ครบรอบ 9 ปี OnePlus กับการขับเคลื่อนโดยชุมชนเพื่อชีวิตดิจิทัลที่เหนือกว่าด้วยปรัชญาความมุ่งมั่นของแบรนด์ “Never Settle” OnePlus ให้ความสำคัญกับผู้ใช้งานมาเป็นอันดับแรกเสมอ รับฟังและเคารพความคิดของผู้ใช้งานเมื่อนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกสู่ตลาด แบรนด์มุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับผู้ใช้ทั่วโลกและประสบความสำเร็จในการส่งเสริมชุมชนผู้ใช้งานให้มีส่วนร่วมในการแบ่งปัน แลกเปลี่ยนความรู้ และคอยสนับสนุนซึ่งกันและกัน OnePlus นำข้อเสนอแนะจากผู้ใช้มาเป็นกำลังใจและแรงผลักดันในการแสวงหาความเป็นเลิศและพัฒนาเทคโนโลยีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง

 

พลังของชาวชุมชนเป็นกุญแจสำคัญแห่งการสร้างแบรนด์ของ OnePlus ผู้ใช้งานได้มีส่วนร่วมในกระบวนการทั้งหมด การวิจัย พัฒนาออกแบบ และการปรับปรุง ข้อเสนอแนะของทุกคนช่วยให้ OnePlus สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้อย่างต่อเนื่อง ความสำเร็จของโครงการ Co-Creation Brand เหล่านี้ยังรวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับแฟน ๆ ของ OnePlus โดยเฉพาะ ที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร  เช่น ขวดน้ำและแจ็คเก็ตที่ลูกค้าให้ความชื่นชอบ

 

เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับชาวชุมชน OnePlus ยังได้จัดประกวดออกแบบ OnePlus AR Wearables เป็นครั้งแรก ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ใช้งาน 50,000 ราย ภายในเวลาสองสัปดาห์ ผ่านการคัดเลือกและเสนอชื่อจากนักออกแบบมืออาชีพและผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ รวมถึงคะแนนโหวตจากเหล่าสมาชิกในชุมชน ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่สมาชิกชุมชนในชื่อบัญชี @Concept Central ซึ่งจะได้มีโอกาสร่วมสร้างต้นแบบจำลอง ร่วมกับเหล่านักออกแบบอุตสาหกรรมและผู้เชี่ยวชาญด้าน AR จากสถาบันวิจัยของ OPPO อีกด้วยในเดือนธันวาคมนี้ OnePlus ได้เปิดตัว OnePlus Featuring แพลตฟอร์มใหม่ที่กำลังทยอยเปิดตัวในตลาดโลกเพื่อเป็นพื้นที่แห่งการสร้างสรรร่วมกันระหว่างแบรนด์กับผู้ใช้งาน โดยคาดว่าผลิตภัณฑ์แรกของ OnePlus Featuring นั้นคือ คีย์บอร์ดแมคคานิคอล (Mechanical Keyboard) ที่ปรับแต่งได้อย่างอิสระ ซึ่งออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์การพิมพ์ไปอีกขั้น OnePlus จึงจับมือกับแบรนด์คีย์บอร์ดชื่อดัง Keychron สร้างสรรผลงานในฐานะหุ้นส่วนอุตสาหกรรมที่มีวิสัยทัศน์ร่วมกัน

คีย์บอร์ดแมคคานิคอลนี้จะมาพร้อมกับการออกแบบติดตั้งแบบพิเศษซึ่งจะทำให้การพิมพ์เป็นการเคลื่อนไหวที่สนุกสนานและลื่นไหลได้ในทุกวันไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือเล่นเกม ในขณะเดียวกันตัวตัวเครื่องอะลูมิเนียมช่วยให้มั่นใจในคุณภาพและผิวสัมผัสที่ยอดเยี่ยม จัดทำขึ้นอย่างพิถีพิถัน ให้ความรู้สึกที่ดีที่สุดยามสัมผัสและเย็นสบาย ทั้งยังให้น้ำหนักที่ดีและความทนทานสำหรับการใช้งานในระยะยาวเพื่ออำนวยความสะดวกตลอดการทำงาน คีย์บอร์ดรุ่นนี้ออกแบบมาโดยมีเค้าโครงเดียวกันกับคีบอร์ดของ MacBook รองรับการใช้งาน macOS มากกว่าแบรนด์อื่น ๆ และครอบคลุมการใช้งานร่วมกับ  Windows ตอบโจทย์ทุกความต้องการหลักสำหรับคีย์บอร์ด นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อกับ Linux เพื่อจัดการกับงานในทุกรูปแบบ

คีย์บอร์ดจาก OnePlus รองรับคุณสมบัติขั้นสูงของคีย์บอร์ดแมคคานิคอลที่ปรับแต่งได้ทั้งหมด เช่น เฟิร์มแวร์แบบ hot-swappable และ open-source รวมทั้ง Hot-swappable ช่วยให้ผู้ใช้งานเปลี่ยนสวิตช์ได้ง่าย เพิ่มความสามารถในการเล่นคีย์บอร์ดให้ลื่นไหลยิ่งขึ้น

 


คีย์บอร์ดที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน สนุกสนาน ในดีไซน์สวยพรีเมียม เป็นสิ่งที่ OnePlus ตั้งเป้าไว้สำหรับคีย์บอร์ดเครื่องแรกของแบรนด์ เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับคีย์บอร์ดะดับไฮเอนด์คุณภาพสูงที่ปรับแต่งได้อย่างอิสระ

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.