หัวเว่ยสานต่อความสำเร็จกับ HUAWEI WATCH FIT 2 สมาร์ทวอทช์ที่จะทำให้เรื่องสุขภาพชัดเจนในราคาที่เอื้อมถึง

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) สานต่อความสำเร็จในตลาดสมาร์ทวอทช์และแก็ดเจ็ตเพื่อการดูแลสุขภาพในยุคดิจิทัล ส่งโมเดลล่าสุดของสมาร์ทวอทช์รุ่นขวัญใจมหาชนที่ตอบโจทย์ด้านความครบเครื่องและคุ้มค่าอย่าง HUAWEI WATCH FIT 2 ลุยเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่หันมาออกกำลังกายและใส่ใจสุขภาพ สอดรับกับเทรนด์ตลาดโลกที่ยอดการส่งมอบสมาร์ทวอทช์ยังคงเติบโตต่อเนื่องตลอดช่วงปีที่ผ่านมา[1]


 


หัวเว่ยมุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์สวมใส่อัจฉริยะโดยคำนึงถึงประสบการณ์ผู้ใช้เป็นสำคัญ ด้วยเล็งเห็นว่าเรื่องสุขภาพต้องชัดเจน HUAWEI WATCH FIT 2 จึงมาพร้อมจอใหญ่อ่านง่าย ใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 10 วัน รองรับการโทรออกและรับสายได้จากข้อมือผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แอคทีฟและการดูแลตัวเองอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ ประกาศราคาจำหน่ายในประเทศไทย 4,990 บาท พร้อมโปรโมชันพิเศษเมื่อสั่งซื้อสินค้าก่อนใคร รับฟรี HUAWEI Scale 3 มูลค่า 799 บาท ตั้งแต่ 28 พฤษภาคม 2565 ถึง 30 มิถุนายน 2565 ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน ShopeeLazada, JD Central และ Thisshop และแอปพลิเคชัน My HUAWEI

  

เรื่องสุขภาพต้องชัดเจน เพิ่มจอใหญ่ 1.74 นิ้ว คมชัด อ่านค่าสุขภาพได้ง่ายยิ่งกว่าที่เคย

HUAWEI WATCH FIT 2 อัปเกรดหน้าจอ AMOLED แบบ HUAWEI FullView Display ให้มีขนาดใหญ่ 1.74 นิ้ว อ่านค่าสุขภาพชัดถนัดตาเพราะหน้าจอใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้า 18.6% โดยสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องกว้างถึง 72.2% แสดงผลละเอียด 480x336 พิกเซล (336 PPI) มาพร้อมอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายด้วยไอคอนเมนูที่จัดเรียงแบบกระดานหมากรุก กับระบบปฏิบัติการ HarmonyOS พร้อมกว่า 30 แอปพลิเคชันให้เลือกใช้ได้อย่างสะดวกสบายแค่ปลายนิ้วสัมผัส นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดหน้าปัด DIY Watch Faces มากกว่า 200 แบบ หรือเลือกรูปภาพมาตั้งเป็นภาพหน้าจอได้ผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health โดยสามารถตั้งค่าหน้าจอให้เป็น Always On Display เพื่อตอบรับการใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

 

HUAWEI WATCH FIT 2 ได้รับการออกแบบมาให้คงทน สวยงาม และน้ำหนักเบา ใช้วัสดุกรอบทำจากไฟเบอร์โพลีเมอร์ ป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนได้ดี น้ำหนักเบาเพียง 26 กรัม[2] โดยมาพร้อมสายซิลิโคนที่สวมใส่สบาย ให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ Midnight Black, สีฟ้า Isle Blue และสีชมพู Sakura Pink แถมยังสามารถเปลี่ยนสายได้อย่างอิสระให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน

  

ไม่พลาดทุกสายสำคัญด้วย Bluetooth Calling

เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ ไว้กับ HUAWEI WATCH FIT 2 ได้ง่ายๆ ผ่าน Bluetooth 5.2 โดยสมาร์ทวอทช์โมเดลล่าสุดนี้มาพร้อมไมโครโฟนในตัว รองรับทั้งการรับสายและโทรออกได้ในรัศมี 100 เมตร[3] รวมถึงกดปฏิเสธสายเรียกเข้าได้เมื่อไม่สะดวกคุยสาย หรือสามารถตั้งค่าข้อความอัตโนมัติสั้นๆ ไว้ตอบกลับสายเรียกเข้าได้

 

