ครบเครื่องเรื่องไอที พร้อมโปรโมชั่นหลากหลายที่บูธ IT CITY และ ACE Gamer ภายในงาน “COMMART CONVERSE” ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม – 3 เมษายน 2565

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ไอที? ภายในงานนี้มีแต่ได้ พบกันที่มหกรรมสินค้าไอที COMMART CONVERSE บูธ IT CITY และ ACE Gamer (Hall 98-99) กับอุปกรณ์หลากหลายที่ทุกคนห้ามพลาด!! ไม่ว่าจะเป็น การ์ดจอ, โน้ตบุ๊ก, จอมอนิเตอร์, คอมพิวเตอร์ DIY, แท็บแล็ต, สมาร์ตโฮม, เกตเจ็ต, พริ้นเตอร์  หรือสินค้าไอทีอื่นๆเรามีครบ 
ที่เรียกได้ว่าตอบรับสำหรับสายเกมเมอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  คนทำงาน อาทิเช่น คอมประกอบ เลือกให้เหมาะตามไลฟ์สไตล์ของคุณ จัดมาเป็นเซ็ต พร้อมราคาที่จับต้องได้ ผ่อนกันสบายๆ 0% นาน 10 เดือน อีกทั้งใครก็ตาม

ที่ต้องการอัพเดทหน้าจอไว้ทำงาน "Work From Home" หรือกลับไปที่ออฟฟิศเต็มตัวก็ไม่ติดขัดกับหน้าจอมอนิเตอร์ที่เรามีให้เลือกมากมาย หลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นขนาดจอใหญ่ ไซส์กระทัดรัด ราคาประหยัดก็มีให้เลือกกันเต็มที่ และสำหรับใครก็ตามที่ต้องการหาอุปกรณ์ต่างๆไว้พกพา เราก็มีโน้ตบุ๊กรุ่นต่างๆให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ที่เหมาะกับการใช้งาน สามารถดูรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมของสินค้าต่างๆได้ด้านล่างนี้

 
เต็มอิ่มกันตลอด 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 ที่บูธ IT CITY & ACE Gamer (Hall 98-99) ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 อย่างเคร่งครัด หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน

Fanpage IT CITY : https://bit.ly/3DSXhjG  / Fanpage ACE : https://bit.ly/3l4srNK

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.