หัวเว่ยเปิดตัวไลน์อัปร้อนแรงรับปลายปี 2021 ในงาน HUAWEI APAC AUTUMN PRODUCT LAUNCH

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จัดงาน HUAWEI APAC AUTUMN LAUNCH เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง HUAWEI nova 9, HUAWEI MateBook 14s, HUAWEI WATCH GT 3 Series และ HUAWEI Vision S

 

นายเควิน เหอ (Kevin Ho) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวเปิดงาน พร้อมระบุว่า “หัวเว่ยได้ทุ่มเทให้กับกลุ่มธุรกิจคอนซูมเมอร์มาโดยตลอด จนปัจจุบันมีผู้ใช้งานราว 730 ล้านคนทั่วโลก และได้เชื่อมต่อดีไวซ์มากกว่า 1,000 ล้านเครื่องไว้ด้วยกัน” เควิน เหอ ยังกล่าวว่า “หัวเว่ยจะเดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ล้ำสมัย และอัจฉริยะ ออกสู่ท้องตลาดอย่างต่อเนื่อง”

 

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนสุดชิคสำหรับคนรุ่นใหม่ พร้อมเทคโนโลยีกล้องระดับเรือธง

 

HUAWEI nova series มุ่งเป้าเป็นสมาร์ทโฟนที่โดนใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยทั้งทีมผู้ออกแบบและทีมวิจัยและพัฒนา (R&D) ใส่ใจในทุกรายละเอียดในการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ด้านไลฟ์สไตล์และเทคโนโลยีให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น สวยงาม และมีประสิทธิภาพที่ทรงพลังเพื่อความพอใจสูงสุดของผู้ใช้ทุกคน

 

กล้องระดับเรือธง แชร์ชัดทุกคอนเทนต์ไม่ว่ากล้องหลังหรือกล้องหน้า

HUAWEI nova 9 มาพร้อมสี่กล้อง โดยกล้องหลัก Ultra Vision Camera มีความละเอียด 50 MP รวมถึงใช้เซ็นเซอร์รับภาพแบบ RYYB และระบบ HUAWEI XD Fusion Engine ที่จะทำให้คุณภาพของภาพถ่ายที่ได้นั้นพัฒนาขึ้นแบบก้าวกระโดดด้วยรายละเอียดที่คมชัดและ Noise ต่ำแม้อยู่ในที่แสงน้อย เซ็นเซอร์รับภาพแบบ RYYB ขนาดใหญ่ 


ซึ่งใช้ในสมาร์ทโฟนระดับเรือธงนั้นสามารถดึงปริมาณแสงให้เพิ่มสูงขึ้นได้ 40 เปอร์เซ็นต์[1] ขณะที่ระบบ HUAWEI XD Fusion Engine ก็จะมาพร้อมอัลกอริทึมด้านงานภาพระดับเรือธง เช่น การมี AI คอยช่วยปรับความสว่างและป้องกันภาพบิดเบี้ยว นอกจากนี้กล้องหน้ายังมีความละเอียดสูง 32 MP ที่รองรับการบันทึกภาพวิดีโอคมชัดระดับ 4K พร้อมทั้งลูกเล่นสนุกมากมายให้คนรุ่นใหม่ หัวใจ Vlogger เพลิดเพลินได้ยิ่งขึ้น


 

ปรับโฉมด้วยดีไซน์ใหม่ที่โดนใจ

HUAWEI nova 9 โดดเด่นด้วยดีไซน์การจัดวางกล้องโฉมใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Star Orbit Ring แถมยังมาพร้อมกับสีใหม่ Starry Blue ที่เป็นประกายและเปลี่ยนสีไปเมื่อแสงตกกระทบ HUAWEI nova 9 ใช้หน้าจอขนาดใหญ่ 6.57 นิ้ว ขอบโค้งระดับ 3D Curved ที่แสดงผลได้ถึง 1.07 พันล้านสี และยังรองรับอัตรารีเฟรชหน้าจอสูงสุด 120 Hz นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยีใหม่ Touch Turbo ซึ่งยกระดับทั้งในแง่ของความเร็วในการตอบสนอง เสถียรภาพ และความแม่นยำในการควบคุมผ่านระบบสัมผัส มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เร็วขึ้น เสถียรขึ้น และแม่นยำยิ่งขึ้น

