กลุ่มบริษัทจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ โดย 3BB ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ประสบอุทกภัย กว่า 1,500 ชุด ทั่วไทย 

คุณธิติมา กิระวานิช ฝ่ายพัฒนาธุรกิจเพื่อสังคม บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  (มหาชน) เปิดเผยว่า “ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูมรสุม ต้องเผชิญกับพายุติดต่อกันหลายลูก ส่งผลให้ปริมาณน้ำฝน ตกหนักถึงหนักมาก  ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากเข้าท่วมพื้นที่ทางการเกษตร รวมทั้งบ้านเรือนของประชาชน โดยเฉพาะพื้นที่ที่ใกล้แม่น้ำ พื้นที่ลุ่มต่ำ

ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมขังเป็นเวลานาน ประชาชนต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก ดังนั้น เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนที่เกิดขึ้น #JAS และ #3BB  ร่วมด้วยช่วยกันสนับสนุนเงินช่วยเหลือชุมชน พร้อมทั้งบรรจุถุงยังชีพ  ประกอบด้วยเครื่องอุปโภค บริโภค สิ่งของจำเป็น เพื่อส่งมอบให้กับผู้ประสบอุทกภัย ในหลายๆ จังหวัดของประเทศไทย ได้แก่ จังหวัดนครราชสีมา ชัยภูมิ สุรินทร์ อุบลราชธานี ศรีสะเกษ ขอนแก่น ชัยนาท เชียงใหม่ อ่างทอง นนทบุรี และพระนครศรีอยุธยา  จำนวนกว่า 1,500 ชุด”

ทางด้านคุณกิตติพงษ์ วัฒนกุลเจริญ Executive Vice President สายงานปฎิบัติการส่วนภูมิภาค บมจ.ทริปเปิลที บรอดแบนด์ กล่าวว่า “กลุ่มบริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญ พร้อมอยู่เคียงข้าง และเดินไปด้วยกันกับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน ให้ผ่านพ้นวิกฤติไปให้ได้ สำหรับถุงยังชีพ กลุ่มบริษัทฯ เดินทางลงพื้นที่จังหวัดต่างๆ ทั่วไทย ส่งมอบถุงยังชีพตามพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ เพราะจากสถานการณ์น้ำท่วม ประชาชนบางส่วนไม่สามารถพักอาศัย อีกทั้งยังขาดรายได้  ทำให้ขาดแคลนทั้งอาหาร  น้ำดื่ม  กลุ่มบริษัทฯ จึงได้ให้ความช่วยเหลือเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบอันเกิดจากปัญหาอุทกภัยเบื้องต้น”

นอกจากนี้  JAS และ 3BB พร้อมให้ความช่วยเหลือดูแลลูกค้าในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบอุทกภัย กลุ่มบริษัทฯ ยังคงเฝ้าติดตามสถานการณ์ และเฝ้าระวังระบบโครงข่ายอินเทอร์เน็ตอย่างใกล้ชิด ได้เตรียมบุคลากรพร้อมให้ความช่วยเหลือ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้บริการได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด  #JAS และ #3BB ขอร่วมส่งกำลังใจให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยให้ผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้โดยเร็ว #JAS  #3BB

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.