แอปฯ Nike พร้อมให้บริการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย 8 ก.ค.นี้

 


ไนกี้เดินหน้าเร่งสู่โลกดิจิตัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย (SEA&I) ด้วยการเปิดตัวแอปฯ Nike ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดของไนกี้ แอปฯ นี้เปิดประตูสู่โลกแห่งไนกี้ให้สมาชิกได้เข้าถึงประสบการณ์ในรูปแบบที่ออกแบบมาเพื่อแต่ละคนครอบคลุม 7 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย อินเดีย ไต้หวัน และเวียดนาม พร้อมดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม 2564 นี้ ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

 

ไนกี้นำทัพกลยุทธ์ในการสร้างการเติบโตด้วยธุรกิจดิจิตัลและธุรกิจจำหน่ายตรงแก่ลูกค้า โดยใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ ในการพัฒนาขีดความสามารถ แอปฯ Nike ยังเอื้อให้สมาชิกของไนกี้สามารถเข้าถึงสินค้า คำแนะนำ รางวัล และประสบการณ์ของไนกี้อีกด้วย โดยออกแบบมาให้ตอบโจทย์ความชอบของสมาชิกแต่ละคน เรียกได้ว่ามีทุกอย่างที่เกี่ยวกับไนกี้อยู่ในมือ ทำให้สมาชิกสามารถรับคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้โดยใช้ข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่ชอบ พร้อมช้อปได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย 

 

การเปิดตัวแอปฯ Nike นั้นเป็นก้าวสำคัญในการขยายระบบนิเวศน์ดิจิตัลของไนกี้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย” ซานเจย์ แกงโกปัทยัย (Sanjay Gangopadhyay) รองประธานบริหารของไนกี้
ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดียกล่าว “การเปิดตัวในครั้งนี้ เราได้สร้างความสัมพันธ์ที่พิเศษกับสมาชิกของเราในแต่ละประเทศ พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจและส่งเสริมให้สมาชิกออกกำลังกาย”
 

 

ระบบนิเวศน์ดิจิตัลของไนกี้กำลังเติบโตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย และช่วยให้ผู้บริโภคสามารถช้อปได้ตามความสะดวกของตนเองได้ทุกที่ทุกเวลา ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้ผ่านร้านไนกี้และร้านพันธมิตรของไนกี้ รวมถึงช้อปออนไลน์ที่แอปฯ Nike, เว็บไซต์ Nike.com เว็บไซต์ SNKRS และร้านค้าอย่างเป็นทางการของไนกี้ในแพลตฟอร์มพันธมิตรอย่างลาซาด้า ไนกี้ช่วยให้คนเล่นกีฬาในชีวิตประจำวันผ่านกิจกรรมต่างๆ ในแอปฯ ทั้ง Nike Run Club (NRC) และ Nike Training Club (NTC) 

  

นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมายสำหรับสมาชิกในแอปฯ Nike ได้แก่

 

สิทธิพิเศษในการเข้าถึง: สมาชิกสามารถมีโอกาสเข้าถึงสินค้าใหม่ได้ก่อนใครแบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านแอปฯ นี้ โดยมีสินค้าใหม่รายสัปดาห์ทุกวันศุกร์ พร้อมรุ่นยอดนิยม อย่างเช่น Air Jordan 1, Air Force 1 และ Air Max สิทธิพิเศษนี้กำลังจะเปิดตัวและสมาชิกจะสามารถเข้าถึงสินค้าคอลเลคชัน Space Jam ได้ผ่านแอปฯ Nike เท่านั้น

 

รางวัลสำหรับสมาชิก: สมาชิกสามารถปลดล็อกรางวัลที่น่าสนใจได้ผ่าน "Member Wallet" ของแต่ละคน โดยภายในฟีเจอร์นี้จะสามารถดูโปรโมชั่นพิเศษ เข้าร่วมกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่ 12 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป สมาชิกสามารถเข้าร่วม
ชาเลนจ์รายสัปดาห์ผ่านแอปฯ 
NRC หรือ NTC เพื่อรับสิทธิ์เข้า Champions Locker ในแอปฯ Nike ซึ่งเป็นฟีเจอร์สุด
เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิกเท่านั้น เปิดโอกาสให้สมาชิกได้เข้าถึงสินค้าและคอนเท้นต์พิเศษในแอปฯ

 

คอนเท้นต์สร้างแรงบันดาลใจ: สมาชิกสามารถเข้าถึงเรื่องราว คำแนะนำ และคอนเท้นต์สร้างแรงบันดาลใจต่างๆ ได้ผ่านแอปฯNike นี้  

 

สิ่งที่เราให้ความสำคัญในการพัฒนาแอปฯ Nike ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย ก็คือการทำให้คอนเท้นต์ต่างๆ รวมถึงประสบการณ์ บริการ และสินค้านั้นตรงใจและเข้ากับความต้องการของสมาชิกแต่ละท่านในภูมิภาคนี้” เซี่ย ติง (Xia Ding)รองประธานบริหารของ Nike Direct Digital Commerce ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและละตินอเมริกา กล่าว
“ในระยะที่ผ่านมา เราได้เน้นการพัฒนาด้านนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะได้เรียนรู้นิสัยและความชอบชองสมาชิก
ทำให้เราสามารถปรับประสบการณ์การใช้งานแอปฯ 
Nike ให้ได้เหมาะสมและตรงใจลูกค้ายิ่งขึ้นไปอีก”

 

ดาวน์โหลดแอปฯ Nike ได้ตั้งแต่วันที่ 8 - 22 กรกฎาคมนี้ เพื่อปลดล็อคส่วนลด 10% สำหรับการซื้อครั้งต่อไปของคุณ ที่นี่ หรือจาก QR code ด้านล่าง

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.