เปิดตัว DJI Experience Store สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ สัมผัสประสบการณ์จากผลิตภัณฑ์ DJI ที่ครบครันที่สุด ตอบโจทย์สายครีเอเตอร์ ทุกไอเดียสร้างสรรค์

 


DJI (ดีเจไอ) แบรนด์ชั้นนำของโลกด้านโดรน การถ่ายภาพทางอากาศ และเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพ พร้อมต้อนรับลูกค้าผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพได้สัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำและเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์อย่างใกล้ชิด ที่ร้าน DJI Experience Store บนชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ซึ่งเป็นร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ DJI อย่างเป็นทางการแห่งที่ 4 ในประเทศไทย โดยจะมีงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565 พร้อมพบกับคุณเจ - ธชปาณ ปิติตรานันท์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์คนดัง จากช่อง Here’s Jae ร่วมแนะนำเทคนิคและการใช้อุปกรณ์ถ่ายภาพ และพลาดไม่ได้! กับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉลิมฉลองการเปิดสาขาใหม่

 


นายจอห์นนี่ เลียว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอซูรี อินโนเวชั่น เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากการเปิดให้บริการ DJI Experience Store ซึ่งเป็นร้านจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ DJI ทั้ง  สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 และฟิวเจอร์พาร์ครังสิต รวมไปถึง DJI | Hasselblad ที่สยามพารากอน เราได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้า ทั้งกลุ่มที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ไปจนถึงเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ และช่างภาพระดับมืออาชีพ ดังนั้น เราจึงวางแผนที่จะขยายสาขาของ DJI Experience Store ให้ครอบคลุมทั่วประเทศอย่างรวดเร็ว เพื่อส่งมอบบริการที่น่าประทับใจจากผู้เชี่ยวชาญ และประสบการณ์การใช้งานจากผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีเหนือจินตนาการของ DJI ให้กับลูกค้า โดยสาขาแฟชั่นไอส์แลนด์นับเป็น Strategic Location ที่จะรองรับกลุ่มลูกค้าในย่านรามอินทรา ซึ่งเป็นมุมเมืองสำคัญของกรุงเทพฯ เพื่อให้เราสามารถให้บริการลูกค้าได้เข้าถึงและครอบคลุมในกรุงเทพฯ ได้มากยิ่งขึ้น

 

DJI Experience Store สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของศูนย์การค้า เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 . ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งสวยงามทันสมัย โดยมีผลิตภัณฑ์ของ DJI ที่ครบครันที่สุด สามารถตอบโจทย์ทุกไอเดียสร้างสรรค์สู่การใช้งานได้จริงของเหล่าครีเอเตอร์ได้อย่างครบวงจร ทั้งโดรนถ่ายภาพทางอากาศ และอุปกรณ์เสริมสำหรับพกพาต่าง ๆ รวมไปถึง Gadget ยอดนิยม อาทิ DJI Mavic 3 Classic, DJI AVATA, DJI Mini3, DJI OSMO Action 3, กิมบอลมือถือ DJI OSMO Mobile 6 และ กิมบอลกันสั่น DJI RS3 เป็นต้น ซึ่งเปิดให้ลูกค้าได้สัมผัสและทดลองใช้งานได้ โดยมี DJI Specialist เป็นผู้ช่วยแนะนำ และให้คำปรึกษาการใช้งานได้อย่างมืออาชีพ

 


โดยขอเชิญชวนลูกค้าผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพร่วมเฉลิมฉลองงานเปิดร้าน DJI Experience Store สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ในวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ซึ่งจัดให้มีกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ โดยไฮไลท์สำคัญในเวลา 14.15 . คือ เวิร์คช้อปพิเศษจาก คุณเจ - ธชปาณ ปิติตรานันท์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์คนดัง จากช่อง Here’s Jae ที่จะมาแนะนำความรู้ เทคนิค แนวทางการเริ่มต้นการถ่ายวีดีโอ รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในการถ่ายภาพที่จะช่วยยกระดับและเติมเต็มประสบการณ์การถ่ายภาพได้ตอบโจทย์มากยิ่งขึ้น

 


และพลาดไม่ได้! กับโปรโมชั่นพิเศษเฉลิมฉลองการเปิดสาขาใหม่ ระหว่างวันที่ 12-14 พฤศจิกายน 2565 ได้แก่

• DJI RS 2 ลดเหลือ 16,800.-

• DJI RS 2 Pro Combo ลดเหลือ 20,000.-

• DJI RSC 2 Pro Combo ลดเหลือ 14,400.-

• DJI Mini 2 ลดเหลือ 13,515.-

• DJI Mini 2 Fly More Combo ลดเหลือ 17,842.-

• DJI Pocket 2 Sunset White ลดเหลือ 12,742.-

เฉพาะที่ DJI Experience Store สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์เท่านั้น

 

เชิญสัมผัสประสบการณ์จริง และทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ DJI จากร้านจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พร้อมคำแนะนำจาก DJI Specialist ได้แล้ววันนี้ ที่ DJI Experience Store ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ ชั้น 4 เซ็นทรัลพระราม 9, ชั้น 2 ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, ชั้น 3 แฟชั่นไอส์แลนด์ และ DJI | Hasselblad ชั้น 3 สยามพารากอน

#DJIDistributorThailand ร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ DJI อย่างเป็นทางการ

#DJITHAILAND #DJIGrandOpening #DJIfashionisland

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.