เปิดตัวครั้งแรกในไทย! LG Gram แล็ปท็อปซีรีส์ใหม่จากแอลจี หน้าจอกว้าง 16:10 ดีไซน์เรียบหรู บางเบา ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งไลน์อัพผลิตภัณฑ์แล็บท็อปพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุด แอลจี แกรม (LG Gram) สู่ตลาดโน๊ตบุ๊คไทยเป็นครั้งแรก ชูจุดเด่นน้ำหนักเบา พกพาสะดวก พร้อมประสิทธิภาพการใช้งานอันทรงพลังด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ ยาวนาน มาพร้อมหน้าจอแสดงผลมืออาชีพอัตราส่วนภาพ 16:10 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน และตอบโจทย์การทำงานที่หลากหลาย กับดีไซน์ที่เบาบาง คล่องตัว มอบความสะดวกสบาย ให้อิสระในการทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา

ไลน์อัพผลิตภัณฑ์แล็ปท็อป แอลจี แกรม ใหม่ล่าสุดในปี 2022 นี้ มีหน้าจอ ขนาด ได้แก่ ขนาด 17 นิ้ว 16 นิ้ว และ 15.6 นิ้ว ด้วยน้ำหนัก 1.35 กก. 1.19 กกและ 1.12 กก. ตามลำดับ โดยทั้งหมดมาพร้อมขนาดกะทัดรัด เพื่อการพกพาที่สะดวกคล่องตัว กับตัวเลือก รุ่นกับหน่วยความจำ Ram 16 GB & Ram 32 GB และระบบโปรเซสเซอร์แตกต่างกันตามความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น Core iProcessor หรือ Core i5 Processor โดยมาพร้อมหน้าจออัตราส่วน 16:10 ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมประสิทธิภาพการนำเสนอและการแสดงข้อมูลบนพื้นที่หน้าจอที่เพิ่มขึ้น แตกต่างจากแล็ปท็อปส่วนใหญ่ในท้องตลาดที่แสดงผลหน้าจอด้วยอัตราส่วนเพียง 16:9 นอกจากนี้แป้นพิมพ์และทัชแพดยังถูกออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์การพิมพ์ที่สะดวก ใช้งานง่าย และรวดเร็ว พร้อมปุ่มเปิดใช้งานด้วยลายนิ้วมือ เสริมความสะดวกสบายในการเปิดใช้งานไปพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัย


หน้าจอสัดส่วน 16:10 ของแอลจี แกรม ยังมอบคอนทราสต์ที่ยอดเยี่ยม ความละเอียดสูง 2560 x 1600 (WQXGA) รองรับขอบเขตสี DCI-P3 ถึง 99% หน้าจอแสดงผลพาเนล IPS เกรดสูงทำให้ภาพและสีไม่ผิดเพี้ยนจากมุมกว้าง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานที่ต้องการจอแสดงผลที่ให้รายละเอียดแม่นยำ สีสันสมจริง อีกทั้งยังตอบโจทย์การรับชมคอนเทนต์ความบันเทิงต่างๆ พร้อมเปิดรับเสียงอันทรงพลังจากลำโพง 2W ให้เอฟเฟกต์เสียงที่สมจริงยิ่งขึ้น ในขณะที่ DTS:X Ultra ยังให้การเรนเดอร์เสียง 3D ที่สมจริงแม้ไม่ได้สวมหูฟัง จึงช่วยให้คุณได้รับพลังเสียงที่สมบูรณ์แบบคมชัด ส่วนขอบจอได้รับการออกแบบให้้บางเฉียบทั้ง ด้าน ช่วยให้ผู้ใช้งานดื่มด่ำกับคอนเทนต์บนหน้าจออย่างเต็มที่ เสริมสไตล์ของผลิตภัณฑ์ให้ดูโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นนอกจากนี้ แอลจี แกรม ยังมาพร้อมความทนทานที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความทนทานและความน่าเชื่อตามมาตรฐานทางการทหาร MIL-STD-810G ทั้ง รายการ ด้วยวัสดุของตัวเครื่องโลหะทั้งตัวที่ทำจากแมกนีเซียมอัลลอยด์ซึ่งมักใช้เป็นวัสดุประกอบเครื่องบิน กับความสามารถในการทนทานต่อแรงดันต่ำ อุณหภูมิสูงและอุณหภูมิต่ำ ป้องกันฝุ่นและการสั่นสะเทือน ต้านทานการกัดกร่อน และทนต่อแรงกระแทก ในขณะที่แบตเตอรี่ความจุใหญ่ถึง 80 Wh ที่ทำจากลิเธียมไอออน ยังมอบการใช้งานที่ยาวนานสูงสุดถึง 19.5 ชมเมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มหนึ่งครั้ง ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องพกอะแดปเตอร์ติดตัวไปด้วยตลอดเวลา

