ซัมซุง ส่งแคมเปญ “กาแลคซี่ เอส 10 #WeMakeADifferent” ชวนคุณสร้างคอนเทนต์สุดสร้างสรรค์กับ 30 ครีเอเตอร์ชั้นนำของไทย

ซัมซุงส่งแคมเปญเอาใจคนเจนเนอเรชั่นใหม่สายทำคอนเทนต์ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม กาแลคซี่ เอส 10 #WeMakeADifferent” เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจด้านการสร้างสรรค์คอนเทนต์และมีไอเดียแปลกใหม่ ลุ้นเป็น 30 ผู้โชคดีที่ได้ร่วมสร้างเรื่องราวสนุก ๆ ให้เป็นจริงในรูปแบบของวีดีโอด้วย กาแลคซี่ เอส 10 ที่สุดของนวัตกรรมสมาร์ทโฟน กับเหล่า 30 คอนเทนต์ครีเอเตอร์ชั้นนำของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น I Roam Alone, กอล์ฟมาเยือน, Archita Station, ถนัดชิม และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยให้คำแนะนำและสร้างคอนเทนต์ที่เติมเต็มทุก ๆ แพสชั่น โดยผู้ที่สนใจสามารถร่วมสนุกได้ผ่าน ช่องทาง คือ


  

1.      ช่องทาง Facebook
-            แชร์วิดีโอ (https://bit.ly/2FRYJr5ของ กาแลคซี่ เอส 10 #WeMakeADifference ที่อยู่ใน Facebook Samsung บนหน้าโปรไฟล์ของตัวเอง พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ
-     เขียนอธิบายไอเดียที่อยากทำร่วมกับเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ในแคปชั่น พร้อมแฮชแทค #WeMakeADifference และ #GalaxyS10TH
-     แนบภาพหรือวิดีโอตัวอย่างประกอบไอเดียใต้ช่องคอมเมนต์
2.      ช่องทาง Instagram
-            เขียนอธิบายไอเดีย พร้อมอัพโหลดภาพหรือวิดีโอตัวอย่างที่อยากทำร่วมกับเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ พร้อมใส่ แคปชั่น ตามด้วยแฮชแทค #WeMakeADifference และ#GalaxyS10TH บน Instagram ของตัวเอง พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ
สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 20 เมษายน 2562 โดยจะประกาศผลผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัลทั้งหมด ในวันที่ 25 เมษายน 2562 เวลา 18.00 น. ผ่านทาง Facebook Samsung สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2UfOogH

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.