 

ใช้งานเลื่อนไหลไม่สะดุดด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็วและ EMUI 12

HUAWEI nova 9 รองรับเทคโนโลยี 66W HUAWEI SuperCharge ชาร์จเร็วสูงสุด 66 วัตต์ มอบประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมในการชาร์จพลังงานและยังใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน ทั้งยังดึงประสิทธิภาพของตัวเครื่องให้ดียิ่งขึ้น เมื่อทุกการเชื่อมต่อเป็นไปได้อย่างง่ายดายจากการทำงานบนระบบปฏิบัติการ EMUI 12

 

HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปรุ่นแรกของโลกที่รองรับการใช้งานแอปพลิเคชันมือถือ


 

HUAWEI MateBook 14s มาพร้อมดีไซน์บางเฉียบ หน้าจอทัชสกรีนแบบ HUAWEI FullView Display ที่คมชัดด้วยความละเอียดสูงถึง 2.5K มาพร้อมอัตรารีเฟรชหน้าจอสูงสุด 90 Hz[2] และสัดส่วนหน้าจอแบบ 3:2 มอบประสบการณ์ภาพที่สมจริง การันตีความทรงประสิทธิภาพ ประมวลผลรวดเร็วและลื่นไหลด้วยชิปเซ็ต 11th Gen Intel® Core™ H-Series Processor

 

HUAWEI MateBook 14s จะมาพลิกโฉมประสบการณ์ “สมาร์ทออฟฟิศ” เพราะรองรับการใช้งานแอปพลิเคชันมือถือบนแล็ปท็อป ผ่านการใช้งาน HUAWEI Mobile App Engine โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมือถือจากแพลตฟอร์ม HUAWEI AppGallery ที่ติดตั้งมาให้ในแล็ปท็อปและใช้งานแอปพลิเคชันมือถือเหล่านั้นบน HUAWEI MateBook 14s ได้โดยตรง ไม่ว่าจะเลื่อนดูคลิปวิดีโอสั้น ชอปปิงออนไลน์ มองหาร้านอร่อย หรืออ่านข่าวบนแอปฯ โดย PC AppGallery เวอร์ชัน beta สำหรับใช้งานบนแล็ปท็อปกำลังจะพร้อมให้ผู้ใช้งานทดลองใช้กันในเร็วๆ นี้แล้ว

 

ความงามแห่งดีไซน์ที่บางเฉียบและพกพาง่าย

HUAWEI MateBook 14s มี 2 สีให้เลือกคือสีเขียว Spruce Green[3] และสีเทา Space Gray ซึ่งล้วนหรูหราและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ขอบจอบางเฉียบและให้แสดงผลชัดเต็มตาด้วยสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่สูงถึง 90% ครอบคลุมช่วงสี 100sRGB และแสดงผลได้สูงถึง 1.07 พันล้านสี ให้งานภาพที่คมชัดสดใส นอกจากนี้ ยังผ่านการรับรองมาตรฐานจาก TÜV Rheinland ว่าช่วยปกป้องดวงตาด้วยการลดแสงสีฟ้าและลดการกะพริบของหน้าจอ

 

ผสานขุมพลังเพื่อการประมวลผลที่ทรงประสิทธิภาพ

HUAWEI MateBook 14s รวมเอาพลังของชิปเซ็ต 11th Gen Intel® Core™ H-Series Processor และการ์ดจอ Iris® Xe ไว้ด้วยกัน เพื่อการใช้งานที่ลื่นไหลในระดับมืออาชีพ โดยยังสามารถกด Fn+P เปิดการใช้งาน Performance Mode เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการประมวลผลให้สูงถึง 45W แถมมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 60Wh และอะแดปเตอร์ 65W ทำให้ชาร์จเพียง 15 นาทีสามารถใช้งานต่อได้อีกถึง 2.5 ชั่วโมง[4]

 

