“ซัมซุงเปิดตัว Galaxy M53 5G สมาร์ทโฟนแรงคุ้มเต็ม Max มาครบทั้งกล้องเทพ สเปคทรงพลัง จอใหญ่คมชัดเต็มตา”ซัมซุงเปิดตัว Galaxy M53 5G สมาร์ทโฟนระดับกลางสุดคุ้มรุ่นล่าสุด จัดเต็มครบทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน ทั้งกล้องคุณภาพแน่นคมชัดครบทุกเลนส์ ชิปเซ็ตเร็วแรงใช้งานได้อย่าง

ไหลลื่น หน้าจอสีสดใสใหญ่เต็มตา และแบตเตอรี่แบบจุใจ พร้อมตัวเลือกโทนสีเรียบล้ำทันสมัย กับดีลสุดพิเศษเมื่อสั่งซื้อ Galaxy M53 5G ผ่านทาง samsung.com, Lazada, Shopee และ JD Central ในราคา 12,499 บาท เฉพาะวันที่ 1 – 15 มิถุนายน 2565

ถ่ายรูปเก๋ทุกมุมเพราะมีกล้องถึง 4+1 ตัว

ถ่ายรูปสวยคมชัดครบทุกระยะ เก็บครบทุกโมเมนต์ประทับใจ ด้วยกล้อง 4+1 ตัว ประกอบไปด้วย กล้องหลัง ตัว ครบทุกเลนส์ เริ่มตั้งแต่กล้องหลักความละเอียด 108 ล้านพิกเซล กล้อง Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล กล้อง Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล กล้อง Dept ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า ตัว ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล เพื่อการเซลฟี่ที่สวยยิ่งกว่า พร้อมอัปโหลดภาพสวยอวดชาวโซเชียลแบบรัวๆ

นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสนุกด้วยฟีเจอร์สุดว้าว ไม่ว่าจะเป็น Portrait Mode ที่ถ่ายภาพบุคคลได้อย่างโดดเด่นพร้อมเลือกเปลี่ยนสไตล์พื้นหลังได้ตามใจ Single Take ที่ถ่ายออกมาได้หลากหลายรูปแบบเพียงกดชัตเตอร์ครั้งเดียว หรือจะเพิ่มความสนุกด้วยการใส่ฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์แบบต่างๆ ใน Fun Mode ปิดท้ายด้วยฟีเจอร์ Photo Remaster ที่จะคืนความสดใสให้ภาพเก่ากลับมาเหมือนใหม่ ด้วยการตั้งค่าแสงและความละเอียดของภาพได้ตามต้องการ รวมถึงฟีเจอร์ Object eraser ที่จะลบภาพพื้นหลังที่ไม่ต้องการให้ออกไปได้ในทันที โดยไม่ต้องโหลดแอปฯ เพิ่ม

 

สเปคเร็วแรงเชื่อมต่ออย่างไหลลื่นด้วยชิปเซ็ต MediaTek D900

Galaxy M53 5G มาพร้อมชิปเซ็ต MediaTek D900 ขนาด นาโนเมตร ที่มอบการเชื่อมต่อ 5G ได้แบบเร็วแรง อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลัง ใช้งานได้แบบไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเล่นเกม ถ่ายไลฟ์สตรีม อัปโหลดวิดีโอ หรือดาวน์โหลดข้อมูลได้รวดเร็วโดยไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดไฟล์ ด้วยความจุ 128 กิกะไบต์ ที่สามารถเพิ่มการ์ดความจำภายนอกได้ถึง เทราไบต์ และยังทำงานร่วมกับฟีเจอร์ RAM Plus ที่สามารถดึงพื้นที่บางส่วนจาก ROM มาเพิ่มให้กับ RAM ได้ในรูปแบบหน่วยความจำเสมือน ทำให้ดาวน์โหลดคอนเทนต์ความบันเทิงเก็บไว้ได้เแบบจุใจหรือบันทึกข้อมูลเพื่อใช้งานด้านอื่นๆ ที่ต้องการได้อย่างครบถ้วนหน้าจอใหญ่สีสด ขอบจอบาง เต็มอรรถรสในการรับชมคอนเทนต์

เต็มอิ่มตระการตาในทุกคอนเทนต์กับหน้าจอใหญ่ขนาด 6.7 นิ้ว FHD+ Super AMOLED+ Display มอบสีสดใสคมชัดแม้อยู่กลางแจ้ง พร้อมขอบจอบางช่วยเพิ่มพื้นที่ในการมองเห็น เปลี่ยนมุมมองการรับชมให้เต็มอิ่มกว่าที่เคย และไปต่อให้สุดด้วยอัตราการรีเฟรช 120Hz มอบการใช้งานที่ไหลลื่นไม่มีขัดใจ มาในดีไซน์ตัวเครื่องเพรียวบางเพียง 7.4 มิลลิเมตร อีกทั้งยังใช้งานได้ยาวนาน รับชมวิดีโอได้ต่อเนื่องสูงสุด 19 ชั่วโมง ด้วยแบตเตอรี่ใหญ่ 5,000 มิลลิแอมป์ พร้อมการชาร์จไว 25 วัตต์ ที่สามารถชาร์จได้ 50% ภายใน 30 นาที[1] รวมถึง AI Adaptive Power Saving ช่วยยืดระยะเวลาในการใช้งานให้นานกว่าเดิม 

Galaxy M53 5G มาพร้อมกับตัวเลือก 3 สี ได้แก่ น้ำเงิน น้ำตาล และ เขียว วางจำหน่ายในราคาสุดคุ้มเพียง 13,999 บาท 

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.