แอลจีร่วมส่งพลังใจให้แก่ทัพนักกีฬาสู้ศึกโตเกียวเกมส์ 2020 มอบหน้ากาก LG PuriCareTM Wearable Air Purifier ดูแลสุขภาพด้วยอากาศสะอาดบริสุทธิ์


เพื่อร่วมสนับสนุนและเป็นกำลังใจแก่คณะนักกีฬาทีมชาติไทยที่เดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมกีฬาโตเกียวเกมส์ 2020 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งกำลังจะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 นี้ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทยจำกัด มอบหน้ากาก LG PuriCareTM Wearable Air Purifier (แอลจี เพียวริแคร์ที่สามารถฟอกอากาศได้สะอาดบริสุทธิ์ด้วยแผ่นกรองอากาศ HEPA H13 Class ดักจับอนุภาคในอากาศที่เป็นอันตราย ทั้งฝุ่นละอองขนาดเล็กและขนาดใหญ่ รวมจำนวน 120 ชุด มูลค่า 728,800 บาท แก่คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อร่วมดูแลสุขภาพและความปลอดภัยด้วยอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ให้แก่คณะนักกีฬาทีมชาติไทยและทีมงานตลอดการเดินทาง

 หน้ากาก LG PuriCareTM Wearable Air Purifier ที่แอลจีมอบให้แก่คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ครั้งนี้มีคุณสมบัติในการฟอกอากาศได้สะอาดบริสุทธิ์ด้วยแผ่นกรองอากาศ HEPA H13 Class ดักจับและกำจัดฝุ่นละอองอนุภาคขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยคงความสบายในการสวมใส่ตลอดทั้งวันด้วยดีไซน์ที่รองรับทุกสรีระใบหน้า พร้อมหายใจได้สะดวกขึ้นด้วยระบบพัดลมคู่ (Dual Fan) ภายในหน้ากากที่ช่วยระบายอากาศในอัตราที่เหมาะสมกับการหายใจ
แอลจีตระหนักถึงความมุ่งมั่นของทัพนักกีฬาทีมชาติไทยในการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ โดยการสนับสนุนคณะนักกีฬาทีมชาติไทยและทีมงานในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของแอลจีในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค ดังเช่นสโลแกน Life’s Good ติดตามรายละเอียดข่าวสารของแอลจีพร้อมกิจกรรมดีๆ ได้ผ่านช่องทางต่อไปนี้ 

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.