Moto G7 Series มือถือหน้าจอใหญ่ราคาไม่แพง และแบตเตอรี่อึด เปิดจองแล้วหลังจากที่ moto g ได้เข้ามาเปลี่ยนนิยามใหม่ให้กับตลาดสมาร์ทโฟนในปี 2556 ซึ่งปลุกกระแสให้ผู้บริโภคจำนวนมากหันมาให้ความสนใจกับโทรศัพท์ระดับพรีเมี่ยมในราคาที่จับต้องได้ จากกระแสตอบรับที่ได้ ทำให้โมโตโรล่ายังคงมุ่งมั่นกับการให้ความสำคัญไปยังสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการในสมาร์ทโฟนอย่างแท้จริงเสมอมา อย่างการนำเสนอโทรศัพท์ที่มีคุณสมบัติระดับพรีเมียม พร้อมฟีเจอร์ที่เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้งาน และยังคงไว้ซึ่งคุณภาพชั้นเยี่ยม ราคาสุดคุ้มค่า และมีความเสถียรในแง่ของฟังก์ชั่นการใช้งาน

เพราะความต้องการของผู้ใช้งานแต่ละคนไม่เหมือนกัน ทำให้เกิดความต้องการในการใช้งานสมาร์ทโฟนที่หลากหลาย ซึ่ง moto g7 ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดนี้ ได้นำเอาคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดสำหรับทุกความต้องการมาไว้ในที่เดียวเพื่อคนพิเศษของโมโตโรล่า – คุณ

พบกับสมาร์ทโฟนสองรุ่นใหม่ล่าสุดจากซีรี่ส์ที่ขายดีที่สุดของโมโตโรล่าในประเทศไทย โดยมาพร้อมกับการยกระดับฟีเจอร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพกล้องดีเยี่ยม อายุแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ความเร็วขึ้นในการประมวลผล และ เต็มอิ่มไปกับความบันเทิงบนขอบจอที่ขยายใหญ่ขึ้น

สัมผัส บันทึก แล้วอินกับทุกความทรงจำบนภาพถ่าย ด้วย moto g7
moto g7 มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ทำให้การถ่ายภาพ ตกแต่ง ไปจนถึงการแบ่งปันเนื้อหาสุดสร้างสรรค์ ทำได้ง่ายดายกว่าที่เคย ด้วยหน้าจอเทคโนโลยี u-design ขนาด 6.2 นิ้วแบบ Max Vision Full HD+ ที่ให้ความคมชัดสูง ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานได้ดื่มด่ำไปกับภาพและวีดีโอที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวามากขึ้น พร้อมกล้องคู่ความละเอียด 12 MP ที่มีการติดตั้งเอฟเฟกต์เบลอร์ คุณสมบัติดึงสี การจับรอยยิ้มอัตโนมัติ และ Google LensTM เพื่อให้คุณสามารถปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถอินไปกับภาพถ่ายเสมือนจริงจากสถานที่รอบตัวคุณ นอกจากนี้ moto g7 ยังเพิ่มความเร็วของระบบประมวลผลขึ้นจากรุ่นที่แล้วกว่า 50% ทำให้สามารถรับมือกับโปรแกรมสร้างสรรค์สุดโหดได้ด้วยระบบ Snapdragon™ 632 Mobile Platform พร้อมเต็มอิ่มไปกับการชาร์จพลังแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่า ชั่วโมงภายในเวลาเพียง 15 นาทีด้วยระบบชาร์จ TurboPowerTM ให้คุณได้จดจ่อกับไอเดียสุดบรรเจิดได้ยาวนานที่สุด ทั้งยังมีหน้าจอกันรอยขีดข่วนแบบโค้ง Corning® Gorilla® Glass กับดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้ เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่ดูดีและทรงพลังไปพร้อมๆ กัน
updated g7 image for page 3
Moto g7 วางจำหน่ายในสีดำและขาว ราคา 7,990 บาท โดยสามารถพรีออเดอร์ออนไลน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ Shopee ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง มีนาคม 2562 นี้ และ พิเศษสุดสำหรับทุกพรีออเดอร์ รับฟรี Motorola Sonic Play + ลำโพงบลูทูธ 275 มูลค่า 1,990 บาท

