ถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียดสูง 108MP ไปกับ Redmi Note 11S หน่วยความจุใหม่กับราคาใหม่เพียง 7,999 บาท
เสียวหมี่ ประเทศไทย ย้ำข้อดีของการถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียดสูง 108MP ให้ผู้ใช้งานได้ภาพที่มีรายละเอียดที่คมชัดกว่า และยังสามารถได้ไฟล์ภาพขนาดใหญ่สำหรับการนำไปปรับแต่งหรือใช้งานด้านการพิมพ์อีกด้วย โดย Redmi Note 11S มาร์ทโฟนกล้อง 108MP ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นด้วยรุ่นความจุใหม่ขนาด 6GB+128GB ที่วางจำหน่ายในราคาเพียง 7,999 บาท โดยหาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันที่ ตุลาคมนี้ ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

 

108MP ทำให้ได้รายละเอียดภาพที่คมชัดกว่า

ความโดดเด่นของกล้องความละเอียด 108MP บน Redmi Note 11S นั่นคือ การมีเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ 1/1.52” ที่ให้ขนาดเม็ดพิกเซลอยู่ที่ 0.7 μm (ไมครอน) และด้วยเทคโนโลยีในการรวมเม็ดพิกเซล (Pixel Binning) จาก เป็น พิกเซล ทำให้ได้ขนาดเม็ดพิกเซลที่สูงถึง 2.1 μm ประกอบกับเทคโนโลยี dual native ISO ซึ่งช่วยเก็บแสงได้มากขึ้น ทำให้ภาพที่ได้ออกมานั้นมีรายละเอียดที่คมชัดกว่าเมื่อเทียบภาพจากเลนส์ที่มีความละเอียดต่ำกว่า

 

ซึ่งประโยชน์สำคัญของการมีเลนส์ความละเอียด 108MP คือเมื่อคุณต้องการไฟล์ภาพขนาดใหญ่สำหรับการนำไปใช้งาน อย่างเช่น การนำภาพที่ได้ไปทำโปสเตอร์ หรือบิลบอร์ดขนาดใหญ่ รวมถึงการที่ถ่ายภาพแล้วต้องการซูมเข้าไปดูรายละเอียดย่อยๆ ภายในภาพ เลนส์ที่มีความละเอียดสูงก็จะเก็บรายละเอียดได้มากกว่า ภาพไม่แตกหรือทำให้เวลาครอบภาพออกมาแล้วยังแสดงผลได้ชัดเจน

 

 

Redmi Note 11S ครบเครื่อง ในราคาเข้าถึงได้กว่าเดิม

นอกจากเรื่องกล้อง 108MP ที่โดดเด่นแล้ว Redmi Note 11S ยังนับเป็นสมาร์ทโฟนที่ให้ราคาคุ้มค่าที่สุดรุ่นหนึ่งเพราะยังให้จอแสดงผลแบบ OLED ขนาด 6.43” ความละเอียด FHD+ ที่ให้อัตราการแสดงผล 90Hz ทำงานบนชิปเซ็ต MediaTek Helio G96 แบตเตอรี่ 5000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 33W ทำให้สามารถชาร์จได้เต็มภายในเวลา 58 นาที* อีกด้วย

 

สมาร์ทโฟน Redmi Note 11S รุ่นความจุใหม่ขนาด 6GB+128GB วางจำหน่ายในราคาเพียง 7,999 บาท โดยวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ ตุลาคมนี้ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

 

หมายเหตุ* ข้อมูลจากห้องปฏิบัติการเสียวหมี่ ผลลัพธ์จริงอาจแตกต่างออกไป

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.