่วนลด

2. สแกนป้าย QR ของร้านค้า

3. กดเลือกคูปองแลกรับส่วนลด 5,10 หรือ 20 บาท (จำกัด 5 สิทธิ์ / 1 ประเภทคูปองเงินสด/เดือน)

4. กดยืนยัน และยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการ

5. ใช้ทรูพอยท์แลกส่วนลดสำเร็จแล้ว แสดงหน้าจอกับร้านค้า เพื่อรับส่วนลดร้านค้าที่สนใจร่วมเป็นร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ สามารถสมัครได้ที่  แอดไลน์ @TrueSmartMerchant หรือโทร.1326 หรือดูรายละเอียดแคมเปญ “ทรูพอยท์ช่วยจ่าย” ได้ที่ https://bit.ly/gccmnwj

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.