หัวเว่ยเปิดตัวหน้าปัดลายพิเศษใน HUAWEI WATCH GT 3 Elegant Edition ดีไซน์มาเพื่อรับความหวานช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้โดยเฉพาะ

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) แนะนำของขวัญสุดพิเศษช่วงเทศกาลแห่งความรัก HUAWEI WATCH GT 3 Elegant Edition ขนาด 42 มม. ให้ในโอกาสพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์ ที่จัดเต็มทั้งความหรูหราสวยงาม และ ฟีเจอร์ตอบโจทย์คนรับสุขภาพเด็ดๆ มากมาย โดยล่าสุดหัวเว่ยถือโอกาสพิเศษนี้ร่วมมือกับ คุณวี วีรกิจ จงพรประเสริฐ แอดมิดเพจ HUAWEI WatchFace Thailand ผู้ออกแบบหน้าปัดสมาร์ทวอทช์ของหัวเว่ยที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ‘Excellence Award 2022’ ณ งาน HUAWEI Themes Watch Face Designathon APAC 2022 ที่จัดขึ้นในประเทศมาเลเซีย ให้เกียรติมาร่วมออกแบบหน้าปัดลวดลายพิเศษสำหรับช่วงวาเลนไทน์นี้โดยเฉพาะดอกกุหลาบฟ้าสื่อความรักที่มั่นคงและความจงรักภักดี

โดยสำหรับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์หน้าปัดนาฬิกาชิ้นนี้ คุณวีได้ผสมผสานความสวยงามของดอกไม้ร่วมกับการออกแบบ UI หน้าปัดที่ดูเรียบง่ายและทันสมัย อีกทั้งยังแสดงผลฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบถ้วน โดยหน้าปัดนี้จะมีโทนสีฟ้านีออน ที่เน้นเรื่องการออกแบบให้สามารถดูได้อย่างคมชัด ไม่ว่าจะเป็นตอนกลางวัน หรือกลางคืน


นอกจากนั้นลวดลายกุหลาบก็ยังนำสายตาให้รู้สึกผ่อนคลายล้อไปกับเทศกาลแห่งความรัก โทนสีขาว-ฟ้าที่เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นเอกภาพ เปรียบได้กับความรักที่มั่นคงและความจงรักภักดีที่มีให้กับคู่รัก


ดาวน์โหลดและติดตั้งง่ายเพียงคลิ๊ก

สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดหน้าปัดสุดพิเศษลายนี้โดยการเข้าไปที่ HUAWEI HEALTH ที่เครื่องของคุณแล้วทำตามขั้นตอนดังนี้;


  1. เลือกอุปกรณ์สมาร์ทวอทช์ HUAWEI WATCH GT 3 Elegant Edition
  2. จากนั้นเลือก ‘เพิ่มเติม ตรงมุมขวาเมนูหน้าปัดนาฬิกา
  3. พิมพ์ HKR FLW ในช่องค้นหา
  4. หน้าปัดจะปรากฏขึ้นมา คุณสามารถดาวน์โหลดได้ทันที (ราคา 29 บาท)

 


นอกจากนี้หัวเว่ยยังจัดแคมเปญประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ภายใต้คอนเซ็ปต์ For Love That Lasts ชวนทุกคนมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี เติมเต็มความสุขส่งต่อความรักอย่างยั่งยืน เพียงคุณร่วมกิจกรรม เดิน วิ่ง และปั่นจักรยาน ในระยะทาง 2.14 กิโลเมตร หรือ 21.4 กิโลเมตร ลุ้นรับทันที Watch Face หน้าปัดนาฬิกาสุดคิ้วท์ที่ HUAWEI Experience Store

รวมฟีเจอร์เด็ด HUAWEI WATCH GT 3 Elegant Edition พร้อมดีไซน์ใหม่สายหนังสีขาวเข้าได้ทุกลุคออกเดท
นับเป็นไอเทมเสริมการแต่งกายให้ดูดีขึ้นได้อย่างแนบเนียน ด้วย HUAWEI WATCH GT 3 Elegant Edition ขนาด 42 มม. มาในดีไซน์สายหนังสีขาวให้ลุคพรีเมียมแบบมีระดับ อีกทั้งสีขาวยังเป็นตัวแทนแสดงถึงความรักที่บริสุทธิ์ เพิ่มความล้ำไปอีกขั้นด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ทรงกลมขอบโค้งมน 3 มิติ ที่ให้สีสันคมชัด แถมมีกว่าหน้าปัดให้เลือกกว่า 10,000 แบบ แมทช์เข้ากับทุกลุคออกเดทได้ตามใจชอบ ช่วยดูแลการฟิตหุ่นของสาวๆด้วยโหมดกำลังกายที่ครอบคลุมกว่า 100 ประเภท รวมถึงการมอนิเตอร์อัตราการเต้นของหัวใจที่แม่นยำและวัดระดับออกซิเจนในเลือดได้ตลอดวัน (SpO2) ผ่านเทคโนโลยี HUAWEI TruSeen™ 5.0+ อัปเกรดการใช้ชีวิตแบบไร้รอยต่อตลอดสัปดาห์ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานสูงสุด 7 วัน เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านทางบลูทูธได้ก็จะยิ่งอำนวยความสะดวกไปอีกขั้น เพราะจะสามารถรับโทรศัพท์ และควบคุมสมาร์ทโฟนบนข้อมือได้เลย นอกจากนั้นยังมีฟีเจอร์ติดตามและคาดการณ์รอบเดือนให้กับสุภาพสตรีอีกด้วย

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery 

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.