Pure Storage นำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีการจัดการข้อมูลและสตอเรจที่ใช้งานง่าย เปี่ยมประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทย
Pure Storage ® (NYSE: PSTG)  ผู้บุกเบิกด้านไอทีที่นำเสนอเทคโนโลยีและบริการด้านการจัดเก็บข้อมูลที่ก้าวล้ำที่สุดในโลก เปิดตัว FlashBlade //E™ โซลูชันสำหรับจัดเก็บข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง (Unstructured Data)  สามารถปรับขนาดแบบ Scale-out รองรับการเติบโตของข้อมูลอย่างรวด เร็วด้วยคุณสมบัติการประหยัดพลังงานระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดดเด่นด้วยต้นทุนการจัดซื้อที่ใกล้เคียงกับดิสก์ และค่าใช้จ่ายการดำเนินงานที่ต่ำกว่ามาก FlashBlade //E เป็นทางเลือกใหม่ที่ช่วยให้ลูกค้าไม่จำเป็นต้องพึ่งพาดิสก์สตอเรจอีกต่อไป FlashBlade //E พัฒนาต่อยอดจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Pure ในส่วนของโซลูชันการจัดการข้อมูลและสตอเรจที่ใช้งานง่าย เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะส่งผลให้องค์กรต่างๆ ในประเทศไทยที่เร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ได้ดำเนินการควบคู่ไปกับการบรรลุเป้าหมายที่ต้องการความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมได้อย่างดี

FlashBlade //E จะส่งมอบวิธีการที่ดีกว่าสำหรับการจัดการการเติบโตของข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ และยั่งยืน ด้วยประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดและความคุ้มค่าที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถยกเลิกการใช้งานดิสก์สตอเรจที่เหลืออยู่ภายในดาต้าเซ็นเตอร์

 

การประหยัดตามขนาด: FlashBlade //E มีราคาไม่ถึง 0.20 ดอลลาร์ต่อกิกะไบต์ (GB) รวมบริการสามปี โดยแพลตฟอร์มเริ่มต้นที่ 4 เพทาไบต์ (PB) และสามารถปรับเพิ่มขนาดโดยยังคงรักษาประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้

การประหยัดพลังงานระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม: FlashBlade //E ใช้พลังงานน้อยกว่าระบบที่ใช้ดิสก์ถึง 5 เท่า ยิ่งระบบมีขนาดใหญ่เท่าใดก็ยิ่งประหยัดพลังงานได้มากขึ้นเท่านั้น ช่วยให้องค์กรบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนที่มีความสำคัญเพิ่มมากขึ้น

ความเรียบง่าย ความน่าเชื่อถือ และอนาคตที่ราบรื่น: FlashBlade //E ออกแบบมาให้มีลักษณะยืดหยุ่น สามารถขยายระบบได้ตามความต้องการ โดยมีเสถียรภาพมากกว่าระบบที่ใช้ฮาร์ดดิสก์ 10-20 เท่า และรองรับ

การพัฒนาเปลี่ยนแปลงโดยไม่ก่อให้เกิดการหยุดชะงักและไม่จำเป็นต้องทำการอัปเกรดครั้งใหญ่ ด้วยความเรียบง่ายที่เหมือนกับคลาวด์ ความยืดหยุ่น และประสิทธิภาพที่คาดการณ์ได้

แม้ว่าประโยชน์ของแฟลชสำหรับเวิร์กโหลดประสิทธิภาพสูงจะได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง แต่ระดับราคาของดิสก์ทำให้เป็นที่ยอมรับในวงกว้างในเรื่องการใช้งานได้อย่างเต็มศักยภาพ อย่างไรก็ตาม เป็นที่ชัดเจนว่ามีความต้องการสำหรับแพลตฟอร์มที่ทันสมัยเพื่อรองรับการเพิ่มขึ้นของข้อมูลแบบ Unstructured ในขอบเขตที่กว้างขวาง  ด้วยเหตุนี้ FlashBlade //E  ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดพลังงาน และช่วยให้จัดการเวิร์กโหลดทั่วไปได้ง่ายขึ้น จึงนับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ และอาจนำไปสู่การยกเลิกการใช้งานดิสก์สตอเรจในท้ายที่สุด” – นายสก็อต ซินแคลร์ ผู้อำนวยการฝ่ายแนวทางปฏิบัติของ Enterprise Strategy Group กล่าว

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.