เตรียมพบกับ Surface Pro 8 ใหม่ อุปกรณ์ 2-in-1 อันทรงพลังและเหนือชั้นยิ่งกว่า เพื่อประสบการณ์ Windows 11 ที่สมบูรณ์แบบไมโครซอฟท์ประกาศเปิดวันพรีออร์เดอร์ Surface Pro 8 ใหม่ในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2565 เป็นต้นไป ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายสำหรับลูกค้าภาคธุรกิจ Cipher Med และ ADD In Business  และสำหรับลูกค้าทั่วไปที่ Banana IT, JIBDKANIT CityPower Buy  Shopee Microsoft Authorized Store และ Lazada Microsoft Authorized Store

 

Surface Pro 8 รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับการปรับเปลี่ยนทั้งด้านดีไซน์ และสเปคเครื่อง ทั้งสมรรถนะที่เร็วกว่า Surface Pro 7 ถึงสองเท่าด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 11 พร้อม Thunderbolt 4 ที่ให้มาจุใจถึง 2 พอร์ต และการรองรับแพลตฟอร์ม Intel® Evo™ อย่างเต็มตัว ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น พร้อมด้วยระบบปฏิบัติการล่าสุดอย่าง Windows 11 พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุดถึง 16 ชั่วโมงทำให้ Surface Pro 8 เป็นพีซีแบบทูอินวันที่ทรงพลังและเหนือชั้นกว่าที่เคย

 


“เราตื่นเต้นมากที่จะนำ Surface Pro 8 ใหม่มาสู่ตลาดประเทศไทย ซึ่งเป็นรุ่น Pro ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา มาพร้อม Windows เวอร์ชันใหม่ที่จะช่วยปลดล็อกนวัตกรรมฮาร์ดแวร์รุ่นต่อไป ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา Surface นับเป็นดีไวซ์ระดับแถวหน้าของวงการที่ก้าวข้ามความท้าทาย บุกเบิกประสบการณ์ใหม่ๆ และเข้ามาเปิดตลาดจนเกิดเป็นดีไวซ์ประเภทใหม่ขึ้นมาอย่างเต็มตัว”

 นางชนิกานต์ โปรณานันท์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและปฏิบัติการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “วันนี้เรากำลังเผยโฉมอุปกรณ์ทูอินวันรุ่นล่าสุดอันเป็นเอกลักษณ์ของเราที่แสดงถึงการก้าวกระโดดครั้งสำคัญที่สุดนับตั้งแต่รุ่น Pro 3 และเราหวังว่าสิ่งนี้จะช่วยให้ผู้คนปลดล็อกความเป็นไปได้ในการทำงานร่วมกันมากขึ้น ไม่ว่าผู้คนจะทำงานจากที่บ้านหรือที่ไหนก็ตาม”

 

 


Surface Pro 8 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทำงานร่วมกับ Windows 11 อย่างลงตัวที่สุด โดยผสมผสานขุมพลังของแล็ปท็อปเข้ากับความยืดหยุ่นของแท็บเล็ตในทุกๆ ด้าน มาพร้อมขาตั้ง Kickstand อันเป็นเอกลักษณ์และคีย์บอร์ดแบบถอดได้ที่มีช่องจัดเก็บปากกาและสามารถชาร์จ Slim Pen ในตัว.[1]

 

Surface Pro 8 โดดเด่นด้วยหน้าจอสัมผัส PixelSense ขนาด 13 นิ้วที่มี ขอบจอบางเฉียบ พร้อมเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมที่สบายตาและสมจริงด้วยเทคโนโลยี Dolby® Vision™ และ Adaptive Color ให้ดูสว่างสดใสในการรับชมมากกว่าที่เคย จึงนับเป็นจอแสดงผลที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดเท่าที่ไมโครซอฟท์เคยพัฒนามา Surface Pro 8 นับเป็นอุปกรณ์ไฮบริดที่สมบูรณ์พร้อม ช่วยให้ผู้มีทั้งแท็บเล็ตที่คล่องตัว พกพาสะดวกแลอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำงานจากบ้าน เสริมด้วยกล้องหน้า 5MP ที่น่าทึ่ง กล้องหลัง 10MP รองรับการถ่ายวิดีโอ 4K ระบบเสียง Dolby® Atmos™ และไมโครโฟน Studio Mics แบบคู่ระยะไกล มอบทั้งภาพและให้เสียงที่ดีที่สุด

 

ยิ่งไปกว่านั้น Surface Pro 8 ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมตัวใหม่คือ Surface Pro Signature Keyboard ที่มีช่องเก็บปากกาในตัว สำหรับ Surface Slim Pen 2 ที่ปรับปรุงให้ลื่นกว่าเดิม สามารถชาร์จปากกาได้ในตัวคีย์บอร์ด พร้อมบันทึกทุกไอเดียและแรงบันดาลใจใหม่ๆ อยู่เสมอ นอกจากนี้ด้วยอัตราการรีเฟรชหน้าจอ 120Hz คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การวาดเขียนเป็นธรรมชาติยิ่งกว่าที่เคย

 


Surface Pro 8 ใหม่ เปิดให้พรีออร์เดอร์ในวันที่ 25 มกราคม 2565 ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายสำหรับลูกค้าภาคธุรกิจ Cipher Med และ ADD In Business  และสำหรับลูกค้าทั่วไปที่ Banana IT, JIBDKANIT CityPower Buy  Shopee Microsoft Authorized Store และ Lazada Microsoft Authorized Store

 

Surface Pro 8 จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565

สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ Surface Pro 8 ช่วงพรีออร์เดอร์ ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2565 ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2565 รับฟรี Surface Pro Signature Keyboard

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมความเคลื่อนไหวล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Surface ได้ที่นี่ หรือติดตามข่าวสารได้ที่ http://news.microsoft.com/th-th

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.