ห้างโรบินสัน จัดเต็มให้วอทช์เลิฟเวอร์ช้อปสนุกแบบต่อเนื่อง กับมหกรรมงานนาฬิกาสุดล้ำแห่งปี “ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2022” ตั้งแต่วันที่ 23 พ.ค. 65 – 5 มิ.ย. 65 เฉพาะที่สาขาพระราม 9

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เอาใจเหล่าวอทช์เลิฟเวอร์ให้ช้อปปิ้งสนุกแบบต่อเนื่อง กับการกลับมาอีกครั้งของงาน ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2022”  (โรบินสัน เดอะ อัลติเมท วอทช์ แฟร์ 2022 ) ด้วยการผนึกกำลัง 25 แบรนด์นาฬิกาชั้นนำ ยกทัพนาฬิกาทั้งกลุ่มลักชัวรี่ แฟชั่น สมาร์ทวอทช์ แบรนด์จิลเวลรี่ และแบรนด์แกดเจ็ตชั้นนำ อาทิ LONGINES, FREDERIQUE CONSTANT, GRAND SEIKO, RADO,ORISSEIKO,ISSEY MIYAKE ,GARMIN, CASIO, DANIEL WELLINGTON และ PRIMA ทั้งคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด และลิมิเต็ด อิดิชั่น มาให้วอทช์เลิฟเวอร์ได้เป็นเจ้าของก่อนใครที่มาพร้อมดีลโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้นไม่ว่าจะเป็น...


o   สินค้าราคาปกติ ลดสูงสุด 30

o   รับส่วนลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวันตามเงื่อนไขที่กำหนด

o   ใช้คะแนนแลกรับส่วนลดเพิ่ม พร้อมเครดิตเงินคืนรวม 20% สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน  และ     บัตรเครดิตชั้นนำอื่นๆ ที่ร่วมรายการ

o   พิเศษ! รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 14,000 บาท และรับฟรีคูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

พร้อมพบกับกิจกรรมสุดสนุกภายในงานมากมาย ทั้ง Troop จากเหล่าโมเดลที่มาร่วมอวดโฉมนาฬิกาแบรนด์ดังในราคาพิเศษแบบ One Price! รวมทั้งฟินไปกับเหล่า DJ ที่มาช่วยเสิร์ฟบรรยากาศความสนุกแบบจัดเต็ม ในวันที่ 23 พ.ค. 65, 25 .ค. 65, 31 .ค. 65 และ มิ.. 65 และว้าว!ไปกับการท่องโลกนาฬิกาสุดล้ำแบบเสมือนจริง 360 องศา! ในคอนเซ็ปต์ ‘Metaverse’ พร้อมแชะแล้วแชร์แล้วโพสต์ใน Facebook ส่วนตัว และเปิดเป็นสาธารณะ ใส่ Hashtag #Robinsonultimatewatchfair รับไปเลยคูปองแทนเงินสดมูลค่า 100 บาท สำหรับช้อปภายในงาน

วอทช์เลิฟเวอร์ไม่ควรพลาดมาสนุกกับการช้อปและเป็นเจ้าของแบรนด์นาฬิกาชั้นนำก่อนใครในงาน ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2022” ตั้งแต่วันที่ 23 พ.ค. 65 – 5 มิ.ย. 65 ณ ลานเวิร์ค แอนด์ เพลย์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 และหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างโรบินสัน      ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ www.central.co.th และ Central App ตลอด 24 ชั่วโมงRobinson Chat & Shop แชทบอกผู้ช่วยส่วนตัวที่ LINE @Robinson หรือที่ Robinson Facebook Inbox และ Facebook Live ให้ลูกค้าช้อปง่ายๆ ที่ Facebook : Robinson Department Store และบริการ Robinson Call & Shop โทรช้อปสินค้าผ่านเบอร์ 1425 รับสินค้าได้ทันใจ และบริการผู้ช่วยช้อปปิ้งส่วนตัวสำหรับทุกคน Personal Shopper โทร.1425 กด 3 ที่พร้อมอำนวยความสะดวกและแจ้งสิทธิพิเศษให้เหล่านักช้อปอย่างครบครัน

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.