MSI ขอแนะนำคอลเลคชั่นพิเศษ MSI X EVANGELION e: PROJECT - GET IN THAT MACHINE วางจำหน่ายแล้ววันนี้!

 MSI ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก     โปรเจ็กต์สุดพิเศษที่ผนึกกำลังกับ EVANGELION e: PROJECT ด้วยคอลเลกชั่น“EVANGELION e: Project” ที่นำพาเหล่าเกมเมอร์และแฟนๆ  ของ Evangelion (EVA) พบกับ Gaming PC ในธีมเครื่องจักร ผ่านการดีไซน์และการใช้สีในแบบ Evangelion Unit-01 อันโด่งดัง (หรือที่รู้จักในชื่อ Eva-01 Test Type) อย่างสีม่วงและสีเขียวสุดคลาสสิก ที่ทุกคนจะต้องสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น พร้อมให้จับจองในผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 กลุ่ม ได้แก่ เมนบอร์ด, ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ, พาวเวอร์ซัพพลาย และพีซีเคส ซึ่งแฟนๆ สามารถนำไปประกอบ Gaming PC ในธีม EVA ได้ มาบังคับเครื่องไปเลย!

นายแอนดี เซียง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ไมโคร สตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (MSI) เปิดเผยว่า “MSI ประสบความสำเร็จในการมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมให้กับเกมเมอร์ทุกคนมาตลอดหลายปี ในฐานะผู้นำด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง MSI จึงไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และสร้างสีสันความแปลกใหม่ให้กับตลาดอย่างต่อเนื่อง อย่างการเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษอย่าง EVANGELION e: Project ที่ช่วยสร้างสีสันความน่าตื่นเต้น เราภูมิใจนำเสนอคอลเลกชั่นที่เกมเมอร์และแฟนอนิเมะจะหลงรัก ด้วยชุดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ผสมผสานการเล่นเกมและหุ่นยนต์สุดอลังการเข้าไว้ด้วยกัน”

 


EVANGELION e: PROJECT เป็นแบรนด์ eSports ที่สร้างขึ้นจากซีรีส์ Rebuild of EVANGELION (หรือที่รู้จักในชื่อ ヱヴァンゲリヲン新劇場版 หรือ EVANGELION: New Theatrical Version) ซึ่งมุ่งเน้นที่การออกแบบและเปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่งประสิทธิภาพสูง และอุปกรณ์ประกอบคอมพิวเตอร์ต่างๆ ในธีม EVA

EVANGELION เป็นอนิเมะที่มีชื่อเสียง ไม่เพียงแต่ในเอเชียเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในภูมิภาคอเมริกาเหนือและละตินอเมริกาด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชมที่เติบโตขึ้นมาในยุค 90 การเล่าขานของอะนิเมะดั้งเดิมได้ปลุกความทรงจำที่ชื่นชอบทั้งหมดที่อยู่ในหัวใจของแฟนๆ ตัวจริงของ EVANGELION เราโชคดีที่ทีมออกแบบสร้างสรรค์ของ MSI หลายคนยังเป็นแฟนตัวยงของ EVANGELION ด้วย – ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกการออกแบบที่พวกเขาสร้างขึ้นมาจะมาจากความชื่นชอบอย่างแท้จริง ในฐานะแฟนๆ พวกเขาชอบความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถสนับสนุนการออกแบบผลิตภัณฑ์ธีม EVA ได้อย่างมีความหมาย

สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 กลุ่ม ภายใต้ “EVANGELION e: Project” ประกอบด้วยเมนบอร์ด: MAG B660 TOMAHAWK EVA e-PROJECT

เมนบอร์ดรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น MAG B660 TOMAHAWK EVA e: PROJECT ดึงดูดทุกสายตาด้วยดีไซน์และโทนสีในแบบ EVA-01 TEST TYPE ไม่เหมือนใคร ด้วยแผงระบายความร้อนขนาดใหญ่มาพร้อมข้อความ EVA-01 TEST TYPE ที่ทอดตัวไปกับแผงระบายความร้อนของชิปเซ็ตและโชว์ให้เห็นโลโก้ ‘NERV’ ที่ใครๆ ก็รู้จัก มาพร้อมกับฟอนต์ของ EVANGELION ที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่นให้กับทั้งเมนบอร์ด นอกจากนี้ Mystic Light ของ MSI ยังมอบเอฟเฟกต์แสง EVA แบบเอกสิทธิ์เฉพาะตัวเพื่อให้ดูมีระดับมากขึ้นไปอีก คุณจะสามารถเชื่อมโยง RGB ทุกเฉดสีเพื่ออวดสีสันที่สวยงามของ EVANGELION ได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว พร้อมพื้นหลังที่ดีไซน์มาเป็นพิเศษของ MSI Center ในโหมดมืด/สว่าง

 


ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ: MAG CORELIQUID C240 EVA e-PROJECT

ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำแบบออลอินวัน (AIO) MAG CORELIQUID C240 EVA e: PROJECT All-in-One (AIO) เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ประกอบหลักของซีรีส์นี้ โดยมี EVA-01 TEST TYPE เป็นดีไซน์หลัก บล็อกน้ำของชุดระบายความร้อนประกอบด้วยแสง ARGB ที่สวยงาม พร้อมด้วยไฮไลท์สีม่วงที่ช่วยดึงคาแร็กเตอร์ของ EVA-01 TEST TYPE ออกมา ยิ่งไปกว่านั้น บล็อกน้ำยังโดดเด่นสะดุดตาด้วย โลโก้ NERV

 

พาวเวอร์ซัพพลาย: MAG A650BN EVA e-PROJECT

พาวเวอร์ซัพพลาย (PSU) MAG A650BN EVA e: PROJECT พร้อมแล้วที่จะถ่ายทอดพลังให้กับ Gaming PC ของคุณ โดยการมอบกำลังไฟฟ้าชั้นเลิศและมีความเสถียรให้กับแฟนๆ EVANGELION ทั้งยังผสานสีสันในแบบที่คุ้นเคยของ EVA-01 TEST TYPE เข้ากับฝาครอบด้านนอกและตะแกรงพัดลมของพาวเวอร์ซัพพลายอีกด้วย

พีซีเคส: MPG GUNGNIR 110R EVA e-PROJECT

 คุณจะได้พบกับเคส MPG GUNGNIR 110R EVA e-PROJECT ชุดสีม่วงและเขียวช่วยเสริมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว สะท้อนเอกลักษณ์ของ EVA-01 TEST TYPE แผงด้านข้างเป็น tempered glass และโดดเด่นด้วยฟอนต์ที่คุ้นเคยของ Evangelion ในขณะที่แผงด้านข้างอีกด้านของเคสจะเผยให้เห็นถึงความเป็น EVA-01 TEST TYPE

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์จากคอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้ ได้รับผลตอบรับที่เหนือความคาดหมายจากแฟนเกมและแฟนอะนิเมะเป็นอย่างดี ใครยังไม่ได้จับจอง สามารถพบกับสินค้า MSI X EVANGELION e: PROJECT ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านขายสินค้า IT ชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงร้านขายสินค้า IT ออนไลน์ต่างๆ อีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.