ผู้ใช้ยังสามารถเชื่อมต่อ HUAWEI WATCH FIT 2 ไว้กับหูฟังไร้สายเพื่อฟังเพลงหรือรับชมคอนเทนต์บันเทิงระหว่างออกกำลังกายได้ โดยตัวสมาร์ทวอทช์มีหน่วยความจำ 32GB เก็บเพลงได้สูงสุด 5000 เพลง[4] โดยสามารถโหลดเพลงลงสมาร์ทวอทช์ได้ผ่านแอปลพิเคชัน HUAWEI Health

 


 

ระบบจัดการสุขภาพรอบด้าน ตอบโจทย์ครบจบบนข้อมือ

HUAWEI WATCH FIT 2 ยังมากับฟีเจอร์อัจฉริยะที่พร้อมเป็นผู้ช่วยส่วนตัว คอยดูแลสุขภาพในชีวิตประจำวันด้วยผู้ช่วยคนใหม่บนข้อมือกับฟีเจอร์ Health Living Shamrock[5] ที่จะคอยเตือนให้เราดื่มน้ำ ยืดเหยียดกล้ามเนื้อ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ นับก้าวเดิน และอื่นๆ อีกมากมาย

 

หัวเว่ยยังคำนึงถึงผู้ใช้หลากหลายกลุ่มที่มีความถนัดและชื่นชอบการออกกำลังกายรูปแบบแตกต่างกัน โดยให้โหมดออกกำลังกายมาถึง 97 โหมด ซึ่งสามารถติดตามค่าสุขภาพต่างๆ ระหว่างออกกำลังกายอย่างละเอียดและแม่นยำด้วย GPS Sensor ที่ติดตั้งมาในตัว, Motion Sensor ตรวจจับการเคลื่อนไหวถึง 9 ตัว และ Build-in GPS ที่ติดตั้งมาให้ในตัว โดยสามารถใส่ว่ายน้ำได้อย่างไร้กังวลเพราะกันน้ำได้ระดับมาตรฐาน 5ATM หรือความลึกประมาณ 50 เมตร นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์โค้ชออกกำลังกายส่วนตัวบนข้อมือมาาธิตท่าวอร์มอัปที่ถูกต้องใน 7 โหมดออกกำลังกาย ได้แก่ วิ่งกลางแจ้ง วิ่งในร่ม ปั่นจักรยานกลางแจ้ง ปั่นจักรยานในร่ม ว่ายน้ำในสระ ว่ายน้ำในพื้นที่เปิด และกระโดดเชือก

 

ผู้ช่วยส่วนตัวสุดอัจฉริยะที่ดูแลเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

HUAWEI WATCH FIT 2 ยังเป็นสมาร์ทวอทช์ที่คอยดูแลสุขภาพผู้ใช้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอดวันด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSeen™ 5.0 ที่มีความแม่นยำสูง สามารถแจ้งเตือนเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจผิดปกติ[6] และรองรับการวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะอยู่ใต้น้ำ ผู้ใช้ยังสามารถรู้เท่าทันข้อมูลเบื้องต้นของร่างกายได้ทุกขณะ เพราะสามารถวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2)[7] ตลอดวัน ติดตามคุณภาพการนอนหลับด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSleep™ เพื่อตรวจวัดแต่ละช่วงการนอน (Sleep Stage) พร้อมประเมินคุณภาพการนอนหลับโดยไม่รบกวนการนอนของผู้ใช้งาน ตรวจจับค่าความเครียดด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruRelax พร้อมฟีเจอร์ฝึกกำหนดลมหายใจเพื่อช่วยผ่อนคลายความเครียด ส่วนคุณสุภาพสตรีก็สามารถจดบันทึกและดูการคำนวนรอบเดือนและระยะตกไข่ได้ เพื่อการวางแผนครอบครัวและการดูแลสุขภาพอย่างรอบด้าน

 

HUAWEI WATCH FIT 2 ใช้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 292mAh ซึ่งนับเป็นจุดเด่นอันดับต้นๆ ที่ครองใจผู้ใช้ได้อยู่หมัด เพราะสามารถใช้ต่อเนื่องได้นานสูงสุด 10 วันต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง และรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว เพียง 5 นาทีก็ใช้งานต่อได้อีก 24 ชั่วโมง[8]

 


 

สมาร์ทวอทช์รุ่นขวัญใจมหาชน HUAWEI WATCH FIT 2 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ Midnight Black, สีฟ้า Isle Blue และสีชมพู Sakura Pink ประกาศราคาวางจำหน่ายในประเทศไทยที่ 4,990 บาท พร้อมโปรโมชันพิเศษเมื่อสั่งซื้อสินค้าก่อนใคร รับฟรี HUAWEI Scale 3 มูลค่า 799 บาท ตั้งแต่ 28 พฤษภาคม 2565 ถึง 30 มิถุนายน 2565 ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน ShopeeLazada, JD Central และ Thisshop และแอปพลิเคชัน My HUAWEI

 

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.