ลูกค้า 3BB รับดีลสิทธิพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม

 


3BB จัดให้ สิทธิพิเศษประเภท Privilege กดรับสิทธิ์แบบฟรีๆ ไม่ต้องสะสมแต้ม รับไปเลยง่ายๆ ผ่านแอปฯ 3BB Member เลือกช้อปออนไลน์ หรืออิ่มอร่อยกับร้านอาหารที่ชื่นชอบตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

CENTRAL APPช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลได้ง่ายๆ พร้อมรับสิ่งที่ดีที่สุดและบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB  รับส่วนลด 12% (ส่วนลดสูงสุด 888 บาท) เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จ กรอกรหัสเพื่อรับส่วนลดได้ที่ www.central.co.th และ Central Application  ถึง 31 พฤษภาคม 2565 หรือจนกว่าจำนวนสิทธิ์หมดลง

Shopee

 


ช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลได้ง่ายๆ พร้อมรับสิ่งที่ดีที่สุดและบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB  รับส่วนลด 12% (ส่วนลดสูงสุด 888 บาท) เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จ กรอกรหัสเพื่อรับส่วนลดได้ที่ www.central.co.th และ Central Application  ถึง 31 พฤษภาคม 2565 หรือจนกว่าจำนวนสิทธิ์หมดลง

Tops Onlineช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลได้ง่ายๆ พร้อมรับสิ่งที่ดีที่สุดและบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB  รับส่วนลด 12% (ส่วนลดสูงสุด 888 บาท) เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จ กรอกรหัสเพื่อรับส่วนลดได้ที่ www.central.co.th และ Central Application  ถึง 31 พฤษภาคม 2565 หรือจนกว่าจำนวนสิทธิ์หมดลง

Little Red Ovenนอกจากจะได้ลิ้มรสความอร่อยของพิซซ่าแป้งสด หอมกรุ่นเตาฟืน ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังกับพิซซ่าสูตรคลาสสิคจากเมืองเนเปิ้ล อิตาลีแล้ว  สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB รับส่วนลดคอร์สเรียนทำพิซซ่ามูลค่า 1,000 บาท (เหลือเพียง 3,900 บาท จากราคาปกติ 4,900 บาท) กดรับรหัสส่วนลดได้ที่แอปฯ 3BB Member และรับสิทธิ์เรียนทำพิซซ่าได้ที่อคาเดมี่ รามอินทรา 31 กรุงเทพฯ, The Granary Resort เชียงใหม่, The Terminal Hotel ขอนแก่น,The Adrenaline นครศรีธรรมราช, Sport Wake Park ภูเก็ต, Red Café นครสวรรค์, The Harmony Garden ชลบุรี และสาขาเกาะหมาก จังหวัดตราด  ถึง 31 ธันวาคม 2565 หรือจนกว่าจำนวนสิทธิ์หมดลง

Dutches Thaiเติมเต็มรสนิยมในการดื่มกาแฟด้วยเครื่องชงกาแฟ แก้วกาแฟ และกาแฟคุณภาพจาก DUCHESS แบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาทขึ้นไป พร้อมบริการจัดส่งฟรี กดรับรหัสส่วนลดได้ที่แอปฯ 3BB Member Application แล้วแจ้งรหัสส่วนลดเพื่อรับสิทธิ์ได้ที่ www.facebook.com/DuchessThai และ Line: @duchesscoffee ถึง 31 กรกฎาคม 2565 หรือจนกว่าจำนวนสิทธิ์หมดลง

The Good Viewเติมเต็มรสนิยมในการดื่มกาแฟด้วยเครื่องชงกาแฟ แก้วกาแฟ และกาแฟคุณภาพจาก DUCHESS แบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาทขึ้นไป พร้อมบริการจัดส่งฟรี กดรับรหัสส่วนลดได้ที่แอปฯ 3BB Member Application แล้วแจ้งรหัสส่วนลดเพื่อรับสิทธิ์ได้ที่ www.facebook.com/DuchessThai และ Line: @duchesscoffee ถึง 31 กรกฎาคม 2565 หรือจนกว่าจำนวนสิทธิ์หมดลง


ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.