realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition รุ่นแรกของโลก เปิดตัวแล้วครั้งแรกในไทย ชวน Gen Z สัมผัสจิตวิญญาณ“Dare to Booyah”

 realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัว “realme Pro+ Free Fire Limited Edition” สมาร์ตโฟนรุ่นแรกในธีม Free Fire หนึ่งในเกมแอกชั่นสุดมันส์บนสมาร์ตโฟนที่ได้รับความนิยมทั่วโลก โดยครั้งนี้ได้เปิดตัวที่ประเทศไทยเป็นที่แรก หลังจากนั้นจะวางจำหน่ายในประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก

  

ร่วมมือกับ Free Fire หนึ่งในเกมสมาร์ตโฟนยอดฮิตระดับโลกของคน Gen Z

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนยอดนิยมของคน Gen Z ได้ร่วมมือกับแบรนด์ดังมากมาย ทั้งในธุรกิจดนตรี แฟชั่น การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เกม และกีฬา ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการตลาดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มาอย่างต่อเนื่องตลอด ปี และในครั้งนี้ realme ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟน Free Fire Limited Edition เป็นรุ่นแรกของโลกเพื่อทลายกรอบการออกแบบสมาร์ตโฟนที่ซ้ำซากน่าเบื่อในปัจจุบัน ด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมยอดนิยมของคน Gen Z

 สัมผัสถึงจิตวิญญาณ“Dare to Booyah” ในทุกองค์ประกอบ

realme นำแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากองค์ประกอบสุดคลาสสิกในเกม Free Fire ซึ่งถูกตีความนิยามแห่งงานดีไซน์ไปจนถึงการเลือกใช้วัสดุแนวใหม่ เพื่อมอบประสบการณอันน่าตื่นเต้นและดึงทุกโสตประสาทของคุณเข้าสู่ Free Fire Universe ได้อย่างเต็มอารมณ์ ไอเท็มสำคัญที่เป็นธีมหลักของการออกแบบ คือ FF Knife ซึ่งถูกนำมาผสานกับรายละเอียดของไอเท็มอื่น ๆ ที่เหล่าเกมเมอร์คุ้นเคยได้อย่างลงตัว รวมไปถึงบรรจุภัณฑ์ที่ realme พิถีพิถันเป็นอย่างมาก โดยเมื่อเปิดกล่องคุณจะได้พบกับแผนที่จักรวาล Free Fire Universe และสติกเกอร์รุ่นพิเศษ เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับแฟน realme เท่านั้น
 

ประสบการณ์แบตเทิลสุดเร้าใจด้วยซีพียูแฟล็กชิประดับเกมมิ่ง กับ realme 9 Pro+

realme 9 Pro+ มาพร้อมขุมพลังหนึ่งในชิปเซ็ตระดับเกมมิ่งที่เร็วแรงที่สุดในเซกเมนต์อย่าง Dimensity 920 5บนสถาปัตยกรรม 6nm พร้อมแกนประมวลผลหลักแบบ A78 แถมจอแสดงผล 90Hz Super AMOLED พร้อมระบบเสียง Dolby Atmos และระบบสั่นด้วย X-axis Motor Tactile Engine รวมทั้งยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 60W Super Dart Charge ทำให้ realme Pro+ Free Fire Limited Edition มอบประสบการณ์เกมมิ่งระดับแฟล็กชิปได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

เตรียมเปิดประสบการณ์สุดมันส์เร็ว ๆ นี้

realme Pro+ Free Fire Limited Edition มาพร้อมความจุ 8+128GB ราคา 12,499 บาท

·       เอ็กคลูซีฟเฉพาะช่องทาง Shopee เหลือเพียง 11,999 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 20-30 เมษายนนี้

โดย 600 คนแรก จะได้รับ realme Fan Gift มูลค่ากว่า 3,000 บาท และยังได้รับโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ อีกด้วย

·       สำหรับช่องทาง realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่าย เปิดให้คุณพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 12-22 เมษายนนี้ โดยจะรับของสมนาคุณพิเศษ Gaming Set มูลค่ารวมกว่า 2,000 บาท*

 

คุณสามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นและเงื่อนไขอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ FB Fanpage :realmeTH

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.