มอบประสบการณ์ “สมาร์ทออฟฟิศ” ที่เหนือระดับ

แล็ปท็อประดับเรือธงนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์การเชื่อมต่อระหว่างหลายดีไวซ์ ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต จอมอนิเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ ในอีโคซิสเต็มของหัวเว่ยได้แบบไร้สายด้วยสัมผัสเดียว ทำให้สามารถทำงานข้ามดีไวซ์ได้อย่างไร้รอยต่อ ไม่ว่าจะเป็นการส่งไฟล์ เพิ่มจอแสดงผล หรือเปลี่ยนแท็บเล็ตเป็น Drawing Pad ก็สามารถทำได้ เพิ่มขีดความสามารถในการใช้งานที่หลากหลายสถานการณ์ยิ่งขึ้

 

HUAWEI WATCH GT 3 Series เทรนเนอร์อัจฉริยะส่วนตัว ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุด 14 วัน

 

ตรวจวัดค่าต่างๆ ของร่างกายได้ตลอดวัน

HUAWEI WATCH GT Series ใช้เทคโนโลยี TruSeen 5.0+ ในการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างออกกำลังกาย ซึ่งสามารถตรวจวัดได้ตลอดวัน รวมถึงสามารถตรวจวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด[5] (SpO2) นอกจากนี้เมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มยังสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุด 14 วัน[6] แถมดีไซน์พรีเมียมที่บ่งบอกตัวตนด้วยวัสดุสแตนเลสสตีล เหมาะกับการใช้งานทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะในโอกาสทางการ ออกกำลังกาย หรือสัญจรระหว่างวัน

 

โหมดออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด

HUAWEI WATCH GT Series ยกระดับการวิ่งอย่างมืออาชีพด้วย AI Running Coach และโหมดติดตามการออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมดที่จะคอยดูแลให้ทั้งระยะเวลาและความหนักเบาตามเป้าหมายของผู้ใช้งาน พร้อมติดตามเส้นทางการออกกำลังกายอย่างแม่นยำด้วยการรองรับมากถึง โครงข่ายสัญญาณดาวเทียม (GPS, Beidou, GLONASS, GALILEO และ QZSS) ทั่วโลก

 

HUAWEI Vision S จออัจฉริยะพลิกโฉมอินเทอร์เฟซใหม่เพื่อบ้านอัจฉริยะกับ HarmonyOS


HUAWEI Vision มาพร้อมกล้อง
 Magnetic Camera ความละเอียด 13 MP ซึ่งสามารถหมุนได้ 180 องศาและสามารถถอดออกได้อย่างง่ายดาย รวมถึงสามารถสลับการวิดีโอคอล HUAWEI MeeTime บนสมาร์ทโฟนไปใช้บน HUAWEI Vision S ได้ง่ายๆ[7] โดยรองรับความละเอียดสูงสุดที่ 1920 x 1080 ผู้ใช้สามารถแตะสมาร์ทโฟนลงบนไอคอน HUAWEI Share บนรีโมตคอนโทรลของ HUAWEI Vision S เพื่อใช้งานการแคสจอผ่าน OneHop Projection


ภาพและเสียงตระการตา

HUAWEI Vision มีอัตรารีเฟรชสูงถึง 120 Hz ได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland ว่าช่วยปกป้องดวงตาด้วยการลดแสงสีฟ้าและการกะพริบของหน้าจอ ระบบเสียงประกอบไปด้วยลำโพงทรงพลัง 10W จำนวน 4 ตัวที่ทำงานร่วมกับอัลกอริทึม HUAWEI SOUND มอบประสบการณ์เสียงที่เก็บรายละเอียดและสมจริงด้วยการถ่ายทอดเสียงเบสที่ทรงพลังและเสียงแหลมที่ชัดใสดีไซน์มินิมอล

หน้าจอ 4K พร้อม HUAWEI FullView Design สัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่ 94%[9] และขอบจอที่บางเฉียบถึง ด้านซึ่งใช้วัสดุโลหะ ช่วยให้สบายตาและลดการรบกวนทางสายตาจากสิ่งอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องได้อย่างดีเยี่ยม รับชมคอนเทนต์บนจอได้แบบเต็มตา มอบประสบการณ์โฮมเธียเตอร์สุดประทับใจ

 

ราคาและโปรโมชัน HUAWEI MateBook 14s

 

