ลูกค้า 3BB GIGATV รับชมพรีเมียมคอนเทนต์ระดับโลก จาก "ช่อง DW" ประเทศเยอรมนี

 


3BB GIGATV เพิ่มหมวด VOD ใหม่ เปิดโอกาสให้ลูกค้าเลือกรับชมรายการที่ชื่นชอบ ประเดิมด้วยช่อง DW จากเยอรมนี นำเสนอคอนเทนต์วาไรตี้หลากหลาย ทั้งไลฟ์สไตล์ แฟชั่น ศิลปะ นวัตกรรม งานฝีมือ และโลกยานยนต์ ผ่านการบอกเล่าจากผู้มีประสบการณ์ในเรื่องนั้น ๆ มาให้ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่ม เต็มอารมณ์ ชมได้ฟินยิ่งขึ้นกับรายการแต่ละตอนที่มาพร้อมซับไทย

Robots Now : มาดูกันว่าหุ่นยนต์ในตลาดปัจจุบันมีอะไรบ้าง ตั้งแต่หุ่นยนต์ที่ใช้ในครัวเรือนและในวงการอุตสาหกรรมต่างๆ หุ่นยนต์เหล่านี้จะเปลี่ยนวิถีชีวิตหรือมีผลกระทบต่อสังคมของเราทั้งในปัจจุบันและอนาคตอย่างไรบ้าง

Meet The Germans : เปิดเผยนิสัยใจคอและความแปลกประหลาดของวัฒนธรรมเยอรมัน หรือการออกเสียงยากๆของศัพท์ต่างๆ พบเรื่องราวเหล่านี้ ที่ Meet The Germans

Life Is A Pitch : หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล คุณจะได้พบกับการค้นหาสนามฟุตบอลที่น่าตื่นเต้นที่สุดจากทั่วโลก ด้วยมุมมองที่กว้างไกลกว่าที่เคยมีมา

Now You Know : "พิซซ่าของคุณจะถูกส่งโดยหุ่นยนต์เร็ว ๆ นี้ หรือเปล่านะ?” ”ทำไมใบไม้จึงสามารถ

เปลี่ยนสีได้ในฤดูใบไม้ร่วง?” “หัวใจซิลิโคนสามารถช่วยชีวิตได้จริงหรือไม่?” ร่วมค้นพบข้อเท็จจริงทั้งหมด

กับโลกแห่งวิทยาศาสตร์กันได้ในตอนนี้

Going Wild : ถึงแม้โลกนี้จะเป็นที่อยู่ของทั้งมนุษย์และสัตว์ แต่ฝ่ายหลังก็มักถูกคุกคามอยู่เสมอ การสำรวจทางเลือกที่ยั่งยืนเพื่อคุ้มครองผู้ถูกคุกคามจึงเป็นเรื่องที่น่าติดตาม รับชมการนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับถิ่นที่อยู่ของสัตว์ป่าได้ที่นี่

            พบกับอีก 10 กว่าเรื่องราว ความยาวเกือบ 300 ตอนเกี่ยวกับ นวัตกรรม กีฬา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การท่องเที่ยวและวัฒนธรรม สารคดีกีฬา สิ่งแวดล้อม ธุรกิจ ไลฟ์สไตล์ ดนตรี ฯลฯ ได้ที่ช่อง DW รับชมฟรี !!!

            ไม่อยากพลาดคอนเทนต์และรายการสุดพรีเมียมระดับโลก เติมเต็มครบทุกความบันเทิงส่งตรงถึงหน้าจอในบ้านของคุณ สมัคร  3BB GIGATV ได้แล้ววันนี้ที่ www.3bb.co.th/3bbGIGATV หรือเปลี่ยนแพ็กเกจได้ที่แอป 3BB Member  สอบถามเพิ่มเติม Contact Center โทร.1530

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.