moto gpower ที่สุดของแบตเตอรี่ทรงพลัง ที่ให้ความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกั
moto g7 power น้องใหม่ล่าสุดจากตระกูล moto g ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการอันดับหนึ่งของผู้บริโภค อย่างอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ โดยโมโตโรล่าบรรจุ moto g7 power ด้วยแบตเตอรี่ที่มาจากผู้ผลิตชั้นนำในวงการกับความทรงพลังกว่า 5000 mAh เพื่อให้คุณสามารถเต็มอิ่มไปกับการทำงานและเล่นได้อย่างสนุกสนานเป็นเวลานานถึง 60 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และเมื่อถึงเวลาเติมพลังคุณยังสามารถใช้ ระบบชาร์จ TurboPowerTM ที่เติมแบตเตอรี่ยาวนานถึง 9 ชั่วโมงได้ในเวลาเพียง 15 นาที เพื่อให้คุณสามารถกลับไปเพลิดเพลินในสิ่งที่คุณรักได้แบบทันใจ พร้อมเต็มที่กับทุกฟีเจอร์ไม่ว่าจะปั่นงานหรือเล่นโทรศัพท์ด้วยระบบการประมวลผล octo-core ขนาด 4GB และยังเก็บข้อมูลได้ถึง 64GB อีกด้วย ทั้งยังเต็มอิ่มไปกับหน้าจอขอบขยายขนาด 6.2 นิ้ว แบบ Max Vision HD+ และใช้แบตเตอรี่สุดทนทานให้คุ้มไปกับการดูหนัง วีดีโอ และเล่นเกมอย่างไร้ห่วง นอกจากนี้ moto g7 power ยังมีระบบ Snapdragon™ 632 Mobile Platform ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองกับทุกสิ่งที่คุณทำได้อย่างรวดเร็
Updated g7 power image for page 3
Moto g7 power วางจำหน่ายในสีดำ ราคา 5,990 บาท โดยสามารถพรีออเดอร์ออนไลน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ Shopee ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง มีนาคม 2562 นี้ และ สำหรับทุกพรีออเดอร์ ยังได้รับฟรี Motorola Sonic Play + ลำโพงบลูทูธ 275 มูลค่า 1,990 บาท

ประสบการณ์สุดพิเศษกับ Moto
ตระกูลสมาร์ทโฟน moto g รุ่นใหม่ล่าสุดพกพาประสบการณ์สุดพิเศษของ Moto ที่ทำให้การใช้สมาร์ทโฟนง่ายและสนุกสนานยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ใหม่สุดเฉียบของปุ่มทิศทาง One Button Nav ที่เปลี่ยนแถบกำหนดทิศทางบนหน้าจอให้เหลือเพียงแค่ปุ่มเดียวเพื่อความเรียบง่าย รวมถึงระบบ AndroidTM 9.0 Pie ที่ช่วยยกระดับให้ทุกคำสั่งการสัมผัสบนหน้าจอทำได้ดีกว่าเดิม ยิ่งไปกว่านั้น moto g7 series รุ่นใหม่ยังมาพร้อมคุณสมบัติของการแคปหน้าจอด้วยสามนิ้วได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้คุณสามารถแคปหน้าจอได้ยาวขึ้นดั่งใจและแก้ไขได้ทันที ทั้งยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ยอดนิยมจาก Moto เช่น การจับภาพอย่างรวดเร็ว ไฟฉายความเร็วสูง และ ระบบหน้าจออัจฉริยะ Attentive Display เพื่อให้คุณสัมผัสกับที่สุดของความสะดวกสบายในการใช้สมาร์ทโฟน

ราคาและการวางจำหน่าย
สัมผัสประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนที่รวดเร็วและฉลาดที่สุดที่เคยมีมาจากตระกูล moto g กับ moto g7 และ moto g7 power โดยสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นดังกล่าวจะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 7มีนาคม 2562 ผ่าน Shopee และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ มีนาคม 2562 เป็นต้นไปที่ TG Fone และ True Store ทุกสาขาทั่วประเทศไทย หรือผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Shopee


ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.