HUAWEI MateBook 14s ราคาเริ่มต้นที่ 40,990 บาท พิเศษสำหรับโปรโมชันพรีออเดอร์ รับฟรี! หูฟังไร้สายระดับโปรฯ HUAWEI FreeBuds Pro มูลค่า 5,499 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2564 ถึง 12 พฤศจิกายน 2564 ทางเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแฟลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ เช่น ShopeeLazada และ JD Central รวมถึงหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ


 

นอกจากนี้ ในประเทศไทยยังมีการวางจำหน่าย HUAWEI MateBook 14 หน่วยความจำ 8GB ความจุ 512GB แล็ปท็อปบอดี้โลหะ บางเบาเพียง 1.49 กก. พร้อมหน้าจอ HUAWEI FullView Display อัตราส่วน 3:2 หน้าจอกว้างถึง 90% ของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 2K high resolution (2160×1440) ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกด้วยราคาสุดคุ้มเพียง 33,990 บาท พร้อมรับฟรีกระเป๋าสะพายหัวเว่ยรุ่นพรีเมียม มูลค่า 2,490 บาท


 

เตรียมพบกับ HUAWEI nova 9, HUAWEI WATCH GT 3 Series และ HUAWEI Vision S ที่เตรียมเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยเร็วๆ นี้ นอกจากนี้พิเศษสุดสำหรับใครที่สนใจ HUAWEI Vision S สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคูปองส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท[10] ได้ก่อนใครผ่านทางเว็บไซต์ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม
อีคอมเมิร์ซ ตั้งแต่วันที่ 
28 ตุลาคม 2564 ถึง 30 พฤศจิกายน 2564 และสามารถติดตามข่าวสารอัปเดตก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ 
HUAWEI Mobile TH

 

ฉลองครบรอบ 10 ปี HUAWEI Experience Store มอบดีลสุดคุ้มแทนคำขอบคุณ

 

ภายในงาน หัวเว่ยยังได้ประกาศว่าเนื่องในวาระฉลองครบรอบ 10 ปีหน้าร้าน HUAWEI Experience Store จึงมอบส่วนลดมูลค่า 1,000 บาท สำหรับผลิตภัณฑ์ อาทิ HUAWEI MateBook D15 i5 (8 + 256GB) ราคา 18,990 บาท HUAWEI MateBook D15 i3 (8 + 256GB) ราคา 15,990 บาท HUAWEI nova 8i (8 + 128GB) ราคา 8,990 บาท และ HUAWEI WATCH GT 2 Pro ราคา 7,990 บาท และยังมีโปรโมชันราคาพิเศษพร้อมของสมนาคุณอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2564 ถึง 30 พฤศจิกายน 2564 สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ โดยลูกค้าที่เลือกเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ พิเศษรับฟรี 10th anniversary gift มูลค่า 2,021 บาท ประกอบด้วย กระเป๋าผ้า สติ๊กเกอร์ และการ์ดแสดงความขอบคุณ


 

ยิ่งไปกว่านั้น ตามแนวคิด "Always HUAWEI, Always new" ปัจจุบันผู้ใช้หัวเว่ยสามารถนำอุปกรณ์หัวเว่ยเครื่องเก่าไป “เปลี่ยนให้เหมือนใหม่” ได้ผ่านแคมเปญ HUAWEI Service Carnival โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ผ่านทาง HUAWEI Service Center ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2564 ถึง 30 ธันวาคม 2564 ซึ่งมีทั้งการเปลี่ยนแบตเตอรี่ในราคาเริ่มต้น 599 บาท[11] รับส่วนลดค่าอะไหล่และหน้าจอและฝาหลังสูงสุด 50%[12] ยายระยะเวลาการรับประกันอุปกรณ์หัวเว่ย 90 วัน สำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ[13] อัปเกรดพื้นที่ความจำสูงสุดถึง 200 GB เริ่มต้นเพียง บาท[14] รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ HUAWEI Care[15] และกดรับคูปองเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นของระลึก เป็นต้น สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมได้ที่นี่


 

ไม่ว่าคุณกำลังมีแผนจะซื้อเครื่องใหม่หรืออยากจะ “เปลี่ยนให้เหมือนใหม่” ก็สามารถไปเยี่ยมชมได้ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และ HUAWEI Service Center

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.