เป็นเจ้าของก่อนใคร Galaxy Z Fold4 l Z Flip4, Galaxy Watch5 I Watch5 Pro และ Galaxy Buds2 Pro ใหม่ วันนี้‼ จาก IT CITY และ CSC รับโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

 โปรโมชั่นแบบจัดหนัก ต้องที่ IT CITY และ CSC กับการเปิดตัวสินค้าใหม่แกะกล่อง หลากหลายอุปกรณ์ ของ SAMSUNG อย่างสมาร์ทโฟน  Galaxy Z Fold4 I Z Flip4 หรือ สมาร์ทวอทช์ Galaxy Watch5 I Watch5 Pro อีกทั้งสำหรับสายเอ็นเตอร์เทนอย่าง Galaxy Buds2 Pro โปรก็มา รับโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมของสมนาคุณที่เลือกสรรครบจบในครั้งเดียว เริ่มจากเมื่อซื้อ Galaxy Z Flip4 จอพับได้ ขนาดกะทัดรัด  สิทธิพิเศษจาก SAMSUNG  เลือกรับ กระเป๋า BOYY BOBBY CHARM มูลค่า 8,900 บาท หรือ อัพเกรดความจุเป็น 2 เท่าฟรี! มูลค่าสูงสุด 6,000 บาท  และ สำหรับลูกค้านำโค้ดที่ได้จากการลงทะเบียนความสนใจ First to unfold มาจอง จะได้รับเพิ่ม ฟรี!!อุปกรณ์เสริมของ Galaxy Z Flip4 มูลค่าสูงสุด 1,190 บาท พร้อมประกันจอ Samsung Care+ 1 ปี เปลี่ยนจอฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย มูลค่าสูงสุด 5099.-


เมื่อซื้อ Galaxy Z Fold4 จอใหญ่X2 แต่เบาเท่าถือเครื่องเดียว สิทธิพิเศษจาก SAMSUNG  อัพเกรดความจุเป็น 2 เท่าฟรี! มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท และ ลูกค้านำโค้ดที่ได้จากการลงทะเบียนความสนใจ First to unfold มาจองจะได้รับฟรี อุปกรณ์เสริมของ Galaxy Z Fold4 มูลค่าสูงสุด 1,490 บาท พร้อม ประกันจอ Samsung Care+ 1 ปี เปลี่ยนจอฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย มูลค่าสูงสุด 7,999.-

ของสมนาคุณจาก IT CITY I CSC เมื่อซื้อ Galaxy Z Fold4 l Z Flip4

 

ต่อที่ 1 รับของแถมพิเศษ ของแท้จาก SAMSUNG

  • SAMSUNG Super Fast Wireless Charger
  • SAMSUNG adapter 25W

ต่อที่ 2 : แลกซื้ออุปกรณ์ส่วนลด 30% สำหรับ Galaxy Buds2 Pro  หรือ Galaxy Watch5 Series*

ต่อที่ 3: ส่วนลดเพิ่มมากกว่า 5,000 บาท เมื่อนำสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตมาแลกซื้อ (รุ่นที่ร่วมรายการ)*

ต่อที่ 4 : ผ่อนสบายๆ 0% นานสูงสุด 36 เดือน (ธนาคารที่ร่วมรายการ)

ต่อที่ 5 : เลือกรับส่วนลดเพิ่ม 12,000.- จาก dtac (เฉพาะลูกค้าที่ซื้อหน้าร้าน)

 


สิทธิประโยชน์เฉพาะที่นี่!! ที่เดียว MAX PROTECTION PLUS ประกันมือถือ ที่เหนือกว่า

  1. ประกันตัวเครื่อง 2 ปี ซ่อมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง บริการซ่อมจากศูนย์แบรนด์โดยตรง  มีเครื่องให้ยืม ฟรี!! ตลอดระยะเวลาการซ่อม
  2. เปลี่ยนเครื่องได้ภายใน 30 วัน กรณีเครื่องมีปัญหา*
  3. ประกันจอแตกอันโดดเด่น 1 ครั้ง นานที่สุดถึง 1 ปีด้วยวงเงินสูงสุดถึง 5,000 บาท
  4. การดูแลซอฟต์แวร์ตลอดอายุการใช้งาน

นอกเหนือจากนั้นแล้ว สิทธิประโยชน์ดังกล่าวไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก หรือเสียเงินเพิ่ม อีกทั้ง สะดวกในการส่งซ่อม เพราะ IT CITY I CSC จะเป็นตัวแทนส่งซ่อมให้กับลูกค้าเอง ซึ่งมีมากกว่า 400 สาขาทั่วประเทศ รวมถึงการเคลมไม่ยุ่งยาก เพราะอ้างอิงอิมี่เครื่องเท่านั้น และจุดเด่นที่สำคัญเลยคือ  ประกันทั้งหมดแยกในการใช้สิทธิ หากมีการเคลมประกันที่เหลือจะไม่สิ้นสุด
พลาดไม่ได้สำหรับคนรักสุขภาพกับ Galaxy Watch5 I Watch5 Pro มากับฟีเจอร์เด่น เช็กค่าไขมัน เพื่อดูแลสุขภาพได้แม่นยำ พร้อมวัดและแนะนำการนอนให้มีคุณภาพ วัดความฟิตVO2 MAX ขณะวิ่ง วัดปริมาณออกซิเจนในเลือด โปรแกรมออกกำลังกาย 90แบบ วัดความเครียดได้เรียลไทม์

สามารถจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ !! รับฟรี!! Galaxy Buds2 มูลค่า 3,990.-  ได้ที่ IT CITY I CSC ทุกสาขา

 

และสุดท้าย สำหรับสายเอ็นเตอร์เทนอย่าง Galaxy Buds2 Pro หูฟังไร้สาย ง่ายต่อการเชื่อมต่อ เสียงคุณภาพสูง คมชัดระดับสตูดิโอ จองเป็นเจ้าของวันนี้ รับฟรี!! Samsung Galaxy Buds Cover Z Flip Style    เคสดีไซน์หรู วัสดุทนทานเพื่อปกป้อง Galaxy Buds2 Pro มูลค่า 1,290.-

 

โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 1 กันยายน 2565 ที่ IT CITY และ CSC ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน

Fanpage IT CITY : https://www.facebook.com/itcityonline

Fanpage CSC : https://www.facebook.com/csci.co.th

Line Official : @itcityonline

ช้อปออนไลน์กับเราได้ที่ : www.itcity.in.th

หมายเหตุ : ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณ.จุดขาย

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.