ทัช ปรินท์ติ้ง เปิดตัวเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ ของเอปสัน แห่งแรกในเอเชียทัช ปรินท์ติ้ง พร้อมเปิดตัวเครื่องพิมพ์ ขนาดใหญ่ของเอปสันรุ่น SureColor SC-F9430H เป็นแห่งแรกในเอเชีย โดยสามารถพิมพ์สีสะท้อนแสง และสีธรรมดาได้ในเครื่องเดียวกันนี้ เหมาะสำหรับงานกีฬาหลากหลายประเภท เพื่อรองรับประเทศไทยที่เป็นแหล่งผลิตเสื้อผ้ากีฬาระดับโลก โดยจะจัดกิจกรรมในวันที่ 24 มกราคม ศกนี้


นายกิตติภูมิ อนุตรภิญโญวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทัช ปรินท์ติ้ง รีพับลิค จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการอันดับ 1 ของเอปสันทางด้านเครื่องพิมพ์ ขนาดใหญ่สำหรับธุรกิจพิมพ์ผ้า และเป็นยังผู้ผลิตเสื้อผ้า สิ่งทอ เครื่องหนัง และสินค้าพรีเมี่ยมในแบบของคุณเอง ด้วยระบบการพิมพ์ดิจิทัล (Digital Printing) ครบวงจร

 ได้ร่วมมือกับเอปสัน ประเทศไทย เปิดตัว เครื่องพิมพ์ เอปสันรุ่น SureColor SC-F9430H เป็นแห่งแรกในเอเชีย ในวันที่ 24 มกราคม ศกนี้ เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการงานพิมพ์ที่มีคุณภาพและรวดเร็ว ด้วยเอปสันได้มองเห็นถึงศักยภาพทางการตลาดของประเทศไทยที่เป็นแหล่งผลิตเสื้อผ้ากีฬาระดับโลกสำหรับเครื่องพิมพ์ เอปสัน รุ่น SureColor SC-F9430H เป็นรุ่นที่ใช้หมึกสะท้อนแสง สามารถพิมพ์ลงบนผ้าด้วยสีสะท้อนแสง และสีธรรมดาได้เลยในเครื่องเดียวกัน เหมาะสำหรับกลุ่มกีฬาหลากหลายประเภท และช่วยให้เห็นชัดเจนในเวลากลางคืน เนื่องจากสีสะท้อนแสงนี้จะช่วยทำให้เป็นที่สะดุดตา อีกทั้งหมึกที่ใช้ยังเป็นหมึก Oeko-Tex Eco ซึ่งได้รับการรับรองว่าปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อผู้ที่สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็ก เด็กโต หรือผู้ใหญ่ก็ตามทั้งนี้บริษัทฯ ได้จัดงานเปิดตัวและจัดกิจกรรมในวันที่ 24 มกราคม ศกนี้ ณ ศูนย์การเรียนรู้การพิมพ์ดิจิทัล หรือ ทัช ครีเอทีฟ เวิร์กสเปช

สำหรับบริษัท ทัช ปรินท์ติ้ง มีธุรกิจสองส่วนหลักด้วยกันคือ รับผลิตงานด้วยระบบการพิมพ์ดิจิทัลตั้งแต่ 1 ชิ้นขึ้นไป และเป็นตัวแทนจำหน่ายและบริการเครื่องพิมพ์ของเอปสัน ที่เน้นเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่สำหรับพิมพ์ผ้า โดยสามารถทำยอดขายได้เป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย

 ส่วนงานรับจ้างผลิต บริษัทฯ มีลูกค้าที่หลากหลายทั้งที่เป็นแบนรนด์ชั้นนำ และงานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ นอกจากนั้นบริษัทฯ ยังอยู่ในระหว่างการศึกษา ในเรื่องของแอปพลิเคชั่นการพิมพ์งาน ที่ลูกค้าสามารถออกแบบหรือเลือกแบบของสินค้าทางออนไลน์ และสั่งผลิตได้อย่างรวดเร็ว

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.