Element case เปิดตัว 3 คอลเลคชั่น 3 สไตล์ สำหรับ iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone XRElement case (อีลีเมนท์ เคส) แบรนด์เคสชั้นนำระดับโลกจากสหรัฐอเมริกาด้วยการออกแบบอย่างประณีตใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมดีไซน์ทันสมัย มีสไตล์


น้ำหนักเบาจากวัสดุคุณภาพสูงเพื่อการปกป้องอย่างเหนือชั้นทนต่อการตก การกระแทก ภายใต้การทดสอบตามมาตรฐานอุปกรณ์ทางทหารของสหรัฐอเมริกาที่จะยกระดับการใช้งานไอโฟนของคุณขึ้นไปอีกขั้นให้คุณสนุกไปกับการใช้ชีวิตในทุกวัน

รุ่น illusion ราคา 890 บาทนำเสนอ 3 คอลเลคชั่นล่าสุด illusion, shadow, rally เอาใจทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยรองรับทั้ง iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xs Max และ Xr นอกจากนั้นทั้ง 3 คอลเลคชั่นยังรองรับเทคโนโลยีการชาร์จไร้สาย ( wireless charging ) โดยมีให้เลือกทั้งเคสแบบ

ใสและแบบโปร่งแสงสำหรับรุ่น illusion ราคา 890 บาท มาพร้อมกับโครงสร้างเคสที่ทำจาก พลาสติกโพลียูรีเทน (TPU) และ โพลีคาร์บอเนต (Polycarbonate) แบบโปร่งแสงที่นอกจากจะมีน้ำหนักเบาและบางแต่ยังคงความแข็งแรงและทนทานแล้วยังโชว์สไตล์และความสวยงามของ iPhone ให้ได้เห็นอีกด้วย พร้อมด้วยการดีไซน์แบบ table top protection ขอบรอบตัวเคสที่ยกขึ้นทั้งด้านและด้านหลังเพื่อป้องกันไม่ให้หน้าจอศัพท์และกล้องสัมผัสกับพื้นผิวโดยตรงที่จะช่วยป้องกันรอยขีดข่วน โดยมีทั้งหมด 5 สีให้เลือก สีดำ, สีน้ำเงิน, สีเทา, สีเขียวและสีส้ม


รุ่น Shadow ราคา 1,390 บาทสำหรับคอลเลคชั่น Shadow ราคา 1,390 บาท นั้น มีทั้งหมด 4 สี อย่าง สีดำ, น้ำเงิน, แดง และเขียว ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูโฉบเฉี่ยว ทันสมัย พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นดีไซน์แบบ super grip ทั้งด้านบน

ด้านล่างและด้านข้างของเคสถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยในทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูป ดูหนัง ฟังเพลง รวมถึงเทคโนโลยีอย่าง fast tap buttons ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้ฟังค์ชั่นและปุ่มต่างๆของไอโฟนได้ตามปกติอย่างไม่มีสะดุด โดยวัสดุจะเป็นแบบโพลีคาร์บอเนตแบบ Soft-touch

ให้สัมผัสที่นุ่มมือเวลาจับถือตัวเครื่องซึ่งช่วยให้การจับสัมผัสกระชับ ไม่ลื่น ไม่ว่าสภาพอากาศชื้นหรือเปียก น้ำหนักเบา โครงสร้างแข็งแรงและเหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี Dropshock Corners ออกแบบมาเพื่อเสริมการป้องกันที่มุมของเคสทั้ง 4 มุม รองรับการกระแทกและการดูดแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้น

รุ่น Rally ราคา 1,090 บาทคอลเลคชั่น Rally เคสใสที่ถูกออกแบบมาเพื่อการรองรับแรงกระแทกขั้นสุดภายใต้รูปลักษณ์สุดมินิมอลที่พร้อมจะไปกับคุณในทุกเส้นทางด้วยคริสตัลเคลียร์โพลีคาร์บอเนตนอกจากจะภายใต้การทดสอบตามมาตรฐานอุปกรณ์ทางทหารของสหรัฐอเมริกาทั้งยังผ่านการทดสอบโดยการโยนออกจากด้วนรถความเร็ว 105 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่อัดแน่นมาอย่างครบครันทั้ง super grip, Dropshock Corners พร้อมด้วยการดีไซน์แบบ table top protection โดยมีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ เคลียร์, สีดำ, สีน้ำเงินส้ม และ สีเทามะนาว ราคาเพียง 1,090 บาท

Element Case นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท วีแกดซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยมีวางจำหน่าย ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ได้แก่
เพาเวอร์บาย 11 สาขา, Be Trend สาขา สยาม พารากอนและเอ็มโพเรี่ยม, ร้าน loft สาขา สยามดิสคัฟเวอรี่ เมกา บางนา พาราไดซ์พาร์ค ไอคอนสยาม สเปลล์ รังสิต, AIS, True shop และช่องทางออนไลน์ที่ https://www.vgadz.com/elementcase, http://mall.jd.co.th/pc/index-13197.html และ  https://www.lazada.co.th/shop/element-case-thailand/

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.