แล็ปท็อปแอลจี แกรม ใหม่ล่าสุดได้รับการการันตีด้วยแพลตฟอร์ม Intel® Evo™ ขับเคลื่อนด้วยชิพประมวลผล Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 11 พร้อมการ์ดจอ Iris® Xe Graphics และหน่วยความจำ LPDDR4เพื่อการทำงานที่รวดเร็ว มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 11 ใหม่ล่าสุดของ Microsoft ที่รองรับ Virtual desktop สามารถเข้าถึง Widgets บน Taskbar ได้ พร้อมด้วยคุณสมบัติด้าน Xbox เพื่อเสริมประสบการณ์การเล่นเกมบนพีซี อีกทั้งสามารถทำงานหลายอย่างพร้อมกันด้วย Snap Layouts และ Snap Groupsผู้ใช้งานยังสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับแอลจี แกรม ได้อย่างง่ายดาย ผ่านแอปพลิเคชัน Virtoo ของแอลจี ทำให้คุณสามารถชมคอนเทนต์จากสมาร์ทโฟนบนหน้าจอแล็ปท็อปที่รองรับความละเอียดสูงถึง 5K พร้อมรับการแจ้งเตือนของข้อความ การโทร หรือแอปพลิเคชันต่างๆ บนหน้าจอแล็ปท็อปได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อผ่านสาย แอลจี แกรม มาพร้อมพอร์ต Thunderbolt™ 4 ที่มอบ Docking Station ติดตั้งมาให้ ช่อง และสาย Thunderbolt™ 4 ที่มีความยาวสูงสุด เมตร (ประมาณ 6.6 ฟุต) ให้ความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุดถึง 40Gb/s นอกจากนี้แอลจี แกรม ยังมอบตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลายด้วยช่องต่อ HDMI 1 ช่อง และ USB 3.2 จำนวน ช่อง อีกทั้งสามารถชาร์จอุปกรณ์ภายนอกได้เร็วสูงถึง 15W 

ไลน์อัพแล็ปท็อปแอลจี แกรม ใหม่ล่าสุดนี้ มีให้เลือก สี ได้แก่ สีขาว (Snow White) และสีดำ (Obsidian Black) พร้อมวางจำหน่ายในรูปแบบแบบพรีออร์เดอร์ ในราคา 53,900 – 85,900 บาท พิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งจอง 100 เครื่องแรกระหว่างวันที่ 19 - 28 กุมภาพันธ์ 2565 รับฟรีหน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare Mask Gen 2 มูลค่า 6,490 บาท พร้อมแถมฟรี Microsoft Office Personal 365 พร้อมการรับประกัน 2 ปีแบบ Onsite Service สนใจสั่งจองสินค้าแบบพรีออร์เดอร์ได้ที่ JIB, Advice, IT City, Powerbuy และช่องทางออนไลน์ที่แพลตฟอร์ม JD Central และ Shopee ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lg.com/th/promotions/Laptop_Gram_Pre_Order_Campaign หรือสอบถามข้อมูลที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.