ConceptD 7 Pro และ ConceptD 9 Pro สีชัดตรงจริง ไม่เกี่ยงงานเรนเดอร์ สุดยอดเครื่องมือถ่ายทอดความครีเอทีฟสำหรับครีเอเตอร์มือโปรConceptD 7 Pro แล็ปท็อปสำหรับงานสร้างสรรค์ของครีเอเตอร์มืออาชีพที่ต้องการเครื่องมือที่ตอบสนองความต้องการที่ดีที่สุด ได้รับการออกแบบและทดสอบมาสำหรับกระบวนการงานสร้างสรรค์
Description automatically generatedConceptD 7 Pro พกพาประสิทธิภาพที่อัดแน่นด้วยพลังประมวลผลจาก Intel Core i7 และการ์ดจอ Quadro® จาก NVIDIA® รองรับการตัดต่อ งานเรนเดอร์วิดีโอระดับสูง 6K RED และสร้างภาพ 3D และ AI ได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว พร้อมเทคโนโลยีที่ทรงพลัง ดีไซน์ทันสมัย บอดี้โลหะ คีย์บอร์ดแป้นไฟให้แสงสว่างนวลตาพิมพ์ได้แบบสบายๆ จอแสดงผล IPS 15.6 นิ้ว มาตรฐาน 4K UHD (3840x2160) อัตรา Screen-to-Body 81% มาพร้อมความแม่นยำระดับมืออาชีพให้ขอบเขตสี Adobe® RGB 100% ความถูกต้องของสีสันเที่ยงตรงสมจริง ระดับสมบูรณ์ PANTONE® และความเที่ยงตรงของสีที่ผ่านการทดสอบและปรับเทียบเพื่อให้ได้ค่าความแม่นยำ Delta E <2 br="">ให้ทุกการเรนเดอร์ที่โหลดหนักเป็นไปอย่างราบรื่นด้วยพัดลมระบายความร้อน 4th Gen AeroBlade™ 3D มากถึง 3 ตัว ที่ทำงานได้เงียบเชียบด้วยเสียงรบกวนต่ำกว่า 40 เดซิเบลแม้ในขณะทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เชื่อมต่อทุกการถ่ายโอนได้อย่างรวดเร็วด้วยพอร์ต ThunderBolt™ USB-C™ ถ่ายโอนข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุดถึง 40Gbps เพิ่มการใช้งานชาร์จผ่าน USB และ DisplayPort ผ่านพอร์ต USB-C ได้ในขณะที่เชื่อมต่อกับจอแสดงผลระดับ 4K ได้หลายจอพร้อมกัน ช่วยจัดสรรแบนด์วิดท์การใช้งานได้ทุกจุดที่ต้องการผ่าน Killer™ E3000 Ethernet Controller, Killer Wi-Fi 6 AX1650 และ Killer Control Center 2.0 ระบบเสียงรอบทิศทาง 360° ให้ทุกเสียงคมชัด ConceptD 7 PRO มาด้วยสีขาวสะอาดตา ในราคา 119,900 บาท(ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ประกันแบตเตอรี่ 1 ปี พร้อมรับประกัน ตัวเครื่อง 3 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ และบริการ On-site Service<2 br=""> ConceptD 9 Pro

<2 br="">

เพราะทุกการสร้างสรรค์ล้วนมาจากแรงบันดาลใจ เครื่องมือในการใช้งานจึงสำคัญต่อการถ่ายทอดสำหรับมืออาชีพ ConceptD 9 Pro โน๊ตบุ๊คเพื่องานออกแบบทั้ง 2D และ 3D ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ทรงพลังไปกับ ConceptD 9 Pro ดีไซน์ทันสมัย ยืดหยุ่นปรับเปลี่ยนองศาการใช้งานได้ด้วย บานพับ Ezel™ Aero หน้าจอ IPS Touchscreen ขนาด 17.3 นิ้ว มาตรฐาน 4K UHD (3840x2160) เพราะทุกเฉดสีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับงานออกแบบ ด้วยเทคโนโลยีที่ครอบคลุมทุกเฉดสีที่ให้ขอบเขตสี Adobe® RGB 100% ความถูกต้องของสีแบบ PANTONE® Validated และสีสันเที่ยงตรงสมจริงด้วย Delta E <1 br="">


เต็มที่กับทุกการสร้างสรรค์ด้วยพลังการประมวลผล 9th Gen Intel® ผสานการทำงานกับการ์ดจอ NVIDIA® Quadro® RTX 5000, RAM DDR4 สูงสุดถึง 32 GB และ SSD NVMe 2 TB ที่จะช่วยให้การสร้างโมเดลอันซับซ้อนเป็นไปได้อย่างรวดเร็วขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเรนเดอร์โมเดล 3D ขนาดใหญ่ ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้นด้วยปากกาสไตลัสรุ่น Wacom® EMR เขียนลื่น จับถนัดมือ ที่สามารถวางแนบติดกับแถบแม่เหล็กของตัวเครื่องได้ ควบคุมการวาดเขียนได้อย่างแม่นยำด้วยแรงกด 4,096 ระดับ สามารถสร้างสรรค์ผลงาน จดโน้ต หรือเน้นข้อความสำคัญในระหว่างการประชุมได้อย่างไหลลื่นใช้สมาธิเต็มที่ไปกับการทำงานไม่มีเสียงรบกวนด้วยระบบระบายความร้อนที่ได้รับการออกแบบเฉพาะตัวของพัดลมระบายความร้อน 4th Gen AeroBlade™ 3D ที่ทำงานได้เงียบเชียบด้วยเสียงรบกวนต่ำกว่า 40dBA ระบบเสียง 3D ในโลกแห่งความเป็นจริง สัมผัสการผ่อนคลายอย่างตื่นตาตื่นใจด้วยระบบเสียงขั้นสูง ร่วมเปิดประสบการณ์การทำงานแบบมือโปรไปกับ ConceptD 9 Pro สีดำหรูในราคา 169,900 บาท(ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ประกันแบตเตอรี่ 1 ปี พร้อมรับประกัน ตัวเครื่อง 3 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ และบริการ On-site Serviceเป็นเจ้าของได้ที่ ร้านค้าชั้นนำ IT City ชั้น 5 สาขา Siam Paragon, Mine ชั้น 3 สาขา Central Rama 2, Banana IT ชั้น 3 สาขา Fashion Island หรือผ่านช่องทางออนไลน์ของ IT City, JIB, Banana IT และ Acer online store ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ หรือเบอร์โทร 02-153-9600

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.