Surface Laptop Studio ใหม่วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทยไมโครซอฟท์ประกาศวางจำหน่าย Surface Laptop Studio ใหม่ในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม  2565 เป็นต้นไป ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายสำหรับลูกค้าภาคธุรกิจ CipherMed และ ADD In Business และสำหรับลูกค้าทั่วไปที่  Banana IT, JIBDKANIT CityPower BuyShopee Microsoft Authorized Store และ Lazada Microsoft Authorized Store

 

Surface Laptop Studio เป็นแล็ปท็อปที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุดของไมโครซอฟท์ ถูกออกแบบขึ้นให้เป็นผลิตภัณฑ์ในอุดมคติของนักพัฒนา ครีเอทีฟมืออาชีพ นักออกแบบ และเกมเมอร์ เพื่อนำเสนอประสิทธิภาพการทำงานแบบทรงพลังเสมือนเดสก์ท็อป ความสะดวกในการพกพาของแล็ปท็อป และความสามารถของสตูดิโอครีเอทีฟรวมกันในอุปกรณ์เดียว ราคาเริ่มต้นที่ 56,590 บาท มาพร้อมกับทัชสกรีนอันทันสมัยขนาด 14.4 นิ้ว[1] หน้าจอ 120Hz สีสันสดใส ลำโพง Quad Omnisonic™ และระบบเสียง Dolby Atmos® ที่เต็มอรรถรส เพื่อช่วยให้คุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว เสริมสร้างแรงบันดาลใจ รวมถึงใกล้ชิดกับสิ่งที่คุณรักมากยิ่งขึ้น

 

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ Surface Laptop Studio ใหม่พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว ซึ่งเป็นแล็ปท็อปสำหรับธุรกิจที่ทรงประสิทธิภาพ ยืดหยุ่นไร้ขีดจำกัด สร้างมาเพื่อให้ทำงานร่วมกับ Windows 11 ได้อย่างลงตัวที่สุด มาพร้อมกับสุดยอดนวัตกรรมในช่วงเวลาหลายปีของ Surface ทั้งบานพับ หน้าจอ ซีพียู และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงการนำสุดยอดแห่งตำนานของ Surface มาผสานกันในอุปกรณ์ที่ทรงประสิทธิภาพเพียงหนึ่งเดียว ในขณะที่เราก้าวเข้าสู่ยุคการทำงานแบบไฮบริด Surface Laptop Studio จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดทั้งวันในทุกรูปแบบของการทำงาน นางชนิกานต์ โปรณานันท์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและปฏิบัติการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

 

  

นอกจากนี้ Surface Laptop Studio ยังมาพร้อมบานพับแบบ Dynamic Woven Hinge เพื่อช่วยปรับเปลี่ยนโหมดการใช้งานได้อย่างไร้รอยต่อ

 

  • ในโหมดแล็ปท็อป ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การพิมพ์ชั้นยอดกับคีย์บอร์ดแบบเต็มรูปแบบ และทัชแพด Precision Haptic ที่มีระบบสัมผัสแม่นยำ
  • เมื่ออยู่ในโหมด Stage หน้าจอทัชสกรีน PixelSense ขนาด 14.4 นิ้ว จะถูกดึงออกมาข้างหน้าในมุมที่เหมาะกับการใช้งานเพื่อเล่นเกม สตรีมมิ่ง การเชื่อมต่อด็อกกิ้ง หรือการนำเสนองานกับลูกค้า และเมื่อคีย์บอร์ดถูก ปกปิดด้วยหน้าจอ คุณจะสัมผัสประสบการณ์การใช้หน้าจออย่างเต็มอรรถรส และสามารถสั่งงานด้วย Surface Slim Pen 2 การสัมผัส หรือทัชแพด
  • ในโหมด Studio คุณสามารถใช้ประโยชน์จากหน้าจอเสมือนผืนผ้าใบทรงประสิทธิภาพเพื่อการวาด เขียน สเก็ตช์ภาพ หรือการสร้างสรรค์ผลงานแบบอื่น ๆ ได้อย่างปราศจากการรบกวน

 

นอกจากนี้ Surface Slim Pen 2 ยังถูกจัดเก็บได้อย่างเป็นระเบียบภายใต้คีย์บอร์ด ซึ่งจะยึดติดกันด้วยแม่เหล็กและชาร์จแบตเตอรี่เพื่อความสะดวกต่อการหยิบใช้เมื่อผู้ใช้รู้สึกมีแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ โดยพวกเขาสามารถปลดปล่อยจินตนาการให้โลดแล่นด้วยการใช้งานแล็ปท็อปที่เต็มไปด้วยความสามารถรอบด้านรุ่นนี้ ให้ใช้งานเพื่อพัฒนาแอป รับชมวิดีโอ และสตรีมเกมที่มีความเร็วสูง โดยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 11 H35 และจีพียู NVIDIA® GeForce RTX™ ทำให้ Laptop Studio มีพลังในการทำงานในรูปแบบใดก็ตามให้สำเร็จได้อย่างง่ายดาย

  

Surface Laptop Studio จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ มีนาคม 2565 เป็นต้นไป ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายสำหรับลูกค้าภาคธุรกิจ CipherMed และ ADD In Business และสำหรับลูกค้าทั่วไปที่  Banana IT, JIBDKANIT CityPower BuyShopee Microsoft Authorized Store และ Lazada Microsoft Authorized Store

 

Surface Laptop Studio วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้ ในรูปแบบดังต่อไปนี้

รุ่น

ราคาวางจำหน่าย (บาท)

Surface Laptop Studio

 

Surface Laptop Studio i5/16/256 GPU, 11th Gen Intel Core i5 Processor 11300H, Platinum

Surface Laptop Studio i5/16/512 GPU, 11th Gen Intel Core i5 Processor 11300H, Platinum

 

Surface Laptop Studio i7/16/512, RTX, 11th Gen Intel Core i5 Processor 11370H, Platinum

Surface Laptop Studio i7/32/1TB, RTX, 11th Gen Intel Core i5 Processor 11370H, Platinum

 

 

 

56,590

63,900

 

74,900

96,900

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.