เปิดตัว Lexar® Professional CFexpress™ Type B Card GOLD Series กับความจุ 1TB และ 2TB

 


Lexar แบรนด์โซลูชันหน่วยความจำแฟลชชั้นนำระดับโลก ปล่อยความจุใหม่ 1TB และ 2TB สำหรับ Lexar® Professional CFexpress™ Type B Card GOLD Series ใหม่ ออกแบบรองรับการถ่ายวิดีโอระดับมืออาชีพที่ต้องการถ่ายวิดีโอคุณภาพระดับภาพยนตร์ มีประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วเป็นพิเศษด้วยความเร็วสูงสุดถึง 1900MB/s1 ในการอ่าน และสูงถึง 1500MB/s1 สำหรับการเขียน และความเร็วในการเขียนต่อเนื่องขั้นต่ำที่ 1300MB/s1 ทำให้การ์ด Lexar® Professional CFexpress™ Type B GOLD Series ช่วยให้การบันทึกวิดีโอได้อย่างราบรื่นตั้งแต่ต้นจนจบโดยเฟรมไม่ตก ทำให้มืออาชีพได้รับประโยชน์สูงสุดจากกล้องของตนล่าสุด Lexar® Professional CFexpress™ Type B Card GOLD Series ประกาศความจุใหม่ 1TB และ 2TB ดังนั้นช่างภาพวิดีโอมืออาชีพจึงสามารถจัดการกับเวิร์คโหลดที่ต้องการได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องเปลี่ยนการ์ดในระหว่างการทำงาน นอกจากนี้ยังมีความทนทานสำหรับงานที่มีความสมบุกสมบันที่เพิ่มการป้องกันจากองค์ประกอบต่าง ๆ รวมถึงอุณหภูมิที่สูงเกินไป การกระแทก และการสั่นสะเทือน เพื่อเพิ่มเวิร์คโฟลว์และประสิทธิภาพระดับมืออาชีพ การ์ด Lexar® Professional CFexpress™ Type B GOLD Series มอบประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อจับคู่กับ Lexar® Professional CFexpress™ Type B USB 3.2 Gen2x2 Reader เร่งเวิร์คโฟลว์ให้มืออาชีพใช้เวลากับถ่ายภาพได้มากขึ้น ในขณะที่ใช้เวลาในการโอนย้ายข้อมูลน้อยลง

“เราภูมิใจที่จะประกาศ Lexar® Professional CFexpress™ Type B Card GOLD Series ในความจุสูงสุด 1TB และ 2TB ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นของวิดีโอ 4K, 8และ 8K RAW ตัวเลือกความจุขนาดใหญ่เหล่านี้จึงเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับมืออาชีพที่ต้องการบันทึกวิดีโอคุณภาพระดับภาพยนตร์และเร่งกระบวนการทำงานในขั้นตอนหลังการถ่ายทำ” กล่าวโดย Joey Lopez ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

หมายเหตุ:

1การถ่ายโอนการอ่านสูงสุด 1900MB/s ความเร็วในการเขียนต่ำกว่า ความเร็วขึ้นอยู่กับการทดสอบภายใน ความเร็วคงที่จริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับอุปกรณ์โฮสต์

คุณสมบัติเด่น

- ความจุมหาศาล – ปัจจุบันมีความจุให้มากถึง 2TB

- ประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วเป็นพิเศษด้วยความเร็วการอ่านข้อมูลสูงสุดถึง 1900MB/s1 และเขียนสูงสุดถึง 1500MB/s1

- ถ่ายวิดีโอ 8K RAW ที่ราบรื่นได้อย่างง่ายดายด้วยความเร็วในการบันทึกสูงถึง 1500MB/s1 และความเร็วเขียนต่อเนื่องขั้นต่ำที่ 1300MB/s1

- มีความทนทาน ทำงานได้อย่างสมบุกสมบัน ทำให้คุณสามารถบันทึกภาพได้อย่างมั่นใจ

- ใช้โปรโตคอล PCIe® 3.0 และ NVMe™ เพื่อความเร็วที่ไม่มีใครเทียบได้

- เข้ากันได้กับ Professional CFexpress™ Type B USB 3.2 Gen 2x2 Reader (แยกจำหน่าย)

- การรับประกันแบบจำกัด ตลอดอายุการใช้งาน

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.